NGÔI LÀNG VỀ DU MỤC KỸ THUẬT SỐ ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU ĐANG MỞ CỬA

NGÔI LÀNG VỀ DU MỤC KỸ THUẬT SỐ ĐẦU TIÊN Ở CHÂU ÂU ĐANG MỞ CỬA CHÀO ĐÓN NHỮNG NGƯỜI DU MỤC TRÊN MỘT HÒN ĐẢO NÚI LỬA NHỎ

Ngôi làng về du mục kỹ thuật số ở châu Âu sắp mở cửa trên một hòn đảo núi lửa nhỏ ở Madeira, một trong hai vùng tự trị của Bồ Đào Nha.

Digital Nomads Madeira được ra mắt vào ngày 01 tháng 02 trong ngôi làng Ponta do Sol. Mục đích là để thu hút những người du mục kỹ thuật số, những người làm việc từ xa đi du lịch khắp thế giới trong khi họ đang làm việc.

Nằm tọa lạc trên bờ biển phía nam của hòn đảo, ngôi làng du mục mang đến cho những người lao động ở xa một không gian làm việc tự do với bàn làm việc và ghế tại Trung tâm Văn hóa John do Passos, tiếp cận cộng đồng Slack và wifi miễn phí từ 8 giờ sáng đến 10 tối mỗi ngày.

Dự án được Chính phủ vùng ở Đảo Madeira phát triển thông qua Startup Madeira, và với sự trợ giúp của một chuyên gia tư vấn về du mục kỹ thuật số. Mục đích là để nhằm thu hút những nhà du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới. Việc đóng cửa các văn phòng do đại dịch COVID-19 đã làm gia tăng rất nhiều số lượng người có thể làm việc từ xa.

3,000 người đã đăng ký dự án, mà dự án này có thể được tổ chức với quy mô với số lượng 100 người du mục tham gia. Họ vẫn đang tiếp tục việc đăng ký tại trang web: https://digitalnomads.startupmadeira.eu/#primary

Hòn đảo Madeira được bình chọn là điểm đến có đảo hàng đầu thế giới trong sáu năm liên tiếp về Giải Thưởng Du lịch Thế Giới năm 2020 (World Travel Awards 2020).

dao Madeira bo dao nha

Theo Digital Nomads Madeira, Ponta do Sol mang đến “những điều kiện tuyệt vời cho những người du mục đang muốn tìm kiếm cho mình thời tiết ấm áp, ánh mặt trời, và một lối sống thanh bình được thiên nhiên vây quanh”.

Người ta cho rằng những người du mục sẽ có “Những tác động tích cực đến hòn đảo Madeira, bằng cách ở lại trong thời gian dài hơn, xây dựng một cộng đồng, giúp chống lại việc suy giảm ngành du lịch và tính thời vụ của thị trường du lịch.

Dự án cũng đã hợp tác với các doanh nghiệp địa phương như bất động sản, khách sạn, và các công ty cho thuê xe hơi để những người du mục sử dụng.

Ánh nắng mặt trời quanh năm

Ngôi làng Ponta do Sol trải dài hơn 43km và là nơi sinh sống của 8,200 người. Ngôi làng Ponta do Sol được coi là nơi ấm nhất trên hòn đảo với nhiều ánh nắng mặt trời nhất, có thể là do vị trí của nó ở độ cao 1,500 mét trên cao nguyên duy nhất của Madeira.

Nền kinh tế của Ponta do Sol chủ yếu dựa vào nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất mía đường, chuối, làm vườn và trồng hoa.

Ponta do Sol bo dao nha

An toàn đi du lịch trong giai đoạn COVID-19

Đảo Madeira hiện nay được coi là một trong những điểm đến an toàn nhất ở châu Âu. Các biện pháp phòng ngừa chống lại coronavirus sẽ được xem xét vào ngày 31 tháng 01.

Để làm cho khách du lịch cảm thấy an toàn hơn nữa, Madeira đã áp dụng một loạt các biện pháp an ninh ở những địa điểm khác nhau trên hòn đảo.

Bất kỳ ai đến Madeira đều phải xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong 72 giờ trước khi đến, hoặc xét nghiệm khi đến và cách ly tại nơi ở trong vòng 12 tiếng khi chờ đợi kết quả.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *