QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬA ĐỔI QUY CHẾ THI HÀNH LUẬT QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Tài liệu này mang tính chất tham khảo. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa nội dung của phiên bản tiếng Anh và phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được ưu tiên.

Phát hành ngày 13 tháng 5 năm 2022

Số: 31834

QUY ĐỊNH

Số lượng phán quyết: 5554

Căn cứ vào Điều 46 của Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ số 5901, đã quyết định thực hiện Quy định về việc sửa đổi Quy chế thi hành Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

QUY ĐỊNH SỬA ĐỔI QUY CHẾ THI HÀNH TURKISH

LUẬT CÔNG DÂN

ĐIỀU 1– Các từ “250,000” trong khoản thứ hai (b) Điều 20 của Quy chế Thi hành Luật Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã có hiệu lực theo Quyết định của Hội đồng Bộ trưởng ngày 11/02/2010 và được đánh số là 2010/ 139, đã được thay đổi thành “400,000”.

ĐIỀU 2– Khoản phụ (f) sau đây đã được bổ sung vào đoạn thứ hai của Điều 20 của cùng một Quy định sau khi tiểu đoạn (e) và đoạn mười của cùng điều này đã được sửa đổi như sau.

“(F) Theo xác định của Cơ quan Giám sát và Quy định Bảo hiểm và Hưu trí Tư nhân, Cơ quan này đã đầu tư ít nhất 500.000 USD hoặc tương đương bằng ngoại tệ vào hệ thống hưu trí tư nhân, với điều kiện vẫn nằm trong quỹ do Bảo hiểm và Hưu trí Tư nhân xác định Cơ quan Giám sát và Quy định và vẫn ở trong hệ thống trong ba năm.”

“(10) Các khoản ngoại hối quy định tại các đoạn (b), (ç), (d), (e) và (f) của đoạn thứ hai sẽ được bán cho một ngân hàng hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ trước khi giao dịch và cho Ngân hàng Trung ương của ngân hàng này. Kết quả của việc mua bán; số lượng Lira Thổ Nhĩ Kỳ thu được theo tiểu đoạn (ç) của đoạn thứ hai được lưu giữ trong tiền gửi Lira của Thổ Nhĩ Kỳ, số lượng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ thu được theo tiểu đoạn (d) của đoạn thứ hai được lưu giữ bằng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ các công cụ nợ của chính phủ và số tiền Lira của Thổ Nhĩ Kỳ thu được theo điểm (f) của khoản thứ hai được giữ trong quỹ do Cơ quan giám sát và Quy chế bảo hiểm và hưu trí tư nhân xác định trong hệ thống hưu trí tư nhân trong khoảng thời gian ba nhiều năm. Các nguyên tắc thực hiện liên quan đến vấn đề này do Ngân hàng Trung ương Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ xác định ”.

ĐIỀU 3– Quy chế này,

 1. a) 1 tháng sau khi xuất bản điều 1,

Các điều còn lại sẽ có hiệu lực kể từ ngày xuất bản.

ĐIỀU 4– Các quy định của Quy chế này do Chủ tịch nước thi hành.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *