NHỮNG THÀNH PHỐ ĐƯỢC XEM LÀ Ô NHIỄM NHẤT Ở CHÂU ÂU

NHỮNG THÀNH PHỐ Ô NHIỄM NHẤT Ở CHÂU ÂU: NHỮNG ĐIỂM ĐẾN CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CHO BẠN THAM KHẢO TRONG MÙA HÈ NÀY

Những số liệu mới cho thấy rằng ô nhiễm không khí đã tăng đột biến xung quanh bờ biển Nam Địa Trung Hải vào tháng trước.

Theo công ty giám sát chất lượng không khí Airly, ô nhiễm không khí thật sự tồi tệ ở miền Nam Tây Ban Nha và Ý với các thành phố lớn ghi nhận các số đo tồi tệ nhất.

Vấn đề lớn nhất trong mùa hè là nồng độ nitơ ôxit cao hơn từ việc gia tăng mức độ giao thông ở những khu vực này.

Wiktor Warchaslowki, Giám đốc điều hành của Airly, cho biết, “Trong số nhiều thành phố ở khu vực bờ biển, ô nhiễm nhất là khu vực bờ biển Tây Ban Nha, đó là các vùng Murcia, Barcelona, và Malaga, nhưng cũng như trên bờ Biển Đen của Nessebar và Ý như Puglia, Marche, và Campania”.

“Lý do cho điều này có thể là sự gia tăng về nhiệt độ khá lớn đã được quan sát thấy vào phần thứ hai của tháng 06 năm 2022”.

Ông nói rằng việc tiếp xúc với ô nhiễm không khí trong thời gian dài và ngắn hạn đều có liên quan đến các tác động đến sức khỏe.

“Tiếp xúc với mức độ ô nhiễm không khí cao có thể gây ra các kết quả sức khỏe khác nhau. Chất lượng không khí kém làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp, các bệnh về sức khỏe và ung thư phổi.”

Theo Airly, một trong những địa điểm ô nhiễm nhất là Athens, tiếp theo là Barcelona và Milan. Các phép đo này đóng vai trò như một lời cảnh báo cho những ai muốn đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng trong năm nay.

Warchałowski nói: “Tốt hơn là nên tránh những thành phố này”.

Chất lượng không khí ở Châu Âu ở đâu tốt?

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những tin xấu. Warchałowski nói rằng nghiên cứu của Airly đã phát hiện một số khu vực ở châu Âu có mức độ ô nhiễm không khí ở mức thấp hơn mức khuyến nghị hàng ngày.

Ví dụ, dãy núi Alps, nổi tiếng với không khí rất sạch, nằm trong giới hạn an toàn.

Warchałowski cho biết: “Chúng tôi quan sát thấy chất lượng không khí tốt nhất ở bờ biển Baltic là ở các thị trấn ở Ba Lan và Đức, và cả ở bờ biển phía nam của Vương quốc Anh ở Southampton. Đây có lẽ là những nơi có gió nhất”.

“Kết quả khá tốt cũng đã được ghi nhận ở bờ biển phía bắc của Ý, Slovenia, Croatia, Hy Lạp và ở Lưu vực Biển Đen, ngoại trừ Bulgaria.”

Những khu vực này, ông nói thêm, có lẽ là an toàn nhất để đi du lịch.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *