PANAMA LÀ NƯỚC NÀO ? LỢI ÍCH THỊ THỰC PANAMA

Panama là nước nào ? Thị thực trồng rừng của Panama mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư và môi trường

Ngày nay, việc trồng rừng trên khắp thế giới không chỉ là một lựa chọn thông minh, mà là một điều rất cần thiết. Quyền công dân của một người xác định họ, theo mọi khía cạnh. Nó quy định nơi bạn có thể sống, nơi bạn có thể đi du lịch và những giới hạn mà chính phủ đưa ra đối với các quyền tự do cá nhân, kinh tế và tài chính của một người. Nơi cư trú thứ hai hoặc quyền công dân sẽ cho bạn sự lựa chọn và đảm bảo tài sản lớn nhất của bạn: bạn và gia đình của bạn.

Một lựa chọn tuyệt vời để có quốc tịch thứ hai là Panama, quốc gia duy nhất trên thế giới mà người dân cũng như khách du lịch có thể ngắm mặt trời mọc trên Thái Bình Dương và lặn ở Đại Tây Dương. Quốc gia này có Biển Caribe ở phía Bắc và Thái Bình Dương ở phía Nam. Panama không chỉ là một quốc gia nhỏ và xinh đẹp ở Trung Mỹ với 1,550 dặm bờ biển cùng một số bãi biển ngoạn mục nhất thế giới, mà còn là nơi có kênh đào Panama nổi tiếng – một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại.

Trên hết, Panama là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Mỹ; trở thành khu vực tài phán nước ngoài phổ biến và một trung tâm quốc tế cho kinh doanh và sinh sống. Đất nước này nổi tiếng với lĩnh vực ngân hàng phát triển cao, cơ sở hạ tầng tinh vi cho các hoạt động thương mại và tài chính, và các lợi ích thuế thuận lợi. Panama cũng đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu để xin cư trú thứ hai, mang đến cho người nộp đơn những lợi ích về môi trường kinh doanh và thuế thân thiện cùng với lối sống đa văn hóa ở một thiên đường nhiệt đới.

Trước đây, việc xin thường trú là khá nhanh chóng và giá cả thì phải chăng, người nộp đơn có thể có được thường trú nhân trong vòng sáu tháng thông qua Thị thực của các quốc gia thân thiện. Tuy nhiên, với những thay đổi gần đây đối với thị thực, các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm những cách khác để có được cư trú tại Panama. Một lựa chọn đó là thị thực tái trồng rừng, dự kiến ​​sẽ trở thành một chương trình cư trú phổ biến kết hợp đầu tư vào các khoản đầu tư xanh bền vững, thân thiện với môi trường và xứng đáng với lợi thế có được thường trú nhân và cuối cùng là quốc tịch ở Panama.

Panama là nước nào ? và những lợi ích định cư Panama
Panama là nước nào ? và những lợi ích định cư Panama

Mục tiêu và lợi ích của dự án trồng rừng ở Panama

Đốt, khai thác gỗ và suy thoái đã dẫn đến việc hàng triệu mẫu rừng mưa bị tàn phá mỗi năm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác động mạnh mẽ của nạn phá rừng đối với môi trường, bao gồm thiệt hại đối với hệ sinh thái tự nhiên, mất đa dạng sinh học, sông băng tan chảy, mực nước biển dâng cao, cháy rừng thường xuyên và biến đổi khí hậu.

Trong cuộc chiến chống nạn phá rừng, các quốc gia đang đưa ra các chính sách để điều chỉnh việc sử dụng đất và giảm lượng rừng bị mất. Tuy nhiên, cần có các giải pháp khả thi để bù đắp các tác động và giúp khôi phục rừng và tạo ra các chu kỳ trồng lại và khai thác cây mới. Các dự án lâm nghiệp cho phép tìm nguồn cung ứng bền vững và đang trở nên quan trọng để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên bao gồm:

Không khí: Cây cối hoạt động như một bể chứa cacbon và hấp thụ khí cacbonic và các chất ô nhiễm có hại cho không khí, đồng thời nhả ra khí oxy sạch. Điều này có thể giúp giảm tác động của biến đổi khí hậu và cải thiện chất lượng không khí mà chúng ta hít thở.

Nước: Cây cối có một hệ thống thẩm thấu phức tạp, nơi nước mưa được thu nhận và hấp thụ qua rễ của chúng. Điều này giúp giảm tốc độ hấp thụ nước vào đất và do đó ngăn ngừa xói mòn đất, trượt nước và lũ lụt.

Đa dạng sinh học: Việc mất cây cối đe dọa sự tồn tại của nhiều loài động vật khác nhau, thậm chí dẫn đến sự tuyệt chủng của một số loài. Cây cối cung cấp nơi ở và thức ăn và với việc thực hiện các dự án lâm nghiệp, môi trường sống tự nhiên được phục hồi cho hàng trăm loài động vật khác nhau.

Tác động xã hội: Các dự án trồng rừng cung cấp việc làm cho cộng đồng địa phương, cung cấp cho họ giáo dục, công cụ và quản lý để cải thiện sinh kế và cho phép cộng đồng của họ phát triển.

Khí hậu nóng ẩm cùng với mùa khô và ẩm ướt tạo điều kiện cho Panama một môi trường và điều kiện lý tưởng cho các dự án phát triển lâm nghiệp, phát triển và cung cấp gỗ chất lượng cao.

Tiêu chí thị thực về tái trồng rừng của Panama

Cùng với việc đầu tư trực tiếp vào một dự án trồng rừng được chính phủ phê duyệt, nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên và có bản tường trình của cảnh sát (các trường hợp vi phạm nhẹ có thể được chấp nhận tùy từng trường hợp). Một danh sách tùy chỉnh các tài liệu cần thiết sẽ được cung cấp bởi luật sư người Panama địa phương để đảm bảo tất cả các yêu cầu đã được đáp ứng cũng như đảm bảo quá trình nộp đơn thành công và suôn sẻ.

Các nhà đầu tư có một số lựa chọn:

  • Với khoản đầu tư 350,000 USD vào một chương trình lâm nghiệp đã được phê duyệt trong tối thiểu 8 năm, các nhà đầu tư có thể có được tình trạng thường trú nhân trong vòng 30 ngày.
  • Với khoản đầu tư 100,000 USD vào một chương trình lâm nghiệp đã được phê duyệt trong tối thiểu 8 năm, các nhà đầu tư có thể có được quyền cư trú tạm thời và sau đó là tình trạng thường trú nhân sau 03 năm.
Panama là nước nào ? thị thực trồng rừng của Panama mang lại những lợi ích gì ?
Panama là nước nào ? thị thực trồng rừng của Panama mang lại những lợi ích gì ?

Những lợi ích đầu tư vào quốc gia Panama

Đầu tư xanh

Đầu tư vào một dự án lâm nghiệp có nghĩa là đầu tư vào một hình thức đầu tư xanh bền vững, thân thiện với môi trường nhằm giảm bớt tác động của việc phá rừng và tạo ra tác động tích cực về mặt xã hội đối với rừng nhiệt đới, môi trường và cộng đồng địa phương.

Đầu tư an toàn

Cây tếch đã trở thành một lựa chọn hàng đầu về gỗ và khi nguồn cung toàn cầu giảm đi, nhu cầu đã tăng lên đáng kể. Lịch sử cho thấy các xu hướng sẽ tiếp tục phát triển và củng cố, chứng tỏ gỗ tếch là một khoản đầu tư an toàn, dài hạn.

Ưu đãi thuế

Các dự án trồng rừng cung cấp nhiều ưu đãi về thuế bao gồm miễn thuế đối với gỗ khai thác trong 25 năm, bao gồm thuế xuất khẩu cũng như bất kỳ khoản thuế thu nhập nào. Thuế tài sản đánh vào đất sẽ được miễn trong suốt thời gian của dự án trồng rừng.

Quyền công dân

Thường trú nhân có thể nộp đơn xin nhập tịch sau 05 năm duy trì tình trạng cư trú và sẽ nhận được hộ chiếu quyền lực được miễn thị thực đến hơn 127 quốc gia. Các ứng viên cần phải vượt qua một bài kiểm tra về chính trị, kinh tế và lịch sử của Panama và vượt qua một cuộc phỏng vấn để đủ điều kiện.

Chương trình định cư Châu Âu cho cả gia đình

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *