Thủ tục định cư Canada có khó không? Các chương trình Định cư Canada  đã tạo điều kiện cho nhiều gia đình có mong muốn định cư ở nước ngoài được làm việc, học tập và sinh sống lâu dài ở Canada. Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển; hệ thống y tế chất lượng tốt và miễn phí, giáo dục thuộc top đầu thế giới, tôn trọng màu da và sắc tộc,… nên định cư Canada luôn là mong muốn của nhiều người. 

Những thủ tục định cư ở Canada có dễ không?, thủ tục xin định cư tại Canada như thế nào? Cách đi định cư Canada, luôn là câu hỏi mà Khách hàng tự hỏi hoặc đưa ra cho các đơn vị làm dịch vụ di trú. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về chương trình định cư định cư Canada, thủ tục định cư hay chi phí ra sao thì hãy cũng VICTORY điểm qua một vài thông tin hữu ích nhé.

1. Thủ tục Định cư Canada có dễ không? 

Sơ lược về thủ tục định cư Canada và cách đi định cư Canada

Hoa Kỳ ngày càng siết chặt các chính sách nhập cư nhằm hạn chế số lượng người nhập cư vào đất nước này. Trong khi đó, Canada là quốc gia có diện tích rộng lớn đứng thứ 2 trên thế giới sau Nga, tuy nhiên mật độ dân số của quốc gia này lại vô cùng thấp. 

Đồng thời Canada đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Chính vì thế, Chính phủ Canada đang nỗ lực thúc đẩy những chương trình định cư Canada, tăng tỉ lệ người nhập cư.

Cộng đồng người Việt sinh sống tại Canada với hơn 250,000 người chỉ đứng sau Mỹ, Canada là quốc gia tạo ra nhiều điều kiện tốt, chính sách ưu đãi để giúp người nhập cư nhanh chóng thích nghi và ổn định cuộc sống. Lược qua những đề xuất trong chính sách nhập cư của Thủ tướng đương nhiệm Justin Trudeau trong đợt bầu cử tháng 10 năm 2020:

  • Thực hiện chương trình đề cử cấp thành phố nhằm giảm tải tình trạng thiếu hụt lao động tại các đơn vị hành chính nhỏ, hoạt động song song với những chương trình đề cử cấp tỉnh và dự kiến tiếp nhận 5.000 hồ sơ mỗi năm.
  • Đưa Chương trình Nhập cư Đại Tây Dương thí điểm (AIPP) vào hoạt động chính thức.
  • Bỏ phí nộp đơn xin Quốc tịch (630 USD).
  • Thực hiện đổi mới các chương trình định cư Canada 
  • Có rất nhiều chương trình định cư Canada cho cả gia đình theo diện doanh nhân & đầu tư để thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài đến sinh sống, làm việc và học tập Canada. 

Các chương trình định cư Canada cho cả gia đình dễ nhất hiện nay:

ĐỊNH CƯ VISA KHỞI NGHIỆP CANADA

ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

ĐỊNH CƯ ĐẢO HOÀNG TỬ CANADA

Thủ tục xin định cư tại Canada
Thủ tục xin định cư tại Canada

2.Trả lời cho câu hỏi thủ tục định cư ở Canada có dễ không và cách đi định cư Canada như thế nào?

Chính phủ Canada đã cố gắng tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho người nhập cư, nên câu hỏi thủ tục định cư Canada có dễ không còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Việc định cư hợp pháp ở một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới chưa bao giờ là điều đơn giản nên việc lựa chọn một chương trình định cư phù hợp với khả năng của bạn là điều tối quan trọng. 

Thấu hiểu điều đó nên Chính phủ Canada cũng tạo ra nhiều chương trình định cư với những yêu cầu, quy định rõ ràng. Bạn có thể tham khảo thông tin các chương trình định cư tại trang web của Chính phủ Immigrate to Canada – Canada.ca.

Chi phí định cư Canada cho cả gia đình hợp lý nhất hiện nay

Như đã nói ở phần trên, Chính phủ tạo ra nhiều chương trình định cư phù hợp với nhiều người nhằm đa dạng hóa lực lượng người nhập cư. Tùy thuộc vào từng chương trình nên điều kiện yêu cầu và mức chi phí cũng có sự khác biệt, nhưng có một yêu cầu chung cho mức chi phí sinh hoạt của gia đình bạn nếu đi định cư Canada dựa theo số lượng từng thành viên mỗi năm.

Số lượng thành viên trong gia đìnhTiền yêu cầu bằng CAD
1$12,960
2$16,135
3$19,836
4$24,083
5$27,315
6$30,806
7$34,299
Thêm mỗi một thành viên phụ thuộc$3,492

Những chương trình định cư Canada có sự thay đổi liên tục về các yêu cầu, chính sách theo từng giai đoạn. Chính vì vậy khách hàng khó có thể tìm kiếm được nguồn thông tin chính xác nhất. Nên nếu khách hàng tự tìm kiếm nguồn thông tin có thể dẫn đến sự sai lệch, thiếu chính xác. 

Trả lời cho câu hỏi thủ tục định cư ở Canada có dễ không và định cư Canada có khó không
Trả lời cho câu hỏi thủ tục định cư ở Canada có dễ không và định cư Canada có khó không

3. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín:

Thủ tục xin định cư tại Canada sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm được đơn vị tư vấn uy tín

VICTORY tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú và định cư nước ngoài với tốc độ xử lý và đưa ra những định hướng và giải pháp liên quan đến xử lý hồ sơ tài chính của các khách hàng một cách nhanh chóng, đặc biệt là chương trình định cư Canada.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí cũng như phí dịch vụ của VICTORY khi làm hồ sơ định cư, hãy liên hệ cùng VICTORY để được tư vấn và đánh giá điều kiện hồ sơ định cư cho cả gia đình một cách chi tiết.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *