DU HỌC ĐỊNH CƯ IRELAND

Du học định cư Ireland. Đất nước Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới bao gồm môi trường xung quanh tuyệt hảo và nền văn hóa đa dạng, du học định cư Ireland là một điểm đến du học độc đáo và bổ ích.

Ireland nằm trên bờ biển phía tây của Vương quốc Anh và giáp với Đại Tây Dương, Ireland là nơi có một số trường đại học tốt nhất trên thế giới vì vậy mang đến cho Du học định cư Ireland rất nhiều số lợi thế cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng ta cùng tham khảo những lợi ích chính tích lũy được từ việc du học định cư Ireland

1/ Tiêu chuẩn học tập xuất sắc khi du học định cư Ireland:

Hệ thống giáo dục là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới và cung cấp một số chương trình cấp bằng và cấp bằng cho sinh viên cư trú cũng như quốc tế.

Ireland được xếp hạng trong top 10 về giáo dục (IMB World Competitiveness Ranking 2019) và cung cấp cho sinh viên du học định cư Ireland các trường đại học đẳng cấp thế giới, nhiều lựa chọn đa dạng và các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Các trường đại học cung cấp cả chương trình đại học và sau đại học trong một loạt các lĩnh vực đa dạng và liên quan. Chất lượng của chương trình giảng dạy, cũng như tiêu chuẩn giảng dạy và nghiên cứu, là đặc biệt không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Du học định cư Ireland
Du học định cư Ireland

2/ Kiếm tiền trong khi du học định cư Ireland:

Sinh viên được phép làm việc trong thời gian học tại các trường đại học của họ. Sinh viên khi du học định cư Ireland cũng có thể tìm thấy cơ hội thực tập tại các trường đại học mà họ đang theo học. Các khóa thực tập giúp sinh viên có được nhiều kiến thức thực tế cần thiết trong môn học của họ.

3/ Chi phí hợp lý khi du học định cư Ireland:

Chi phí giáo dục thấp so với các nước phát triển khác. Hơn nữa, có rất nhiều khoản vay du học và học bổng dành cho những sinh viên muốn có thêm tài chính cho việc học của mình khi du học định cư Ireland.

Du học định cư Ireland rất tốt
Du học định cư Ireland rất tốt

4/ Các cơ hội nghề nghiệp khi du học định cư Ireland:

Chính phủ Ireland cung cấp thị thực làm việc sau khi học tập cho du học sinh Ireland hoàn thành khóa học tốt nghiệp tại một trường đại học Ireland. Thị thực này cho phép bạn làm việc tại Ireland trong khoảng thời gian ban đầu là hai năm, sau đó bạn có thể đăng ký sinh sống tại Ireland với thị thực dài hạn hơn.

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời ở Ireland cho sinh viên quốc tế du học định cư Ireland tốt nghiệp do sự hấp dẫn của nó đối với các doanh nghiệp đa quốc gia, bao gồm các công ty nổi tiếng như eBay, Skype và Microsoft.

Hầu hết các trường đại học cung cấp các cơ hội thực tập là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc có thể chứng minh được giá trị khi tìm việc làm.

Du học định cư Ireland cơ hội nghề nghiệp
Du học định cư Ireland cơ hội nghề nghiệp

5/ Có được các kinh nghiệm thực tế khi du học định cư Ireland:

Hệ thống học tập được cân bằng rất nhiều theo hướng tiếp cận thực tế hơn để học tập với các cơ hội thực tập với các công ty địa phương.

Khi bạn du học định cư Ireland, bạn sẽ không chỉ học các khía cạnh lý thuyết của môn học của bạn mà còn cả ứng dụng thực tế, điều này sẽ bổ sung rất nhiều vào yếu tố khả năng tuyển dụng của bạn

Bên dưới là 8 trường đại học tiêu biểu nổi bật tại Ireland:

 • Dublin City University. Dublin.
 • Dublin Business School. Dublin.
 • ICD Business School. Dublin.
 • Carlow College. Carlow
 • Học viện Công nghệ Sligo. Sligo
 • University College Cork. Cork
 • Hibernia College. Dublin
 • Đại học Limerick. Limerick, Ireland.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *