CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ QUYẾT ĐỊNH TĂNG MỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÊN 400,000 USD

📢 📢 📢 CẬP NHẬT THÔNG TIN DI TRÚ MỚI

📌 CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ QUYẾT ĐỊNH TĂNG MỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÊN 400,000 USD

Theo một số thông tin từ các tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ cho biết rằng, trong cuộc họp gần đây của Nội Các Thổ Nhĩ Kỳ, các Bộ trưởng đã quyết định sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu của Chương trình định cư đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ theo diện đầu tư bất động sản từ 250,000 USD lên 400,000 USD.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có mục tiêu sửa đổi Quy định về Thực thi Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhằm nâng cao số tiền đầu tư tối thiểu đối với hình thức đầu tư bất động sản. Các quy định mới sẽ có hiệu lực trong vài ngày tới, ngay sau khi những thay đổi được đăng trên công báo.

Việc thay đổi này nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách giữa các lựa chọn đầu tư khác như vốn cố định, tiền gửi ngân hàng, mua trái phiếu và các tùy chọn đầu tư quỹ. Tất cả các lựa chọn đầu tư sẽ đều quy định là 500,000 USD. Hiện chưa có thông tin chính thức đề cập đến thay đổi mức đầu tư tối thiểu áp dụng cho các lựa chọn ngoài bất động sản.

Các chuyên gia đánh giá, những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến:
📍 Các nhà đầu tư đã thực hiện mua bất động sản theo mức đầu tư quy định Chương trình Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ hiện hành nhưng đang chờ chứng thư chuyển nhượng. Thời gian có chứng thư chuyển nhượng tối thiểu là 3 tuần kể từ khi hoàn tất thanh toán.

📍 Những người đang xếp hàng để nộp đơn đăng ký nhập tịch.

⌛ Sự ảnh hưởng của những thay đổi này sẽ được đánh giá kỹ hơn sau khi có các thông báo chính thức.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *