DU HỌC IRELAND KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Du học Ireland không chứng minh tài chính. Ireland đã phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động do nền kinh tế mở rộng kể từ năm 2015, mặc dù có dân số 5 triệu người. Vì công ty vừa thừa vừa thiếu người, nên mức lương ban đầu ở Ireland tăng nhanh. Theo The Irish Times, chỉ trong 1,5 năm từ 07/2017 đến 02/2019, 90% sinh viên tốt nghiệp ở Ireland làm việc với mức lương ban đầu trung bình là 28.000 euro/năm đã tăng lên 33.000 euro/năm.

Lần đầu tiên chính phủ Ireland chuyển việc kiểm tra thị thực du học cho sinh viên Việt Nam từ Dublin đến Hà Nội từ tháng 05/2019. Đây là ưu tiên cụ thể cho Việt Nam, trong khi phần còn lại của Đông Nam Á phải tiếp tục gửi đến Dublin như bình thường, ngoài ra, tại Ireland, bạn còn có thể tham gia chương trình du học Ireland không chứng minh tài chính. Do đó, quyết định du học Ireland là một cơ hội LỚN phải nắm bắt càng sớm càng tốt.

1.Thuận lợi khi du học Ireland không chứng minh tài chính

 • Ireland là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới.

Ireland cung cấp 34 cơ sở giáo dục đại học cung cấp hơn 5.000 chương trình học được công nhận trên toàn cầu, đảm bảo chất lượng đáp ứng các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn theo học các trường kinh doanh danh tiếng, các viện khoa học, kỹ thuật và công nghệ đẳng cấp thế giới, hoặc các trường ngôn ngữ, nhân văn và nghệ thuật. Nếu bạn tham gia các trường phù hợp, bạn có thể du học Ireland không chứng minh tài chính

Chính phủ Ireland đầu tư khoảng 782 triệu euro vào nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học Ireland mỗi năm. Kết quả của sự hỗ trợ này, các cơ sở giáo dục đại học của Ireland ngày nay đã trở thành những nhà lãnh đạo thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong 19 lĩnh vực, bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, các trường đại học Ireland nằm trong số 1% các tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Điều này mang đến cơ hội chỉ có một lần trong đời cho sinh viên đại học và sau đại học tham gia vào các dự án nghiên cứu thúc đẩy sự đổi mới và tác động đến cuộc sống trên toàn thế giới ..

 • Các bằng cấp và chứng chỉ được quốc tế công nhận

Do chất lượng vượt trội của các học viện của Ireland, bằng cấp của bạn sẽ được các công ty trên toàn cầu đánh giá cao, mang lại lợi thế cho bạn so với các ứng viên khác. Cơ quan Quản lý Chất lượng & Văn bằng Ireland, một tổ chức nhà nước ở Ireland, đảm bảo chất lượng các bằng cấp của Ireland. Bạn sẽ có hộ chiếu để thành công với bằng cấp từ Ireland và các địa chỉ liên hệ mà bạn xây dựng ở đây ..

 • Một địa điểm du học có chi phí thấp so với Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc.

Dù bạn tham gia học chương trình du học Ireland không chứng minh tài chính hay chứng minh tài chính, thì bạn vẫn được hưởng những lợi thế về chi phí học tại Ireland. Về chi phí học phí, Ireland rẻ hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc. Dublin, thủ đô của Ireland, cũng rẻ hơn nhiều so với các khu đô thị lớn như London hay New York, khiến Ireland trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những sinh viên phải cân nhắc chi phí sinh hoạt và tìm nơi ở. Ở lại một quốc gia khác, học phí bắt đầu từ 10.500 euro mỗi năm cho bậc đại học và 11.500 euro mỗi năm cho bậc thạc sĩ – đây là học phí không bao gồm học bổng.

 • Số lượng sinh viên quốc tế tăng đáng kể

Ireland hiện có khoảng 35.000 sinh viên nước ngoài đến từ Châu Phi, Châu Mỹ, Nam Cực, Châu Á, Úc, Châu Âu và Châu Đại Dương, và con số này đang tiếp tục tăng lên! Hàng năm, số lượng sinh viên Ireland ở tất cả các cấp học cao hơn đều tăng lên, vì vậy bạn sẽ luôn được ở trong một bầu không khí đa dạng về sắc tộc và văn hóa. Hòa nhập vào các cộng đồng sinh viên như vậy sẽ là bước đầu tiên để kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và từ nhiều nguồn gốc khác nhau, đó là một trong những lợi ích của việc du học.

 • Từ Visa đến học bổng, du học Ireland không chứng minh tài chính, chính phủ Ireland tạo điều kiện học tập đặc biệt cho sinh viên Việt Nam.

Từ tháng 5 năm 2019, chính phủ Ireland đã chuyển việc xử lý thị thực du học cho sinh viên Việt Nam từ Dublin đến Hà Nội, cho phép tỷ lệ cấp thị thực tăng từ 50-60% lên 89%. Cộng đồng người Việt Nam và sinh viên nước ngoài Việt Nam được chào đón vô cùng nhiệt tình tại Ireland; Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thể lên đến 15% toàn khóa học

 • Cơ hội việc làm cho sinh viên nước ngoài

Trong các kỳ nghỉ, thời gian làm việc tối đa cho sinh viên quốc tế là từ 20 đến 40 giờ mỗi tuần với mức lương trung bình 33,000 euro mỗi năm; nếu thu nhập đạt từ 27.000 euro / năm trở lên và đáp ứng một số tiêu chí khác, sinh viên quốc tế có quyền lựa chọn gia hạn thời gian lưu trú để làm việc lên đến 5 năm và sau đó nộp đơn xin định cư;

Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội thực tập toàn thời gian tại công ty lớn của Ireland và quốc tế như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel, Genzyme và EA Games, cho phép bạn thực hiện những phát triển lớn trong sự nghiệp

Chương trình định cư Ireland cho cả 4 thế hệ

 • Cơ hội đi du lịch khắp thế giới

Vì Ireland nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu, bạn có thể đi các chuyến bay ngắn từ Ireland đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng nhất của Châu Âu, chẳng hạn như ngắm tháp đồng hồ Big Ben ở London, Anh, hoặc Tháp Eiffel ở Paris, Pháp, trong một cuối tuần dài (và giá cả phải chăng). Bạn sẽ trở lại Ireland kịp thời cho các bài kiểm tra vào thứ Hai tới và hơn thế nữa nhờ các chuyến bay ngắn và hành trình được lên kế hoạch tốt.

Du học Ireland không cần chứng minh tài chính
Du học Ireland không cần chứng minh tài chính

2.Làm thế nào để du học Ireland không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là thủ tục pháp lý được thực hiện với Đại sứ quán và Cục quản lý xuất nhập cảnh để xác nhận gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho quá trình học tập và chi phí sinh hoạt khi du học. Các giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm: tài khoản ngân hàng, thu nhập của gia đình, bất động sản, hóa đơn thuế, biên lai nộp tiền học phí…. Từ đó có thể suy ra rằng không cần chứng minh tài chính nghĩa là bạn không cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này mà vẫn xin được visa du học Ireland

Tham khảo: Kinh nghiệm xin visa Ireland

Du học Ireland không chứng minh tài chính hiện nay được áp dụng cho:

 • Cấp trung học phổ thông

Tại Việt Nam, xu hướng cho con bắt đầu đi du học, đặc biệt là sang Ireland phổ biến khi bắt đầu học cấp 3, vừa giảm được những thủ tục chứng minh tài chính rườm rà, mà còn tạo cho bé tiếp cận sớm với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế trước ngưỡng bước vào Đại Học/Cao Đẳng. Du học Ireland không chứng minh tài chính bậc THPT không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng về thủ tục hành chính mà còn giúp tỷ lệ trúng tuyển cao hơn do điều kiện du học Ireland bậc học này dễ dàng hơn nhiều so với tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học.

 • Hệ dự bị đại học

Du học Ireland không chứng minh tài chính khi bạn tham gia học các chương trình dự bị đại học và thạc sĩ của Dublin City University, Maynooth University, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên khi bạn hoàn thành thủ tục nhập học mà không cần đợi bài kiểm tra sau 1 năm học như các nước khác. Bạn chỉ cần đóng học phí theo quy định của trường và nộp chứng chỉ Giáo dục trái phiếu trị giá 7.000 EUR – được cấp cho sinh viên để xác nhận số dư ngân hàng làm bằng chứng tài chính.

Làm thế nào để du học Ireland không cần chứng minh tài chính
Làm thế nào để du học Ireland không cần chứng minh tài chính

3.Điều kiện du học Ireland không chứng minh tài chính

 • Dublin City University: Kinh doanh, Kỹ sư và máy tính, Khoa học xã hội và nhân loại, Khoa học và sức khỏe, Giáo dục

Đối với chương trình dự bị cử nhân: bắt buộc tốt nghiệp cấp 3

Thời gian học

Đầu vào

1 kỳ (tháng nhập học 02, 05)

IELTS 6.0

2 kỳ (tháng nhập học 10, 02)

IELTS 5.5

Đối với chương trình dự bị thạc sĩ: bắt buộc tốt nghiệp đại học

Thời gian học

Đầu vào

1 kỳ (tháng nhập học 02, 05)

IELTS 6.0

2 kỳ (tháng nhập học 10, 02)

IELTS 5.5

 • Maynooth University: Kế toán và tài chính, nhân loại học, Nghệ thuật, Kinh doanh, Luật, Âm nhạc, Dược, Kinh tế, Tâm lý, Khoa học xã hội, Lịch sử, Tiếng Anh, Toán học, Máy tính, Kỹ sư, Truyền thông…

Đối với chương trình dự bị cử nhân: bắt buộc tốt nghiệp cấp 3

Thời gian học

Đầu vào

1 kỳ (tháng nhập học 02, 05)

IELTS 5.5

2 kỳ (tháng nhập học 10, 02)

IELTS 5.5

Đối với chương trình dự bị thạc sĩ: bắt buộc tốt nghiệp đại học

Thời gian học

Đầu vào

1 kỳ (tháng nhập học 02, 05)

IELTS 5.5

2 kỳ (tháng nhập học 10, 02)

IELTS 5.5

 

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *