THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỊNH CƯ MALTA LỪA ĐẢO

Định cư Malta lừa đảo. Hiện nay các chương trình định cư nước ngoài rất phổ biến tại nhiều quốc gia. Các nước châu Âu, Mỹ, Canada đều rất được ưa chuộng khi định cư. Chương trình đầu tư định cư tại đất nước Malta xinh đẹp nổi bật với nhiều ưu điểm về dễ dàng, đầu tư ít, thời gian xử lý hồ sơ nhanh và có thể xin di trú cho cả 4 thế hệ trong gia đình.

Vậy định cư Malta có thật sự màu hồng? Liệu có tồn tại chương trình đầu tư định cư Malta lừa đảo hay không? Làm sao để nhận biết các chương trình đầu tư định cư Malta lừa đảo? Victory sẽ giải đáp để bạn yên tâm nhé.

1. Chương trình đầu tư định cư Malta lừa đảo ?

Đừng để những quảng cáo có cánh dụ dỗ bạn, “Định cư Malta cho cả gia đình chỉ với 100.000EUR”, những lời mời gọi hấp dẫn như vậy nhan nhản trên các website về định cư, thế nhưng thực tế đó chỉ là một chiêu trò của các công ty. Số tiền 100.000EUR chỉ là một phần chi phí phải nộp cho chính phủ, đây là cách mà các công ty thiếu uy tín lập lờ khi tư vấn cho khách hàng.

Công ty Victory chúng tôi luôn tư vấn rõ ràng cặn kẽ các mức phí cần thiết cho các khách hàng, tránh trường hợp hiểu lầm định cư Malta lừa đảo. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có định hướng đúng về chương trình định cư này.

Lừa đảo định cư Malta
Lừa đảo định cư Malta

2. Hành vi lừa đảo tinh vi qua chương trình định cư Malta

Đương đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên và phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu tư định cư Malta được nêu dưới đây.

– Đương đơn không phải là công dân của nước thuộc khối EU

– Có sức khỏe tốt, không mắc bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào. Đương đơn phải mua bảo hiểm quốc tế trong lúc chưa nhập tịch.

– Có lý lịch tư pháp tốt.

– Thu nhập trên 100.000 EUR mỗi năm hoặc có tài sản giá trị 500.000 EUR

– Đầu tư 250.000 EUR vào trái phiếu chính phủ ít nhất 5 năm hoặc chi trả lãi vay 100.000 EUR nếu chọn giải pháp vay tài chính.

Như vậy, ở các công ty định cư Malta lừa đảo, họ đã lập lờ khoản lãi vay 100.000 EUR này là chi phí cần thiết để đi định cư Malta. Trên thực tế, ngoài khoản tiền đầu tư hoặc lãi vay tài chính, khách hàng còn phải mua/thuê bất động sản tại Malta.

– Mua hoặc thuê bất động sản ít nhất 5 năm theo 1 trong 2 hình thức như bên dưới:

 • Hình thức thứ 1: nhà đầu tư thuê bất động sản với giá thuê tối thiểu 10.000 EUR ở khu vực Nam Malta/Gozo hoặc giá thuê tối thiểu 12.000 EUR ở khu vực Malta
 • Hình thức 2: nhà đầu tư Malta mua một bất động sản giá trị mua tối thiểu 300.000 EUR ở khu vực Nam Malta/Gozo hoặc giá mua tối thiểu 350,000 EUR ở khu vực Malta

– Sống đủ thời gian 5 năm trong vòng 7 năm và 12 tháng trong năm cuối cùng để xin nhập tịch theo diện đầu tư định cư Malta

Dù các quảng cáo định cư Malta lừa đảo nói rằng chỉ tốn 100.000 EUR để định cư nhưng đến khi đã ký hợp đồng khách hàng mới ngỡ ngàng nhận ra chi phí thực sự có thể tăng lên gấp rưỡi, gấp đôi… Các khách hàng bị đặt vào thế đã rồi sẽ bối rối trước các chi phí phát sinh và thậm chí gặp khó khăn khi không xoay sở kịp các khoản phát sinh này.

Hành vi lừa đảo định cư Malta
Hành vi lừa đảo định cư Malta

Ở VICTORY, với tiêu chí làm việc luôn đặt tâm đức lên hàng đầu, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng minh bạch và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thực hiện hồ sơ để việc định cư Malta thật nhanh chóng và thuận lợi, bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp mới tại châu Âu. Bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách giải đáp lo lắng cho những câu hỏi liên quan định cư Malta lừa đảo để yên tâm vững bước trên hành trình mới.

Chương trình đầu tư định cư Malta cho 4 thế hệ sở hữu quốc tịch Schengen

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *