NHỮNG CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU HÀNH TRÌNH DÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ EB-5

Victory chúc mừng khách hàng và gia đình đã thành công trong buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Chương trình Đầu tư Định cư EB-5.

Với kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn vững vàng về nghiệp vụ di trú Mỹ, các chuyên viên Victory đã hỗ trợ anh/chị chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, hướng dẫn anh/chị để vượt qua buổi phỏng vấn định cư Mỹ.

Victory xin chúc cho chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, và có một cuộc sống ổn định tại Hoa Kỳ như gia đình mong đợi.

Công ty Đầu tư di trú Victory, cùng các cố vấn viên gửi lời chúc mừng tới các gia đình đã và sẽ thành công trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã lựa chọn Victory để thực hiện giấc mơ định cư của mình. Victory cam kết sẽ mang lại cho quý nhà đầu tư những dự án an toàn, độc quyền và tốt nhất trên thị trường. Hãy để Victory là những nấc thang, là chuyến bay đưa quý nhà đầu tư đến những vùng đất mới – An cư lạc nghiệp.

• Victory Investment Consultants tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
• Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
• Hotline: 090.720.8879
• Website: www.dinhcucacnuoc.com
• Email: info@victory.org.vn

Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *