LỊCH MỞ HỒ SƠ F4 NĂM 2024

Lịch mở hồ sơ F4 năm 2021 một ấn phẩm liên quan đến nhập cư vào Hoa Kỳ do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xuất bản. Mục đích chính của lịch mở hồ sơ F4 là cung cấp danh sách chờ cập nhật (còn được gọi là ngày ưu tiên) cho những người nhập cư đã hoàn thành thủ tục trên hệ thống.

(tham khảo đầu tư eb5 định cư MỸ)

1/ Lịch mở hồ sơ F4 là gì:

Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, Bộ Phận Kiểm Soát và Báo Cáo Thị Thực chịu trách nhiệm xác định các ngày đáo hạn thị thực nhập cư mỗi tháng và phát hành lịch mở hồ sơ F4. Lịch mở hồ sơ F4 là một ấn phẩm hàng tháng cung cấp số lượng cập nhật hàng tháng về danh sách những người nộp đơn và ngày ưu tiên “hiện tại” cho những người nộp đơn đó. Lịch mở sồ sơ F4 thường được phát hành vào tuần thứ hai hoặc thứ ba hàng tháng.

Lịch mở hồ sơ f4
Lịch mở hồ sơ f4

2/ Biểu mẫu lịch mở hồ sơ f4:

Biểu mẫu phải luôn tuân theo một định dạng nhất định để sắp xếp ngày ưu tiên của người nộp đơn và được chia thành các loại thị thực sau:

 • Phân bổ ưu tiên cho người nhập cư do gia đình bảo trợ (tìm hiểu tại đây)
 • Phân bổ ưu tiên cho người nhập cư dựa trên việc làm
 • Người nhập cư đa dạng
Mẫu lịch mở hồ sơ f4
Mẫu lịch mở hồ sơ f4

3/ Ngày lùi hạn trong lịch mở hồ sơ f4:

Trên lịch mở hồ sơ f4 bên dưới, việc liệt kê ngày tháng cho bất kỳ mục nào thể hiện rằng mục đó có số lượng hồ sơ quá mức; “C” có nghĩa là hiện tại, số lượng được phép cấp cho tất cả các hồ sơ đủ điều kiện. (LƯU Ý: Số lượng được phép phát hành cho những người nộp đơn có ngày ưu tiên sớm hơn ngày lùi hạn được liệt kê bên dưới.)

Thứ nhất: (F1) Con trai và con gái chưa kết hôn của công dân Hoa Kỳ

Thứ hai: Vợ / chồng và con cái, con trai và con gái chưa kết hôn của thường trú nhân

 1. (F2A) Vợ / chồng và con cái của thường trú nhân
 2. (F2B) Con trai và con gái chưa kết hôn (21 tuổi trở lên) của thường trú nhân

Thứ ba: (F3) Con trai và con gái đã kết hôn của công dân Hoa Kỳ

Thứ tư: (F4) Anh ,chị , em của công dân Hoa Kỳ trưởng thành

(tham khảo cơ hội tìm việc làm tại mỹ)

4/ Ngày nộp hồ sơ trên lịch mở hồ sơ f4:

Biểu đồ lịch mở hồ sơ f4 dưới đây phản ánh các ngày nộp đơn xin thị thực. Người nộp đơn xin thị thực nhập cư có ngày ưu tiên sớm hơn ngày nộp đơn trong biểu đồ dưới đây có thể chuẩn bị và nộp các giấy tờ cần thiết cho Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia của Bộ Ngoại Giao, sau khi nhận được thông báo hướng dẫn chi tiết từ Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia.

Ngày nộp đơn cho danh mục đăng ký quá mức là ngày ưu tiên của người nộp đơn đầu tiên không thể nộp hồ sơ cho Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia để xin thị thực nhập cư. Nếu một danh mục được chỉ định là “C”, tất cả những người nộp đơn trong danh mục liên quan có thể nộp đơn, bất kể ngày ưu tiên.

(Lịch mở hồ sơ f4)

Xem lịch mở hồ sơ f4 tại đường dẫn sau: https://travel.state.gov/content/travel/en/legal/visa-law0/visa-bulletin/2021/visa-bulletin-for-may-2021.html

Nếu bạn có thắc mắc để tìm hiểu thêm về bảo lãnh anh chị em đi mỹ diện F4 vui lòng tìm hiểu theo đường dẫn dưới đây:

Xuất nhâp cảnh đi mỹ diện F4

Bảo lãnh diện f4 năm 2024

Diện f4 thời gian chờ bao lâu

Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *