TÀI TRỢ EB-5 LÀ MỘT LỰA CHỌN NGÀY CÀNG TỐT CHO NHỮNG NHÀ PHÁT TRIỂN HIỆN NAY

Với lãi suất tăng và lạm phát tiếp tục, các nhà phát triển dự kiến ​​sẽ chuyển sang tài trợ EB-5 khi tài chính truyền thống trở nên khan hiếm hơn. Tài trợ EB-5 ngày càng trở thành một phương tiện tài trợ thay thế được sử dụng bởi các tập đoàn lớn và nhỏ, quỹ đầu tư tư nhân và nhà phát triển bất động sản trong các dự án thuộc nhiều ngành khác nhau.

Ronald Fieldstone, đối tác của Saul Ewing LLP cho biết: “Chúng tôi đang thấy các nhà phát triển, họ có thể đã từng hoặc chưa từng quan tâm đến EB-5 .

Fieldstone cho biết ông hiện đang tham gia vào hơn một tỷ đô la giao dịch dự án. Ông nói rằng thị trường hiện tại đang trải qua hai cơn gió ngược lớn.

Fieldstone cho biết: “Lãi suất tăng mạnh và số tiền ít hơn sẽ được cho vay bởi những người cho vay cao cấp. “Khoản vay EB-5 có khả năng có thể được cấu trúc như một khoản thế chấp đầu tiên trong một số trường hợp nhất định do khoản đầu tư tối thiểu tăng lên 800.000 đô la.”

Ông nói rằng đối với các nhà đầu tư, điều này có nghĩa là họ có thể nhận được tỷ lệ hoàn vốn cao hơn cho các khoản đầu tư của mình và các dự án an toàn hơn với khoản nợ cao cấp thấp hơn.

Fieldstone cho biết: “Yếu tố khác là khu vực nông thôn dành cho việc xử lý ưu tiên bao gồm cả công dân Trung Quốc.

Tại sao quỹ EB-5 ngày càng thu hút hơn trong thời kỳ lạm phát

Tài chính EB-5 có thể là một lựa chọn tốt cho các nhà phát triển và nhà tài trợ không thể đảm bảo tài chính từ những người cho vay thông thường để tài trợ cho các bất động sản thương mại và đa gia đình trên toàn quốc. Các dự án bao gồm từ phát triển sử dụng hỗn hợp đến cơ sở sinh hoạt cao cấp đến khách sạn.

Jim Butler, một đối tác sáng lập của Jeffer Mangels Butler & Mitchell LLP, đồng thời là người sáng lập và chủ tịch của Global Hospitality Group, cho biết: “Chương trình EB-5 đã hoạt động tốt trước đại dịch và Chương trình Trung tâm Khu vực đã được Quốc hội cho phép chấm dứt hiệu lực. . “Nó có khả năng khôi phục lại một phần quan trọng của tài chính bất động sản nhưng sau sự gián đoạn này, nó phải tự thiết lập lại như một nguồn tài trợ đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Sự chậm trễ và khởi động lại không chắc chắn của chương trình có thể được khắc phục nhưng nhiều người vẫn thận trọng.”

Butler cho biết kể từ khi luật đổi mới khuyến khích phát triển nông thôn như vậy, các dự án tài trợ ban đầu chủ yếu có xu hướng ở nông thôn và ông tin rằng sự nhấn mạnh vào các dự án nông thôn sẽ tiếp tục.

“Tuy nhiên, các dự án phải có ý nghĩa kinh tế ở bất cứ nơi nào chúng được đặt, và sẽ là một thách thức để tìm ra các địa điểm nông thôn có thể hỗ trợ kinh tế cho việc phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng. Butler cho biết, khi các nguyên tắc cơ bản tốt, các dự án nông thôn sẽ có lợi thế hơn trong việc nhận được các dự án EB-5.

Tác động của các khoản dành riêng cho nông thôn đối với các khoản đầu tư EB-5

EB-5 có thể là một lựa chọn tài chính vững chắc cho các nhà phát triển bất động sản thương mại mà sự phát triển của họ thu hút phần lớn nguồn vốn EB-5. Một yếu tố chính ảnh hưởng đến sự gia tăng đầu tư bất động sản EB-5 là khả năng tiếp cận các quỹ được cung cấp bởi các trung tâm khu vực tăng lên, chiếm khoảng 90% trong tất cả các dự án EB-5. Tùy thuộc vào dự án, tài trợ EB-5 có thể là một nguồn tài trợ tốt.

Tài chính EB-5 dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng sang trọng ở các vùng nông thôn bên ngoài các thành phố lớn do luật EB-5 gần đây.

“Chúng tôi đã thấy điều này rồi và ưu điểm chính là quá trình xử lý ưu tiên. Lợi thế để đầu tư vào một dự án sang trọng. Fieldstone nói:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *