TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ KHÔNG CẦN KHẨU TRANG Ở BỒ ĐÀO NHA VỚI TỈ LỆ TIÊM VẮC-XIN 85%

Nếu bạn đang ở Lisbon, thật đáng để tham gia vào hàng dài người đang xếp hàng tại các tiệm bánh để mua món bánh tart sữa trứng nổi tiếng của người Bồ Đào Nha, Pastéis de Nata. Bộ trưởng Du lịch Bồ Đào Nha, Rita Marquès nói: “Chúng rất hợp với cà phê và quế”.
Mặc dù COVID-19 đã tàn phá ngành du lịch, nhưng bộ trưởng vẫn rất lạc quan về tương lai của Bồ Đào Nha; Marquès cho biết: “Nhận thức của người dân về đất nước là một nơi thân thiện, hòa nhập và thực thụ, nhưng nó cũng được coi là thời trang, sáng tạo và hiện đại. Và điều này tạo ra một hiệu ứng wow”.
“Nếu bạn là khách hàng thân thiết, bạn sẽ luôn có cơ hội khám phá những điều mới”.
“Hiệu ứng wow” này đang thu hút những người du mục kỹ thuật số đến đất nước và Bồ Đào Nha đang hỗ trợ điều này.
Cô nói thêm “Chúng tôi có một khuôn khổ tài chính rất cạnh tranh” và điều này cho phép mọi người “không chỉ vui chơi hay nghỉ lễ mà còn có thể làm việc từ đây và điều này thật tuyệt vời”.

Khám phá nội thành Bồ Đào Nha

chat luong cuoc song nguoi viet tai bo dao nha

Theo Marquès, cuộc khủng hoảng về tình hình COVID-19 đã tạo cơ hội cho mọi người khám phá nội thành Bồ Đào Nha.
“Vì vậy, nếu bạn yêu thích phiêu lưu, đi bộ đường dài, và đi xe đạp, bạn có thể đi đến những nơi như Alentejo hoặc Thung lũng Douro”.
Alentejo nằm trên bờ biển phía tây nam của Bồ Đào Nha là một trong nhưng khu vực kém phát triển nhất, ít dân cư nhất ở Tây u. Trong khi ở phía bắc, thung lũng Douro là một nơi được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và là một trong những vùng nổi tiếng về rượu vang lâu đời nhất trên thế giới.
Cô cho biết: “Tại đây, bạn có thể khám phá những vường nho bậc thang tuyệt đẹp, nơi trồng nho ở cảng và đi du thuyền”.

Có những hạn chế đi lại gì ở Bồ Đào Nha?

Nếu bạn đang đi du lịch từ Vương quốc Anh hoặc EU đến đất liền Bồ Đào Nha và đã được tiêm ngừa vắc-xin đầy đủ, bạn chỉ cần mang theo giấy chứng nhận COVID điện tử hoặc tương đương.
Marquès nói: “Bạn không cần phải làm xét nghiệm trên đường đi vào, chỉ cần tuân thủ các quy tắc và giãn cách xã hội”.
Tất cả hành khách cần điền thông tin vào Thẻ Định vị Hành khách và nếu bạn chưa được tiêm ngừa vắc-xin, bạn sẽ cần phải làm xét nghiệm RT-PCR 72 giờ trước khi lên máy bay, hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh, 48 giờ khi lên máy bay.
Bạn không cần phải đeo khẩu trang khi ở trong nhà nữa, “nhưng nếu bạn muốn làm gì đó, chỉ cần làm, tùy thuộc vào bạn. Chúng ta đang trở lại bình thường hoặc ít nhất những gì chúng ta nghĩ là bình thường”.
Marquès cho biết thêm: “Một năm trước, chúng tôi là quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt sản màn đo áp suất và chúng tôi đã đào tạo những người làm việc trong ngành công nghiệp này, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều hội thảo, tọa đàm và gặp gỡ với khách để họ hiểu rõ các quy tắc”.
“Chúng tôi đang cố gắng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời vào cuồi ngày, chúng tôi không muốn gây nguy hiểm cho những trải nghiệm này vì COVID-19”.

Tôi có nên đến tham quan Bồ Dào Nha vào năm 2022?

Theo Marquès: Bồ Đào Nha là một “vị trí khá thuật tiện để đến và đáng đồng tiền bát gạo”.
“Bạn sẽ thấy thời tiết đẹp, rượu ngon và bia bia nữa. Nếu bạn là một người yêu thích chơi gôn (golf), chúng tôi có những sân chơi tốt dành cho bạn”.
Cô nói: Bồ Đào Nha cũng là một “nữ hoàng của những kỳ nghỉ ngắn trong thành phố”.
“Bạn có thể đến Lisbon, hoặc Porto để thưởng thức rượu vang. Nếu bạn là một người yêu thích chơi gôn hoặc một người thích lướt sóng, hãy đến Algarve hoặc Madeira. Hoặc ở Nazaré ở trung tâm của đất nước, bạn sẽ tìm thấy những cơn sóng tuyệt vời”.

Có những hòn đảo nào ở Bồ Đào Nha?

“Nói về các hòn đảo, chúng tôi có đảo Madeira và Azores, nơi đây là địa điểm hấp dẫn trong năm nay vì chúng tôi có mối liên hệ tốt với hòn đảo”.
Nằm giữa Đại Tây Dương, bạn có thể có “trải nghiệm lớn, chân thực, thực thụ, và đặc biệt là nếu bạn là một người yêu thích phiêu lưu”.

Tôi có thể thưởng thức rượu ở nơi nào ở Bồ Đào Nha?

ruou royal oporto

Porto không phải là điểm đến duy nhất dành cho những người yêu thích rượu ở Bồ Đào Nha.
“Tôi thích Alentejo từ miền nam của đất nước hoặc rượu mạnh hơn tử miền trung Bồ Đào Nha được gọi là Marialva. Đối với rượu trán miệng, hiển nhiên là Port từ phía bắc rất ngon và thậm chí là Madeira”.
Theo Bộ trưởng: Bồ Đào Nha là “một trong những điểm đến tốt nhất liên quan đến rượu vang”, đó là lý do tại sao chiến dịch mới nhất của họ là kết hợp rượu vang với mọi thứ từ phiêu lưu, âm nhạc, nghệ thuật, sức khỏe và khám phá”.

Khi nào là thời gian tốt nhất để đến tham quan Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha có thời tiết tốt quanh năm, thậm chí vào tháng 10 hoặc tháng 03, Bộ trưởng cho biết: “có rất nhiều điểm đến đẹp để khám phá”.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *