BỘ TƯ PHÁP GIẢI QUYẾT PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ LIÊN QUAN ĐẾN NHẬP CƯ

Bộ Tư pháp giải quyết các khiếu nại về phân biệt đối xử liên quan đến nhập cư với công ty thực phẩm đông lạnh

Bộ Tư pháp (DOJ) đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với Buddy’s Kitchen Inc., một công ty sản xuất và phân phối thực phẩm đông lạnh có trụ sở tại Minnesota. Thỏa thuận giải quyết các khiếu nại rằng công ty đã phân biệt đối xử với những người không phải là công dân Hoa Kỳ dựa trên tình trạng công dân của họ khi kiểm tra sự cho phép của họ để làm việc tại Hoa Kỳ.

DOJ cho biết cuộc điều tra của họ cho thấy rằng công ty thường phân biệt đối xử bằng cách yêu cầu những người không phải là công dân Hoa Kỳ, chủ yếu là thường trú nhân hợp pháp, xuất trình các tài liệu cụ thể do Bộ An ninh Nội địa cấp để chứng minh họ được phép làm việc tại Hoa Kỳ, trong khi không đưa ra yêu cầu như vậy đối với công dân Hoa Kỳ. Theo thỏa thuận dàn xếp, Buddy’s Kitchen sẽ trả 40,000 đô la tiền phạt dân sự, thay đổi chính sách việc làm để tuân thủ điều khoản chống phân biệt đối xử của Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch, đồng thời đào tạo nhân viên chịu trách nhiệm xác minh việc cho phép người lao động làm việc tại Hoa Kỳ .

Hoa Kỳ giải quyết tình trạng khiếu nại đối xử nhập cư
Hoa Kỳ giải quyết tình trạng khiếu nại đối xử nhập cư

Trong một tuyên bố phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, DOJ cho biết, “Tất cả nhân viên có quyền lựa chọn tài liệu hợp lệ mà họ muốn xuất trình khi chứng minh rằng họ được phép làm việc tại Hoa Kỳ.”

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

📂Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *