TOP 5 NGÂN HÀNG SAINT KITTS VÀ NEVIS TỐT NHẤT VÀ CÁCH MỞ TÀI KHOẢN

Ngân hàng Saint Kitts và Nevis – Khám phá sự đẳng cấp và đa dạng trong lĩnh vực tài chính. Saint Kitts và Nevis là quốc gia đảo nhỏ tại khu vực Caribê, nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp và hòa bình. Với hệ thống ngân hàng hiện đại và uy tín, người dân và khách du lịch đều tận hưởng sự tiện lợi và an toàn trong việc quản lý tài chính tại đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá các dịch vụ và lợi ích độc đáo mà các ngân hàng Saint Kitts và Nevis mang lại cho bạn.

Top 5 ngân hàng quốc gia hàng đầu ở St Kitts và Nevis

Top 5 hệ thống ngân hàng tốt nhất ở Saint Kitts và Nevis
Top 5 hệ thống ngân hàng tốt nhất ở Saint Kitts và Nevis

St Kitts-Nevis-Anguilla-Ngân hàng Quốc gia (SKNA)

Được thành lập vào năm 1971, St Kitts-Nevis-Anguilla-National Bank là ngân hàng quốc gia lâu đời nhất ở St Kitts và Nevis. Ngân hàng có tổng cộng sáu chi nhánh và 18 máy ATM. Dựa trên số lượng chi nhánh và máy ATM, Ngân hàng Quốc gia St Kitts Nevis Anguilla là ngân hàng lớn nhất trong cả nước.

Ngân hàng này có các điểm ATM đa năng, nơi khách hàng có thể gửi tiền, chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, đổi mã pin và thực hiện các hoạt động thanh toán khác.

Dưới đây là các hoạt động trực tuyến khác nhau mà khách hàng có thể thực hiện:

 • Nhận báo cáo trực tuyến về các giao dịch của bạn
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản
 • Thanh toán hóa đơn tiện ích
 • Bật và tắt thanh toán tự động
 • Kích hoạt và chặn thẻ ghi nợ
 • Bắt đầu chuyển khoản liên ngân hàng và quốc tế bằng hệ thống SWIFT

Ngân hàng cũng có một ứng dụng thân thiện với thiết bị di động mà khách hàng có thể điều hướng để thực hiện các giao dịch suôn sẻ. Ứng dụng này cũng thông báo cho khách hàng khi có bất kỳ giao dịch nào được thực hiện thông qua cảnh báo.

Ngân hàng Nevis (BON)

Hoạt động trong 37 năm qua, Ngân hàng Nevis (BON) có tổng cộng bốn chi nhánh và bốn máy ATM ở St Kitts và Nevis. Để mở rộng trong nước, năm ngoái, Ngân hàng Nevis cũng đã mua lại Ngân hàng Hoàng gia Canada ở Saint Kitts và Nevis.

Theo hướng dẫn của ngân hàng ở St Kitts và Nevis, khách hàng có thể rút số tiền tối đa là 1.500 đô la EC mỗi ngày từ máy ATM của ngân hàng để thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng, chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác và thay đổi mã PIN của họ. Điều này giúp khách hàng tiện lợi và an toàn khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Các nghiệp vụ trực tuyến mà khách hàng có thể thực hiện là:

 • Chuyển tiền giữa các tài khoản
 • Thanh toán theo hóa đơn tiện ích
 • Bắt đầu thanh toán và chuyển tiền tự động
 • Yêu cầu số liệu theo dõi thu chi
 • Thay đổi mã PIN
 • Tạo thông báo
 • Bắt đầu chuyển tiền quốc tế. Nói chung, ngân hàng xử lý số tiền trong vòng 24 giờ. và tính phí $40,95 đô la cho khách hàng của mình.

Hiệp hội tín dụng hợp tác xã St Kitts

Hoạt động hơn 30 năm nay, Liên minh tín dụng hợp tác xã St Kitts cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp ngân hàng khác nhau như mở tài khoản ngân hàng hiện tại và tiết kiệm, đồng thời phát hành thẻ ghi nợ, khoản vay và thẻ tín dụng. Khách hàng của ngân hàng này phải lưu ý rằng họ sẽ cần gửi số tiền 100 đô la EC để kích hoạt tài khoản sau khi mở.

Ngân hàng ở St Kitts và Nevis hiện chỉ có một chi nhánh, tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thực hiện hầu hết các hoạt động ngân hàng trực tuyến thông qua ứng dụng di động, ngân hàng trực tuyến, chuyển yêu cầu qua email hoặc cuộc gọi. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác, thanh toán khoản vay, mở tài khoản mới hoặc thay đổi hồ sơ của họ thông qua các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng khi quản lý tài chính của họ.

Liên minh tín dụng hợp tác xã Nevis

Liên minh tín dụng hợp tác Nevis đã được thành lập khoảng 50 năm trước, nhằm phục vụ đặc biệt cho công dân và cư dân của St Kitts và Nevis. Người nước ngoài không được phép mở tài khoản ngân hàng tại St Kitts và Nevis bằng ngân hàng này. Tuy nhiên, nếu bạn là công dân hoặc cư dân của St Kitts và Nevis, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng tại đây.

Đối với tài khoản vãng lai chức năng, khách hàng cần gửi số tiền EC$700 vào tài khoản vãng lai. Ngân hàng cũng thu phí bảo trì lần lượt là 11,7 đô la EC và 17,55 đô la EC đối với các cá nhân và tổ chức pháp lý.

Ngân hàng ở St Kitts và Nevis cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng hệ thống ngân hàng trực tuyến và ứng dụng di động để tiện lợi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người khác và thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hệ thống ngân hàng St Kitts và Nevis không hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng quốc tế đến hoặc từ các ngân hàng nước ngoài. Điều này giúp bảo vệ và duy trì tính bảo mật trong hoạt động tài chính của khách hàng trong nước.

Ngân hàng dự trữ Hamilton

Một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất đối với người nước ngoài, Ngân hàng Dự trữ Hamilton là một ngân hàng quốc tế ở Nevis cho phép mở tài khoản ngân hàng bằng mười loại tiền tệ – đô la Mỹ, Euro, bảng Anh, đô la Canada, đô la Úc, đô la Singapore, Hồng Đô la Kong, franc Thụy Sĩ, dirham UAE và yên Nhật. Ngân hàng cũng có liên lạc ổn định với tất cả khách hàng của mình thông qua tám ngôn ngữ.

Ngân hàng ở St Kitts và Nevis không tính bất kỳ khoản phí hoa hồng nào cho việc mở tài khoản, cũng như không áp dụng phí bảo trì hoặc phí dịch vụ. Đối với tài khoản ngân hàng cá nhân chức năng, khách hàng cần nạp số tiền 50.000 USD vào tài khoản. Tuy nhiên, ngân hàng không chấp nhận tiền mặt hoặc séc từ khách hàng. Thay vào đó, khách hàng được yêu cầu chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng khi gửi tiền.

Những ưu đãi này làm nổi bật ngân hàng ở St Kitts và Nevis với cam kết không tính phí ẩn và cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng cá nhân muốn mở tài khoản. Bằng cách không yêu cầu tiền mặt và séc, ngân hàng đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc giao dịch tài chính cho khách hàng của họ.

Ngân hàng ở St Kitts và Nevis là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc xử lý chuyển khoản quốc tế và chuyển tiền SWIFT nhanh chóng và hiệu quả. Điều đáng chú ý là người nước ngoài không cần phải có mặt ở trong nước để mở tài khoản ngân hàng với các ngân hàng ở St Kitts và Nevis. Thay vào đó, họ có thể thực hiện quy trình này từ xa bằng cách nộp đơn đăng ký trực tuyến có sẵn trên trang web chính thức của ngân hàng và gửi bản sao được quét của tất cả các tài liệu cần thiết.

Tuy nhiên, ứng viên cần lưu ý rằng các tài liệu phải được công chứng và bằng tiếng Anh hoặc dịch sang tiếng Anh để đảm bảo tính hợp lệ và rõ ràng. Sau khi nộp đơn, ngân hàng mất khoảng mười ngày để xử lý và hoàn tất quy trình đăng ký, từ đó tài khoản ngân hàng sẽ được mở. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và tiện ích cho người nước ngoài muốn có tài khoản ngân hàng ở St Kitts và Nevis mà không cần phải đến trực tiếp quốc gia này.

Khách hàng có thể thực hiện tất cả các hoạt động ngân hàng trực tuyến và ngân hàng trực tuyến được tự động kích hoạt sau khi tài khoản ngân hàng được mở. Dịch vụ trực tuyến có sẵn cho khách hàng 24X7. Đây là ngân hàng duy nhất ở Saint Kitts và Nevis được chính phủ nước này trực tiếp cấp phép mở tài khoản ký quỹ (tài khoản dùng để giao dịch khi mua bất động sản đang trong giai đoạn xây dựng). ) để cung cấp các dịch vụ bất động sản theo chương trình đầu tư lấy quốc tịch St Kitts và Nevis.

Các loại tài khoản ngân hàng ở Saint Kitts và Nevis

Có ba loại tài khoản ngân hàng mà một người có thể mở ở St Kitts và Nevis – tài khoản vãng lai, tài khoản tiết kiệm và tài khoản ngoại tệ. Người tiêu dùng có thể nộp đơn xin thế chấp, xe hơi và các khoản vay giáo dục thông qua các ngân hàng. Nếu bạn là một pháp nhân, bạn có thể đăng ký tài khoản hiện tại cũng như giao dịch. Các cá nhân cũng có thể đăng ký các khoản vay phát triển kinh doanh.

Tài khoản ở St Kitts và Nevis được mở theo loại tiền tệ chính được sử dụng trong nước – đó là đồng đô la Đông Caribê.

 • Tài khoản ngoại tệ – Bạn có thể mở tài khoản ngoại tệ tại các ngân hàng trên khắp St Kitts và Nevis bằng các loại tiền sau – đô la Mỹ, Euro, bảng Anh, đô la Canada, đô la Úc, đô la Singapore, đô la Hồng Kông, đồng franc Thụy Sĩ, dirham UAE và đồng yên Nhật.
 • Tài khoản tiết kiệm – Tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng ở St Kitts và Nevis thường bao gồm tiền gửi có kỳ hạn hoặc tiền gửi cố định. Các loại tài khoản này có thể được mở trong khoảng thời gian ba, sáu hoặc 12 tháng. Trong trường hợp bạn có tài khoản tiết kiệm mục tiêu, một khoản tiền cố định sẽ tự động được chuyển từ tài khoản thanh toán của người tiêu dùng sang họ hàng tuần, hàng tháng hoặc hai tháng một lần. Trong trường hợp bạn có một tài khoản tiết kiệm thông thường, bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản theo ý muốn cá nhân của mình và hưởng lãi suất phải trả hàng quý.
 • Tài khoản người bán –  Với loại tài khoản ngân hàng này, các tổ chức có thể chấp nhận và thực hiện chuyển khoản thanh toán thông qua tài khoản đó. Loại tài khoản ngân hàng này cho phép người bán chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc bất kỳ phương thức thanh toán điện tử nào khác.
 • Tài khoản ký quỹ – Nếu bạn muốn mua bất động sản trong giai đoạn xây dựng, bạn có thể làm như vậy bằng cách tạo một tài khoản ký quỹ. Sau khi ký thỏa thuận chia sẻ với nhà phát triển dự án bất động sản, người mua tiềm năng gửi tiền vào tài khoản ký quỹ. Chỉ sau khi nhà phát triển hoàn thành tất cả các yêu cầu và trách nhiệm theo hợp đồng đã ký, số tiền mới được chuyển cho nhà phát triển.

Cách mở tài khoản ngân hàng ở Saint Kitts và Nevis cho người Việt

Các tài liệu chuẩn bị cho thủ tục mở tài khoản ngân hàng ở Saint Kitts Và Nevis
Các tài liệu chuẩn bị cho thủ tục mở tài khoản ngân hàng ở Saint Kitts Và Nevis

Giấy tờ cần chuẩn bị để mở tài khoản ngân hàng Saint Kitts Và Nevis

 • Hộ chiếu hiện tại, hoặc bất kỳ bằng chứng nhận dạng nào của Chính phủ có ảnh.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ hóa đơn tiện ích, hoặc thư từ bất kỳ ngân hàng nào khác hoặc chủ sở hữu tài sản của bạn đến phong bì có dấu bưu điện.
 • Ứng dụng hoàn chỉnh đầy đủ và tuyên bố mục đích của bạn liên quan đến việc mở tài khoản.
 • Giấy chứng nhận việc làm hoặc chi tiết việc làm của bạn được đề cập trên tiêu đề thư của công ty bạn.
 • Báo cáo ngân hàng của bạn cho biết nguồn thu nhập của bạn.
 • Thư giới thiệu từ một ngân hàng có uy tín hoặc từ một chuyên gia có uy tín.

Các tài liệu liên quan việc mở tài khoản ngân hàng cho người nước ngoài

 • Chứng minh nhân dân.
 • Hộ chiếu của quốc gia xuất xứ của bạn.
 • Thông tin chi tiết về lộ trình đầu tư của bạn nếu bạn muốn mở tài khoản ngân hàng để lấy quốc tịch ở St Kitts và Nevis.

Các bước mở tài khoàn ngân hàng Saint Kitts và Nevis

 • Bước 1: Chọn ngân hàng, bạn nên chọn ngân hàng mà bạn muốn mở tài khoản. Saint Kitts và Nevis có một số ngân hàng đáng tin cậy và phổ biến dành cho cả người dân địa phương và người nước ngoài.
 • Bước 2: Thu thập giấy tờ cần thiết, bạn cần cung cấp một số giấy tờ để xác minh danh tính và địa chỉ của bạn. Thông thường, các giấy tờ sau là cần thiết:
 • Bước 3: Cung cấp hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có hình ảnh, chứng minh thư nhân dân hoặc giấy phép lưu trú (nếu áp dụng), địa chỉ cư trú (chẳng hạn như hóa đơn tiện ích, hợp đồng thuê nhà, v.v.).
 • Bước 4: Điền đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng với thông tin cá nhân và giấy tờ cần thiết. Bạn nên cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tránh các trục trặc trong quá trình mở tài khoản.
 • Bước 5: Thanh toán tiền mở tài khoản: Một số ngân hàng yêu cầu bạn đặt một số tiền tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản. Bạn nên thanh toán số tiền này theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 6: Xác minh thông tin và phỏng vấn: Ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin bổ sung hoặc tham gia phỏng vấn qua điện thoại hoặc video để xác minh thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 7: Chờ xét duyệt: Sau khi hoàn thành các bước trên, ngân hàng sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và xác nhận việc mở tài khoản.
 • Bước 8: Nhận thông tin tài khoản: Khi tài khoản được mở thành công, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản, bao gồm thông tin tài khoản và số tài khoản.

Cách rút tiền ngân hàng tại Saint Kitts Và Nevis

 • Kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn để đảm bảo rằng bạn có đủ số tiền để rút.
 • Xác định các giới hạn rút tiền hàng ngày hoặc hàng tuần mà ngân hàng áp dụng.
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân:Chắc chắn rằng bạn đã có giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc thẻ căn cước để xác minh danh tính khi rút tiền.
 • Đi đến ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng mà bạn đã mở tài khoản. Nếu bạn không có tài khoản tại ngân hàng nào, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trước khi có thể rút tiền.
 • Điền biểu mẫu rút tiền:Yêu cầu một biểu mẫu rút tiền từ nhân viên ngân hàng hoặc sử dụng các biểu mẫu có sẵn.
 • Điền thông tin cần thiết, bao gồm số tài khoản, số tiền cần rút và lý do rút tiền.
 • Xác thực danh tính:Cung cấp giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc thẻ căn cước để xác minh danh tính.
 • Ký và gửi biểu mẫu:Ký vào biểu mẫu rút tiền và gửi lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Nhận tiền: Sau khi yêu cầu được xử lý thành công, bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc tiền sẽ được chuyển vào tài khoản khác mà bạn đã chỉ định.

Giải pháp ngân hàng trực tuyến ở St Kitts và Nevis

Giải pháp ngân hàng trực tuyển ở Saint Kitts và Nevis
Giải pháp ngân hàng trực tuyển ở Saint Kitts và Nevis

Hầu như tất cả các ngân hàng nổi tiếng trong nước đều cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến và di động cho tất cả khách hàng của mình.

Ngân hàng di động so với ngân hàng trực tuyến ở Saint Kitts & Nevis

Dịch vụ

Ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng di động

Kiểm tra số dư tài khoản

Đúng

Đúng

Xem lịch sử giao dịch và hoạt động hiện tại

Đúng

Đúng

Nhận báo cáo ngân hàng

Đúng

Không

Bắt đầu chuyển khoản ngân hàng

Đúng

Không

Chuyển tiền giữa các tài khoản

Đúng

Không

Thanh toán hóa đơn

Đúng

Đúng

Kích hoạt hoặc ngừng thanh toán tự động

Đúng

Không

Kích hoạt/Chặn thẻ ghi nợ

Đúng

Không

Thiết lập cảnh báo giao dịch

Không

Đúng

Các ngân hàng tốt nhất ở St Kitts và Nevis – Một nghiên cứu so sánh

Ngân hàng

Dịch vụ trực tuyến

Phí bảo trì

Kinh phí cần thiết

Lệ phí

Ngân hàng Quốc gia St Kitts Nevis Anguilla

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến + di động có sẵn

Không có

EC$100 hoặc US$200 cho tài khoản vãng lai mỗi cá nhân EC$500 hoặc US$200 cho tài khoản vãng lai cho pháp nhân EC$25 hoặc US$200 cho tài khoản tiết kiệm EC$500 hoặc US$1.000 trong trường hợp tiền gửi có kỳ hạn

Ngân hàng Nevis

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến + di động có sẵn

EC$11,70/năm đối với tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm dành cho cá nhân EC$23,40/năm đối với tài khoản công ty hiện tại EC$58,50/năm đối với thẻ tín dụng US$23,40/tháng đối với chuyển khoản ngân hàng

2,34 đô la Mỹ để chuyển khoản trực tuyến đến các tài khoản ngân hàng khác và thanh toán hóa đơn 1,76 đô la Mỹ/giao dịch tại máy ATM SKNA 11,70 đô la Mỹ/giao dịch lên tới 500 đô la Mỹ tại các máy ATM của ngân hàng khác 2% giao dịch với số tiền trên 500 đô la Mỹ tại bất kỳ máy ATM nào của ngân hàng khác

Ngân hàng dự trữ Hamilton

Ngân hàng trực tuyến

50.000 đô la Mỹ cho một cá nhân 100.000 đô la Mỹ cho một pháp nhân

Liên minh tín dụng hợp tác xã Nevis

Ngân hàng trực tuyến

11,70 đô la Mỹ cho một cá nhân 17,55 đô la Mỹ cho một pháp nhân

US$500 cho tài khoản tiết kiệm US$700 cho tài khoản vãng lai

US$1/giao dịch từ máy ATM tại trụ sở ngân hàngUS$3/giao dịch từ các máy ATM khác

Trở thành công dân của St Kitts và Nevis để được hưởng mọi quyền lợi

Chương trình CBI của St-Kitts-and-Nevis
Chương trình CBI của St-Kitts-and-Nevis

Bạn có thể trở thành công dân của St Kitts và Nevis bằng cách chọn tham gia chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch của Saint Kitts và Nevis. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể chọn bất kỳ con đường đầu tư nào sau đây:

Đóng góp số tiền tối thiểu là $125.000 vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững (ưu đãi đặc biệt từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 năm 2024).

Đầu tư ít nhất 200.000 đô la vào bất động sản được phê duyệt trước. Nhà đầu tư phải nắm giữ tài sản trong tối thiểu năm năm.

Để biết thêm, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi: Đầu tư lấy quốc tịch ở St. Kitts và Nevis.

Victory Investment Consultants
Victory Investment Consultants
 • VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada diện đầu tư mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *