TÂY BAN NHA SẼ CHO PHÉP KHÁCH DU LỊCH SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NƠI ĐÂY

LUẬT MỚI CỦA TÂY BAN NHA SẼ CHO PHÉP KHÁCH DU LỊCH ĐỂ SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC NƠI ĐÂY LÊN ĐẾN 3 NĂM

Nếu bạn thích rời xa khỏi bàn làm việc của mình và đi làm ở một nơi xa nhà, thì Tây Ban Nha có thể là điểm đến tiếp theo cho sự lựa chọn của bạn.

Với sự gia tăng của làm việc từ xa, quốc gia này đang có kế hoạch giới thiệu một loại thị thực du mục kỹ thuật số cho phép bạn ở lại và làm việc trong tối đa 12 tháng. Điều này sau đó có thể được gia hạn lên đến hai lần. Các công ty khởi nghiệp cũng có thể được ưu đãi về thuế để khuyến khích các doanh nhân trẻ chuyển sang chuyển sang một nơi nào đó mới.

Luật mới của Tây Ban Nha là một phần của Đạo Luật Khởi nghiệp gần đây.

Việc thiếu cơ hội làm việc ở vùng nông thôn Tây Ban Nha đã khiến cho nhiều thị trấn và làng mạc nhỏ với dân số ngày càng giảm nhưng những điểm đến này đặc biệt sẵn sàng chào đón những người lao động từ xa.

Khoảng 30 làng mạc và thị trấn trên khắp Tây Ban Nha đã quyết định tham gia Red Nacional de Pueblos Acogedores para el Teletrabajo (hay Mạng lưới Quốc gia về Làng Chào đón người lao động từ xa) để khuyến khích những người du mục số đến thăm. Tất cả đều có dưới 5.000 cư dân và muốn thu hút những cư dân mới đến tái định cư ở những đường phố của họ.

Cho dù mọi người ở lại trong một khoảng thời gian ngắn hay biến những nơi này thành nơi ở tạm thời, người ta hy vọng rằng một lượng lớn những người làm việc tại nhà sẽ giúp tái sinh cộng đồng.

Thay vì phải tự tìm đường, chương trình đem đến cho những người lao động ở xa một người ở nước chủ nhà có thể chào mừng họ đến thị trấn hoặc làng mạc và kết nối họ với cuộc sống trong cộng đồng.

Bạn có thể tìm thấy bản đồ tương tác về các địa điểm kêu gọi những người du mục kỹ thuật số trên trang web của mạng lưới, nhưng đây là sự lựa chọn nhanh hơn về những địa điểm yêu thích của chúng tôi.

Genalguacil, Malaga

Genalguacil Malaga tay ban nha

Đây là ngôi làng nhỏ ở trung tâm Thung lũng Genal có ít hơn 500 cư dân. Nằm trên sườn núi Sierra Bermeja và không xa biển, vẻ đẹp tự nhiên của nó đã được những người yêu nghệ thuật yêu thích từ bao đời nay.

Chất lượng không khí tốt và ô nhiễm tiếng ồn thấp khiến nơi đây trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn của thành phố.

Genalguacil có Internet cáp quang và khả năng thu sóng 4G tốt nên bạn không cần phải lo lắng về việc duy trì kết nối ở vị trí xa xôi này.

Chi phí sinh hoạt trong làng cũng thấp, khoảng €130 một tuần cho chỗ ở, thức ăn và sử dụng không gian làm việc.

Tejeda, Gran Canaria

Tejeda Gran Canaria TAY BAN NHA

Là lựa chọn duy nhất nằm trên Quần đảo Canary, Tejeda là lựa chọn cho bất kỳ ai muốn được đảm bảo ấm áp quanh năm.

Nhiệt độ trung bình hàng năm vào khoảng 19ºC và chỉ có 700mm mưa đổ xuống làng mỗi năm.

Với tổng số 1.921 cư dân, nơi đây bận rộn hơn một số điểm đến du mục kỹ thuật số trong danh sách nhưng đi kèm với đó là một khu chợ nhỏ chứa đầy các sản phẩm thủ công địa phương, cũng như nhiều nhà hàng và cơ sở để lựa chọn.

Chi phí để ở trong làng vào khoảng €240 người người mỗi tuần cho thức ăn và chỗ ở.

San Vicente de La Sonsierra, La Rioja

San Vicente de La Sonsierra La Rioja tay ban nha

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi và được bao quanh bởi những vườn nho sản xuất một số loại rượu vang nổi tiếng của vùng Rioja, ngôi làng này mang đậm nét quyến rũ lịch sử. Những con đường quanh co của nó lên đến đỉnh điểm là một vài lâu đài và nhà thờ với phong cảnh ngoạn mục nhìn ra khu vực.

Chỉ có hơn 1000 người sống ở San Vicente de La Sonsierra, nhưng điều đó không có nghĩa là nó bị chia cắt. Các cơ sở địa phương bao gồm trung tâm y tế, bưu điện, thư viện, và một loạt các cửa hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường xung quanh đầy cảm hứng và một nơi yên tĩnh để lấy cảm hứng, thì ngôi làng ở phía Bắc Tây Ban Nha này có thể là điểm đến làm việc từ xa cho bạn.

Trung bình mỗi tuần, lưu trú bao gồm cả chi phí ăn và ở, sẽ làm bạn chỉ tốn €205 mỗi người.

Rabanales de Aliste, Zamora

Rabanales de Aliste Zamora tay ban nha

Nằm sát với biên giới Bồ Đào Nha, ngôi làng này có ít hơn 500 cư dân. Dân số già có nghĩa là các truyền thống ngôn ngữ đang chết dần ở đây và cùng những câu chuyện cổ xưa về cuộc sống ở khu vực này.

Đây là một trong những dành cho người đam mê ngôn ngữ, những người nên chuẩn bị để học một số cách diễn đạt địa phương để giúp giữ cho những phong tục lâu đời này tồn tại.

Những con đường mòn đi bộ đường dài và những con đường đi xe đạp leo núi cũng khiến đây trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số thể thao. Khu vực này có vẻ đầy vẻ tự nhiên để khám phá và hơi ít đồi núi hơn một số lựa chọn khác trong danh sách.

Ở lại đây sẽ tiêu tốn khoảng €270 một tuần cho thức ăn và chỗ ở với không gian làm việc từ xa miễn phí có sẵn trong tòa nhà trường học cũ của làng.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *