IRELAND KẾ HOẠCH ÂN XÁ CHO NHỮNG NGƯỜI ĐỊNH CƯ KHÔNG CÓ GIẤY TỜ

Bộ trưởng Tư pháp Ireland Helen McEntee đã đưa ra một kế hoạch mới có thể cho phép những người định cư không có giấy tờ cư trú tại nước này có được tư cách pháp nhân đầy đủ.

Chương trình ân xá sẽ dành cho người lớn đã sống ở Ireland trong bốn năm hoặc trẻ em đã cư trú ở đó trong ba năm. Khung thời gian này được giảm xuống còn hai năm đối với những người xin tị nạn.

Hiện có 17.000 người không có giấy tờ ở Ireland, nhiều người trong số họ gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ công dân hoặc tham gia lực lượng lao động.

Chương trình – được mô tả là “kế hoạch một lần trong một thế hệ” sẽ chạy cho đến cuối tháng 07.

McEntee nói, “Tôi tin chắc rằng chương trình này sẽ cải thiện cuộc sống của hàng nghìn người trên khắp đất nước, những người đóng góp cho xã hội của chúng ta, làm phong phú thêm nền văn hóa và làm việc trong nền kinh tế của chúng ta nhưng không may là vẫn sống trong bóng tối của pháp luật”.

Cô nói thêm, “Mọi người đến Ireland để tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình, và họ có thể thấy mình không có giấy tờ tùy thân vì nhiều lý do”.

“Đề án này sẽ tạo cơ hội cho những người đáp ứng các tiêu chí của nó ở lại và cư trú tại Bang và trở thành một phần của xã hội Ireland chính thống hơn là sống bên lề của nó”.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY INVESTMENT CONSULTANT tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *