DU HỌC THẠC SĨ IRELAND CÓ GÌ HẤP DẪN

Du học thạc sĩ Ireland. Làm cách nào để đăng ký chương trình thạc sĩ ở Ireland 2021? Và bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi đăng ký chương trình thạc sĩ tại Ireland? Cùng VICTORY tìm hiểu du học thạc sĩ Ireland qua bài viết sau nhé!

Lưu ý khi du học thạc sĩ Ireland

Kể từ tháng 12 năm 2016, chính phủ đã cho phép gia hạn thời gian lưu trú và làm việc cho sinh viên quốc tế đang học tập tại Ireland. Theo đó, chỉ cần sinh viên hoàn thành chương trình Thạc sĩ & Tiến sĩ mới được ở lại 24 tháng thay vì 12 tháng như trước, & Sinh viên chưa tốt nghiệp sẽ được ở lại 12 tháng, hoàn toàn không cần bảo lãnh hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác.

Sau thời gian này, nếu sinh viên tìm được việc làm với mức lương 30.000 EUR / năm, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại làm việc và sau 5 năm sẽ được cấp visa lưu trú tại Ireland vô thời hạn. Mức lương trung bình của người Ireland năm 2016 vào khoảng 60.000 EUR / năm, cao thứ 5 trên thế giới.

Tuy thuộc châu Âu, nhưng Ireland về cơ bản có mức học phí rẻ hơn đáng kể so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ và Úc. Bạn chỉ tốn khoảng 11.500 Euro / năm cho khóa học thạc sĩ tại Ireland.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Ireland cũng rẻ hơn nhiều so với các quốc gia tiên tiến khác.

Với visa du học Ireland, bạn có thể dễ dàng xin visa du lịch đến các nước khác trong khối Châu Âu. Bạn có thể dành những ngày cuối tuần và ngày nghỉ trong khi du học thạc sĩ Ireland để khám phá rất nhiều quốc gia ở Châu Âu.

Du học thạc sĩ Ireland
Du học thạc sĩ Ireland

Chất lượng du học thạc sĩ Ireland như thế nào ?

Tuy không sở hữu những trường đào tạo nổi tiếng như Anh, Mỹ. Nhưng Ireland có 34 cơ sở Giáo dục Đại học. Cung cấp hơn 5.000 chương trình học được quốc tế công nhận.

Các chương trình đào tạo của Ireland được đảm bảo chất lượng. Và đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Hàng năm chính phủ Ireland đầu tư gần 800 triệu euro cho giáo dục. Chính vì vậy, các trường đại học của Ireland đều nằm trong TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong nhiều lĩnh vực như:

 • Công nghệ thông tin
 • Khoa học
 • Văn hóa
 • Giáo dục
 • Kinh tế,…

Ngày nay với những tiêu chuẩn cao trong hệ thống giáo dục, Ireland thu hút khoảng 35.000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia trên thế giới đến đây để sinh sống và học tập.

Du học thạc sĩ Ireland và điều kiện
Du học thạc sĩ Ireland và điều kiện

Điều kiện du học thạc sĩ Ireland :

Tốt nghiệp đại học loại trung bình trở lên. Đối với những sinh viên có điểm trung bình thấp nên đăng ký học trước 1-2 học kỳ thạc sĩ. Để củng cố lại kiến thức và phương pháp học tập trước khi bước vào khóa học Thạc sĩ.

Điểm IELTS tối thiểu 5.5. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất thời gian học tiếng Anh tại Vương quốc Anh. Bạn cần tham gia kỳ thi IELTS với số điểm 6.0 – 7.5 để đủ điều kiện nhập học. Đối với khóa học thạc sĩ y khoa, giáo dục, điểm IELTS bắt buộc từ 7.0 – 7.5 (tùy trường)

Hầu hết các khóa học không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE

Quy trình hồ sơ du học thạc sĩ Ireland :

Bước 1: Xin thư mời nhập hoc và được sự chấp thuận của trường sẽ chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện theo hướng dẫn của VICTORY .

Bước 2: Hồ sơ chuẩn bị du học thạc sĩ Ireland

 • Passport bản gốc
 • Thư giới thiệu (02 copy).
 • Bằng và bảng điểm đại học (dịch và công chứng bằng tiếng Anh)
 • Chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC
 • CV/ Resume
 • Thư giải trình theo học thạc sĩ
 • Các hồ sơ chứng minh tài chính của gia đình, bản thân.
 • Vé máy bay (nếu có)

Bước 3: Nộp hồ sơ xin Visa vào Đại sứ quán Ireland và chờ kết quả

Chất lượng du học thạc sĩ Ireland
Chất lượng du học thạc sĩ Ireland

Top 3 trường đào tạo du học thạc sĩ Ireland :

Trường Dublin City University

Chuyên đào tạo các ngành : kinh doanh, sư phạm, truyền thông, khoa học công nghệ,…

Học phí: trung bình từ € 13,000 – € 15,000

Tham khảo: Thủ Đô Ireland Dublin

Trường Technological University Dublin

Chuyên ngành đào tạo tại trường này là du lịch và khách sạn. Khi theo học bậc thạc sĩ tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các quốc gia Châu Âu khác trong 6 tháng

Học phí: trung bình từ € 10,000 – € 12,000

Trường National University of Ireland, Maynooth

Đây là trường nằm trong top 350 trường đại học tốt nhất thế giới, chuyên đào tạo về các lĩnh vực nghệ thuật, luật, khoa học xã hội, nogn6 ngữ, …

Học phí: trung bình từ € 13,000 – € 15,000

Nếu bạn cần tìm đến một công ty tư vấn du học, định cư Ireland uy tín và chuyên nghiệp để tối ưu hóa hồ sơ của mình, tăng tỉ lệ thành công của hồ sơ du học Ireland, hãy đến với công ty VICTORY của chúng tôi, Định Cư Uy Tín VICTORY tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về du học, di trú tại thị trường Việt Nam, hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của bạn khi tìm kiếm và lựa chọn đối tác đáng tin cậy đề đồng hành cùng mình trên con đường đi đến miền đất hứa. VICTORY cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết sẽ cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất nhằm hiện thực hóa giấc mơ du học Ireland của bạn.

Định Cư Uy Tín VICTORY luôn đảm bảo các tiêu chí sau trong hợp đồng:

– Tiến trình nhận và xử lý hồ sơ rõ ràng.

– Các khoản chi phí tư vấn du học thanh toán theo tiến độ hồ sơ.

– Điều khoản về hoàn trả chi phí khi hồ sơ có sự cố hoặc khách hàng muốn thanh lý hợp đồng tư vấn rõ ràng, hợp lý.

Với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành cùng những nhận xét tốt của những khách hàng đi trước, VICTORY tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực du học, di trú, tỷ lệ thành công của hồ sơ luôn ở mức tuyệt đối

Chương trình định cư Ireland qua việc mua bất động sản hoặc duy trì cho thuê

Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *