Dưới 22 Tuổi Được Tính Người Phụ Thuộc Đơn Nhập Cư Canada

Kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2017, trẻ em dưới 22 tuổi được coi là người phụ thuộc vào tất cả các chương trình nhập cư do Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) quản lý, bao gồm cả người di cư kinh tế và người tị nạn. Trong ba năm qua, chỉ có trẻ em dưới 19 tuổi được coi là phụ thuộc.

TRẺ EM DƯỚI 22 TUỔI HIỆN ĐƯỢC COI LÀ NGƯỜI PHỤ THUỘC VÀO ĐƠN XIN NHẬP CƯ CANADA

Trẻ em từ 22 tuổi trở lên, nhưng dựa vào cha mẹ do tình trạng sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, sẽ tiếp tục được coi là trẻ em phụ thuộc.

Thay đổi giới hạn độ tuổi sẽ không được áp dụng hồi tố cho các ứng dụng được gửi vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2014 và trước ngày 24 tháng 10 năm 2017. IRCC đã giải thích điều này bằng cách nói rằng “áp dụng thay đổi cho các ứng dụng trong quá trình sẽ yêu cầu tạm dừng trong việc hoàn thiện nhiều Ứng dụng cư trú và sẽ tác động đến thời gian xử lý trong nhiều chương trình.”

Chính phủ Canada tin rằng giới hạn độ tuổi cao hơn sẽ có tác động tích cực hơn đến xã hội và văn hóa bằng cách giữ các gia đình bên nhau, đồng thời nâng cao nền kinh tế của Canada bằng cách biến nó thành điểm đến được lựa chọn cho những người nhập cư có tay nghề cao, những người muốn giữ gia đình của họ bên nhau.

“Việc nâng cao độ tuổi của những người phụ thuộc cho phép nhiều gia đình ở bên nhau hơn. Điều này sẽ mang lại lợi ích kinh tế và xã hội cho đất nước chúng tôi vì nó nâng cao sức hấp dẫn của chúng tôi như một điểm đến được lựa chọn cho người nhập cư và người tị nạn, “Bộ trưởng Bộ Di trú Canada, Ahmed Hussen cho biết.

Sự thay đổi này là bằng chứng thêm về triển vọng tiến bộ của chính phủ liên bang hiện tại về nhập cư nói chung. Các biện pháp gần đây khác bao gồm thay đổi Đạo luật Quốc tịch Canada, cho phép người nhập cư chuyển sang quốc tịch dễ dàng và nhanh chóng hơn trước đây.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • ĐƠN VỊ TƯ VẤN DI TRÚ ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
  Facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *