PAKISTAN KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CBI THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

PAKISTAN ĐÃ VÀ ĐANG KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CBI THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TRONG NĂM 2022

Pakistan khởi động chương trình đầu tư nước ngoài
Pakistan khởi động chương trình đầu tư nước ngoài

Pakistan đang xây dựng quyền công dân của mình bằng chính sách đầu tư, với kế hoạch cấp thường trú nhân và cuối cùng là quốc tịch cho tất cả các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các khoản đầu tư trị giá ít nhất một triệu đô la vào nước này, theo các quan chức hàng đầu của Pakistan.

Quyết định tìm hiểu lựa chọn CBI để làm cho đất nước trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài đã được đưa ra trong cuộc họp do Thủ tướng Pakistan Imran Khan chủ trì.

Bộ trưởng Nhà nước Pakistan Muhammad Azfar Ahsan, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Đầu tư – tổ chức chính của chính phủ có nhiệm vụ tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư nước ngoài vào nước này, cho biết chính sách CBI sắp tới sẽ phục vụ cho tất cả các nhà đầu tư và sẽ đáp ứng các yêu cầu pháp lý quốc tế .

“Chúng tôi đang xem xét một chính sách như vậy từ mọi phía và điều cần thiết là phải khai thác tất cả các lựa chọn khi có cơ hội đầu tư… nhưng mọi thứ phải tuân theo quy chế pháp lý quốc gia và quốc tế,” Ahsan nói với nhật báo địa phương Dawn.

Đề xuất ban đầu là chỉ cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư từ một số quốc gia như Afghanistan, những người đang chuyển một số lượng lớn sang Pakistan sau khi Taliban tiếp quản ở đó cũng như những người giàu có từ Hồng Kông đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới ở nước ngoài. Tuy nhiên, Bộ trưởng Pakistan làm rõ rằng chính sách CBI được đề xuất sẽ phục vụ cho tất cả các nhà đầu tư.

Ông Ahsan cho biết: “Chính sách này không nên chỉ giới hạn đối với công dân Afghanistan, mà phải là một cơ cấu có cấu trúc rộng rãi để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư có tư cách pháp nhân và thuộc bất kỳ khu vực nào trên thế giới”, Ahsan nói.

Thông tin chi tiết về tiêu chí đủ điều kiện đối với các nhà đầu tư nước ngoài cho đến nay vẫn còn rất ít do văn bản chính sách vẫn đang được hoàn thiện, nhưng các báo cáo truyền thông cho rằng các nhà đầu tư sẽ cần ít nhất một triệu đô la Mỹ để đủ điều kiện.

Hiện tại, rất ít người nước ngoài có quyền lựa chọn nhập quốc tịch Pakistan; Pakistan cho phép phụ nữ nước ngoài kết hôn với đàn ông Pakistan được nhập quốc tịch; và chính phủ liên bang trong những trường hợp ngoại lệ cũng có thể cấp quốc tịch Pakistan cho các công dân thuộc Khối thịnh vượng chung theo Đạo luật Quốc tịch Pakistan năm 1951, với điều kiện họ đầu tư ít nhất 5 triệu rupee (khoảng 28,000 USD) vào nước này.

Pakistan cũng cấp thị thực kinh doanh dài hạn 5 năm cho người nước ngoài mà họ có thể sinh sống và làm việc tại đất nước này, miễn là họ cung cấp các tài liệu thích hợp về bản chất kinh doanh của họ và thư giới thiệu từ các phòng thương mại ở quốc gia xuất xứ của họ, hoặc thư mời. thư từ một cơ quan thương mại và kinh doanh ở Pakistan.

Chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư quốc tịch

📂Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *