THỔ NHĨ KỲ QUYẾT ĐỊNH TĂNG MỨC ĐẦU TƯ CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TỊCH

Nội các Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định nâng cao các yêu cầu đầu tư tối thiểu để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng chương trình đầu tư .

Với các quy định hiện được công bố trên công báo, số tiền đầu tư tối thiểu cho lộ trình mua lại tài sản của chương trình đã được tăng từ 250,000 đô la lên 400,000 đô la (hoặc số tiền tương đương bằng các loại ngoại tệ khác).

Nhà đầu tư phải thanh toán số tiền đầu tư một lần và không được bán lại tài sản trong ba năm.

Các quy định cũng cho phép công dân nước ngoài đầu tư vào hệ thống hưu trí tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ, với điều kiện họ phải ở trong hệ thống này trong ba năm. Số tiền đầu tư tối thiểu cho con đường này được đặt là 500,000 đô la.

Các bước và thủ tục đăng ký sẽ không thay đổi.

Mustafa Aksaraylı, luật sư sáng lập tại công ty luật Miran Legal có trụ sở tại Istanbul, cho biết: “Yêu cầu về giới hạn đầu tư đối với các nhà đầu tư nước ngoài đã được tăng lên về mặt tài chính, nhưng không theo cách sẽ ảnh hưởng đến quá trình đăng ký .

Các sửa đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. Các đơn nộp trước ngày đó sẽ không bị tăng giá.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *