GÓI DU LỊCH ĐẾN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG TẠI VÙNG BIỂN CARIBÊ

Trò chơi cò quay du lịch cuối cùng vừa giảm khi Virgin Atlantic tung ra một kỳ nghỉ trọn gói không cách ly đến vùng biển Caribê.

Được gọi là ‘Escape Pass’, bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi về cách bạn thích đi du lịch và công ty sẽ làm phần còn lại. Tất cả những gì bạn chắc chắn sẽ biết là bạn sẽ đến Caribê.

Escape Pass hoạt động như thế nào?

Những người đi nghỉ được yêu cầu lựa chọn: thời gian lưu trú, xếp hạng khách sạn, cơ sở lên máy bay và khoang máy bay cho chuyến đi của họ và những người mai mối tại Virgin Atlantic sẽ thực hiện phần còn lại.

Sau khi đặt phòng, bạn sẽ nhận được Thẻ thoát hiểm được ATOL bảo vệ, đảm bảo một kỳ nghỉ ở Caribê, nơi bạn có thể tận hưởng một khu nghỉ mát xinh đẹp và hòn đảo mà không bị cách ly khi trở về Vương quốc Anh.

Các quốc gia được cung cấp dịch vụ bao gồm: Barbados, Antigua, Grenada và Tobago – và có kế hoạch bao gồm Jamaica và các đảo Caribe khác khi chúng được thêm vào danh sách Hành lang Du lịch của Chính phủ Vương quốc Anh.

Hãng hàng không đã nói với chúng tôi rằng để yên tâm hơn, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ Virgin Atlantic’s Covid Cover, hoạt động cùng với bảo hiểm du lịch hiện có của họ để đảm bảo mọi sự cố liên quan đến Covid đều được bảo hiểm.

Nếu kỳ nghỉ của bạn không thể tiếp tục, có tùy chọn hoàn lại toàn bộ tiền hoặc một phiếu du lịch với công ty.

Juha Jarvinen, Trưởng phòng Thương mại cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện một loạt các biện pháp toàn diện bao gồm vệ sinh máy bay nâng cao, gói sức khỏe cá nhân cho tất cả khách hàng của chúng tôi với khẩu trang y tế và một dịch vụ cải tiến nhằm giảm thiểu sự tiếp xúc giữa phi hành đoàn và khách hàng, Nhân viên tại Virgin Atlantic.

“Các nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể Bay An toàn và Bay Tốt trong chuyến đi tiếp theo của họ và chúng tôi mong sớm được chào đón khách hàng lên máy bay một cách an toàn”.

Nó xảy ra sau khi Virgin Atlantic phát hiện ra rằng hơn 66% người lớn ở Anh đã ngừng đặt chỗ cho kỳ nghỉ trong năm nay vì lo ngại về những hạn chế đi lại luôn thay đổi.

Mặc dù 1/3 (31%) nói rằng tự đi nghỉ là bến đỗ đầu tiên sau khi khóa máy bay, lo lắng về việc nghỉ làm để kiểm dịch và dựa dẫm vào người khác là hai rào cản lớn nhất đối với việc đặt vé máy bay.

Jarvinen cho biết thêm: “Chúng tôi biết khách hàng rất muốn được bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo sau một năm khó khăn.

“Đứng đầu danh sách là một kỳ nghỉ bình dị đến vùng biển Caribê, nơi đại dịch COVID-19 đã được quản lý cực kỳ tốt, cho phép những người đi nghỉ mát tận hưởng ánh nắng mặt trời, biển và các bãi biển một cách an toàn.”

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *