MALTA LÀ QUỐC GIA TỐT NHẤT CHÂU ÂU VỀ QUYỀN LỢI CỘNG ĐỒNG LGBTQ+

Theo báo cáo hàng năm của ILGA-Europe, Malta vẫn là quốc gia tốt nhất ở châu Âu về quyền lợi cho cộng đồng LGBTQ+.

Hiệp hội cho biết Malta đã duy trì các chính sách, luật pháp và thông lệ tốt nhất mà ít phân biệt đối xử nhất đối với cộng đồng LGBTQ+.

Quốc gia thành viên nhỏ của Liên minh châu Âu đã đứng đầu bảng xếp hạng “Cầu vồng châu Âu” kể từ năm 2016.

Lễ diễu hành tự hào đồng tính ở Toronto

Chương trình đầu tư định cư Malta

Đan Mạch tăng bảy bậc lên thứ hai trong bảng xếp hạng trước Bỉ, quốc gia gần đây đã công bố kế hoạch cấm cái gọi là “liệu pháp chuyển đổi” vào cuối năm nay.

Trong khi đó, Azerbaijan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Armenia được đánh giá là những quốc gia châu Âu kém nhất trong việc bảo vệ quyền LGBTQ+. Ba Lan, Bulgaria và Romania được coi là các quốc gia thành viên EU tồi tệ nhất về chính sách quyền của người đồng tính.

Tổ chức – bao gồm 600 nhóm vận động quyền – xuất bản báo cáo hàng năm về quyền của người đồng tính ở 49 quốc gia châu Âu.

Dữ liệu cho năm 2022 đã được công bố vào thứ Năm tại Diễn đàn Cầu vồng Châu Âu, được tổ chức ở thành phố Limassol của nước Síp.

ILGA-Europe cho biết trong báo cáo của họ: “Nhiều quốc gia đang tiến tới bình đẳng, công nhận và bảo vệ thực tế cuộc sống của mọi người”.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY INVESTMENT CONSULTANT tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *