MUA QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

Những quốc gia nào ở Châu Âu cung cấp chương trình mua quốc tịch Châu Âu? Các chương trình đầu tư lấy Quốc tịch Châu Âu cung cấp một quy trình mà các nhà đầu tư có thể có được quốc tịch thứ hai trong vòng vài tháng. Một khoản đầu tư hoặc một khoản đóng góp có thể được yêu cầu. Đó là một giao dịch kinh doanh, bạn đầu tư, họ cấp cho bạn quyền công dân. Một số người gọi đó là “quyền công dân kinh tế của EU”.

So với các phương pháp xin Quốc tịch khác của Liên minh Châu Âu, bạn có thể tiết kiệm hơn mười năm bằng chương trình mua quốc tịch Châu Âu. Tuy nhiên, thời gian xử lý hồ sơ của chương trình mua quốc tịch Châu Âu còn phụ thuộc vào sở thích văn hóa, mục tiêu cá nhân và đầu tư của bạn

Các lợi ích hàng đầu của hộ chiếu thứ hai bao gồm du lịch miễn thị thực, giảm gánh nặng thuế, quyền riêng tư và tự do, tiếp cận các cơ hội đầu tư, đa dạng hóa chính trị và an ninh.

Các chương trình mua quốc tịch Châu Âu hoạt động thế nào?

Các chương trình mua quốc tịch Châu Âu cơ bản, các nhà đầu tư có thể đầu tư một số tiền nhất định vào tài sản hoặc các khoản đầu tư khác trong một quốc gia và có được hộ chiếu sau khi thực hiện theo một quy trình nhanh chóng.

Ví dụ, những người không phải là người châu Âu có thể nhận được hộ chiếu Síp với giá tối thiểu 2,15 triệu euro bằng cách đầu tư 2 triệu euro vào bất động sản và quyên góp 75.000 euro cho quỹ nghiên cứu và phát triển của chính phủ và 75.000 euro cho tổ chức phát triển đất đai của đất nước.

Các chương trình cư trú hoạt động theo cách tương tự, cấp quyền cư trú cho những người đáp ứng các tiêu chí.

Mua quốc tịch Châu Âu
Mua quốc tịch Châu Âu

Các quốc gia nào có chương trình mua quốc tịch Châu Âu ?

Các chương trình mua quốc tịch Châu Âu có sẵn ở 19 quốc gia thành viên, cộng với Vương quốc Anh.

Các quốc gia đó là: Bulgaria, Cộng hòa Séc, Estonia, Ireland, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Pháp, Croatia, Ý, Síp, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania và Slovakia. Các quốc gia này có thể đạt được quốc tịch thông qua đầu tư, cư trú và nhập tịch

Dưới đây là các quốc gia có chương trình Nhập tịch trực tiếp .

Chương trình định cư Thổ Nhỹ Kỳ

 • 250.000 USD đầu tư bất động sản trong 3 năm
 • Quy trình 6 tháng nhanh chóng
 • Không yêu cầu cư trú
 • Hộ chiếu Châu Âu

Chương trình định cư Malta

€ 850,000 đầu tư tối thiểu

Quá trình nhanh chóng – Quốc tịch trong 12 đến 18 tháng

184 điểm đến miễn thị thực

Vợ/chồng, con cái và cha mẹ của người nộp đơn được đi cùng

Montenegro

€ 350,000 đầu tư tối thiểu

Quy trình nhanh chóng trong 6 tháng và không yêu cầu về thời gian lưu trú

Montenegro là một quốc gia thành viên tương lai của Liên minh Châu Âu

Vợ/chồng, con cái và cha mẹ của người nộp đơn được đi cùng

Các quốc gia có chương trình mua quốc tịch Châu Âu
Các quốc gia có chương trình mua quốc tịch Châu Âu

Câu hỏi thường gặp khi mua quốc tịch Châu Âu

Mua quốc tịch Châu Âu từ quốc gia nào là rẻ nhất?

Chương trình đầu tư có quốc tịch giá rẻ nhất đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Bồ Đào Nha, bắt đầu từ 250.000 đô la

Quyền công dân của các chương trình mua quốc tịch Châu Âu ở EU bị COVID-19 ảnh hưởng như thế nào?

Trong tình hình hiện nay, các chương trình mua quốc tịch Châu Âu đã chứng kiến ​​sự gia tăng lợi ích và phong trào của những người tìm kiếm hộ chiếu thứ 2 ở EU để đảm bảo an ninh hơn và như một phương án dự phòng cho gia đình họ.

Một người phải sống trong bao lâu ở một quốc gia Châu Âu khi nhận quốc tịch thông qua chương trình mua quốc tịch Châu Âu ?

Thời gian lưu trú thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác. Các quốc gia như Bồ Đào Nha có yêu cầu cư trú mỗi năm, trong khi những quốc gia khác như Thổ Nhĩ Kỳ và Síp không có.

Quyền công dân với các chương trình mua quốc tịch Châu Âu có bảo hiểm cho con cái và cha mẹ của tôi không?

Tất cả các chương trình mua quốc tịch Châu Âu đều bao gồm con cái của nhà đầu tư từ 18 tuổi trở xuống đi cùng, trong khi một số chương trình dành cho trẻ em dưới 26 tuổi. Một số chương trình cho phép cha mẹ phụ thuộc của nhà đầu tư. Một số quốc gia như Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha cũng cho phép cha mẹ của vợ / chồng của Nhà đầu tư.

Trung bình mất bao lâu để có quốc tịch ở Châu Âu thông qua các khoản đầu tư?

Trung bình, các chương trình mua quốc tịch Châu Âu mất 6-12 tháng để xử lý và cấp hộ chiếu thứ hai. Các quốc gia này bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Síp và Malta.

📙 Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com 
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *