SRI LANKA RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊNH CƯ

Sri Lanka, một quốc đảo nhỏ ở Nam Á, đã tuyên bố sẽ sớm cung cấp nơi cư trú dài hạn cho chủ sở hữu bất động sản chung cư nước ngoài, theo Ủy ban Đầu tư Sri Lanka, cơ quan phối hợp với Bộ Nhập cư & Di cư của nước này và Bộ Bộ Quốc phòng ban hành chương trình định cư theo diện đầu tư mới .

Chương trình có nhiều hạng mục, có thể áp dụng cho cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp. Thị thực có thể được cấp trong 5 năm hoặc 10 năm, tùy thuộc vào số tiền đầu tư bất động sản và vị trí của nó trong nước.

Đối với các cá nhân, khoản đầu tư 75.000 đô la vào bất động sản ở khu vực ngoại ô sẽ giúp họ đủ điều kiện để được cư trú 5 năm, trong khi ở khu vực thành thị, khoản đầu tư này sẽ khiến họ phải trả lại tối thiểu 150.000 đô la. Nếu đó là nơi cư trú 10 năm mà họ đang tìm kiếm, họ cần mua bất động sản với giá ít nhất 200.000 đô la trong khu vực thành thị.

Mặt khác, các công ty có mức giá cao hơn để trả. Các công ty chỉ đủ điều kiện để được cấp thị thực 5 năm và để được cấp, họ cần đầu tư ít nhất 500.000 USD vào khu vực đô thị hoặc ngoại ô, với đơn giá đầu tư tối thiểu là 150.000 USD ở khu vực thành thị và 75.000 USD ở khu vực ngoại ô.

Điều đáng chú ý là Hội đồng Đầu tư Sri Lanka cũng tích cực tham gia vào việc xây dựng và bán các đơn vị nhà ở và bất động sản cao cấp trên khắp Sri Lanka, với các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng ‘số lượng căn hộ do Hội đồng Đầu tư hoàn thành là khoảng 5.000’, trong nỗ lực của nó để thu hút đô la vào nền kinh tế thiếu tiền mặt cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường địa phương.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty tư vấn định cư Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *