QUYỀN LỢI KHI NHẬP CƯ MALTA BẠN ĐÃ BIẾT?

Nhập cư Malta. Được ban hành vào tháng 11 năm 2020, luật nhập cư Malta về “cấp quốc tịch Malta cho các dịch vụ đặc biệt” cung cấp quyền công dân được đánh giá cao cho các cá nhân và gia đình trên toàn thế giới, những người đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia

 

1.Nhập cư Malta được hưởng các quyền lợi của các khối liên minh

 • Liên minh Châu Âu

Malta đã trở thành thành viên đầy đủ của Liên minh Châu Âu vào năm 2004. Các hiệp ước về quyền tự do đi lại của EU cho phép công dân Malta sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia nào khác của Liên minh Châu Âu bao gồm cả Thụy Sĩ .

Chương trình định cư Châu Âu Cho Cả Gia ĐÌnh 4 Thế Hệ 

 • Khu vực schengen

Từ 2007, Malta trở thành thành viên của Khu vực Schengen, công dân Malta được phép đến 27 quốc gia Châu Âu mà không phải qua bất kỳ sự kiểm soát biên giới nào . Các quốc gia tạo thành khu vực không biên giới bao gồm các thành viên EU Hungary, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Lithuania, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Hà Lan, Latvia, Luxembourg, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, cũng như bốn quốc gia thành viên của Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu (EFTA) là Liechtenstein, Iceland, Thụy Sĩ và Na Uy. Các cá nhân có hộ chiếu từ bất kỳ quốc gia nào trong Khu vực Schengen có thể đến thăm bất kỳ quốc gia nào khác trong khu vực không biên giới mà không gặp bất tiện khi kiểm tra biên giới.

Quyền lợi nhập cư Malta
Quyền lợi nhập cư Malta

2.Yêu cầu về nhập cư Malta

Việc có được các thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể chuyển đến Malta là tương đối đơn giản, áp dụng cho các đương đơn trên 18 tuổi thỏa điều kiện chương trình. Được quản lý bởi Cơ quan Cộng đồng Malta, một cơ quan chính phủ liên bang, để được coi là đủ điều kiện để trở thành công dân của nhà đầu tư

 • Kiểm tra lý lịch tư pháp

Quyền công dân Malta theo quy định đầu tư bao gồm một số tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt nhất, là một phần của quy trình nộp đơn, có một quy trình thẩm định bốn cấp do Chính phủ trực tiếp thực hiện để đánh giá toàn diện các ứng viên. Người nộp đơn phải có lý lịch tư pháp tốt và sẽ được kiểm tra dựa trên hệ thống Tòa án Hình sự Quốc tế, Interpol và nhiều nguồn và cơ quan chức năng khác..

 • Sức khỏe tốt

Để được chấp nhận nhập cư Malta, người nộp đơn phải chứng minh rằng họ không mắc bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào. Tất cả những người nộp đơn cũng phải được bảo hiểm bởi một chính sách bảo hiểm y tế quốc tế cho đến khi họ được cấp quyền công dân.

 • Đầu tư trực tiếp

Tất cả các cá nhân và gia đình xin nhập cư Malta phải đầu tư không hoàn lại vào Quỹ Xã hội và Phát triển Quốc gia (NDSF) tài trợ cho các dự án trong nước liên quan đến y tế công cộng, giáo dục, tạo việc làm, cải thiện xã hội và đổi mới. Kể từ 4 tháng khi nhận được thư chấp thuận quốc tịch Malta, người nhập cư Malta cần thanh toán các khoản phí:

 • Người nộp đơn chính – 600.000 € (cư trú 3 năm) hoặc € 750.000 (cư trú 1 năm)
 • Vợ / chồng – 50.000 €
 • Con phụ thuộc – 50.000 € mỗi
 • Người phụ thuộc cha mẹ và ông bà – 50.000 € mỗi người
 • Mua hoặc cho thuê Bất động sản

Người nộp đơn phải cam kết duy trì một nơi cư trú cố định tại Malta bằng cách mua/thuê bất động sản và duy trì trong suốt thời gian 5 năm. Người nộp đơn phải cung cấp bằng chứng về việc sở hữu hoặc cho thuê tài sản trên quần đảo trong vòng bốn tháng kể từ khi nhận được Thư chấp thuận quốc tịch Malta, và không được phép cho thuê lại tài sản.

 • Quyên góp từ thiện

Cần quyên góp ít nhất 10.000 € cho một tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương khi nhận được thư chấp thuận nhập cư Malta. Khoản quyên góp từ thiện này sẽ được thực hiện trong vòng bốn tháng kể từ khi được Phê duyệt chính thức về Nguyên tắc và người nộp đơn có thể chọn từ nhiều tổ chức phi chính phủ và tổ chức phi chính phủ (NGO) từ thiện, nghệ thuật, thể thao, khoa học hoặc văn hóa đủ điều kiện được đăng ký tại Malta.

Nhập cư Malta
Nhập cư Malta

3.Quốc tịch Malta theo chương trình diện đầu tư

Cư trú tại Malta : Các ứng viên nhập cư Malta tiềm năng chưa cư trú tại quốc gia này được khuyến nghị nên bắt đầu quy trình cư trú ngay lập tức vì quốc tịch Malta theo diện đầu tư có yêu cầu cư trú ít nhất 12 tháng. Để được cấp quốc tịch càng nhanh càng tốt, điều quan trọng là thời gian được tính dựa trên sự cư trú của người nộp đơn trong thời gian họ tiến hành thủ tục đăng ký quốc tịch Malta.

Bước đầu tiên để có được quốc tịch của những nhà đầu tư nhập cư Malta luôn là xin Giấy phép cư trú, Giấy phép cư trú có thể cho phép bạn cư trú tại quốc gia này và đi lại miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu. Các ứng cử viên phải đến Malta để chính thức đăng ký cư trú, vì sinh trắc học là cần thiết. Nếu được chấp thuận, tình trạng cư trú sẽ được cấp trong 36 tháng và chỉ có thể được gia hạn nếu cá nhân đó đã nộp đơn đăng ký đủ điều kiện theo diện đầu tư Malta để có quốc tịch. Sau khi được chấp thuận cư trú tại Malta, một khoản tiền gửi € 10.000 phải được thực hiện đối với khoản đầu tư đặc biệt cần thiết để có quốc tịch.

Các khoản thanh toán sau đây sẽ được tính khi bắt đầu cư trú của những nhà đầu tư nhập cư Malta:

 • Phí cư trú
 • Phí cấp phép cư trú (người nộp đơn chính) – € 5.000
 • Phí cấp phép thường trú (mỗi thành viên trong gia đình) – € 1,000
 • Phí thẻ cư trú (mỗi người) – € 27,50 Tiền gửi
 • Khoản đầu tư đặc biệt không hoàn lại: -€ 10.000

Chương trình định cư Malta cho cả gia đình 4 thế hệ 

Định cư các nước
Định cư các nước
 • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN



  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *