DỰ ÁN THE VIEW GRENADA – CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA

The View Grenada. Sở hữu hộ chiếu Grenada thông qua hình thức đầu tư bất động sản đang ngày càng được các nhà đầu tư tìm kiếm bởi vô số quyền lợi mà chương trình mang lại. Đặc biệt, khi đầu tư vào quốc đảo này, nhà đầu tư không chỉ nhận được bất động sản giá trị mà còn nhận được cả quyền miễn thị thực tại hơn 140 quốc gia.

Tổng quan về quốc đảo Grenada

Caribbean có tổng cộng 28 nước, trong đó có 13 quốc gia độc lập và 15 vùng lãnh thổ phụ thuộc. Với khoảng 7,000 hòn đảo kết hợp tạo thành vùng biển Caribe. Khu vực này có lịch sử đa dạng bắt đầu từ khi các nước Châu Âu đến khai phá và các nước ở đây dần trở thành nguồn thương mại và xuất khẩu chính.

Grenada là một quốc đảo nhỏ ở vùng biển Caribe. Thủ đô của Grenada là St. George’s và cũng là thành phố lớn nhất trong cả nước. Đất nước Grenada chủ yếu nằm trên đảo Granada bên cạnh là một số hòn đảo nhỏ hơn nằm về phía bắc.

Là một quốc đảo, Grenada không có biên giới chính thức với bất kỳ quốc gia nào khác. Các quốc gia gần nhất là Venezuela và Trinidad & Tobago ở phía nam và St. Vincent và Grenadines ở phía bắc. Đất nước Grenada bao gồm các hòn đảo lớn: Đảo Grenada, Petit và Carriacou. Vài trăm hòn đảo nhỏ hơn cũng có mặt, nhưng phần lớn dân số của đất nước có thể được tìm thấy trên các hòn đảo này.

Grenada được biết đến với cái tên “Hòn đảo gia vị” bởi đây là xứ sở của đa dạng các loại gia vị như quế, đinh hương, gừng, tiêu, trần bì và đặc biệt là nhục đậu khấu.

Grenada vốn thuộc vùng biển Caribbean, là bối cảnh chính cho bộ phim đình đám “Cướp biển vùng Caribbean”.

Grenada là một trong những nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất thế giới. Nhờ vậy, ngành du lịch Grenada chính là nguồn thu ngoại tệ chính của quốc gia này. Các ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng cũng đang trên đà phát triển.

Hộ chiếu của Grenada được đánh giá là quyền lực nhất trong các hộ chiếu của các đảo vùng Caribbean. Để nhận được cơ hội định cư tại đảo quốc tuyệt đẹp này, nhà đầu tư có 2 sự lựa chọn đó là Đóng góp vào Quỹ chuyển đổi quốc gia hoặc Đầu tư thông qua hình thức đầu tư vào các dự án bất động sản. Và xu hướng các nhà đầu tư ưu tiên chọn hình thức đầu tư bất động sản vì nó mang lại nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn cả.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada là lựa chọn tốt và tiết kiệm dành cho khách hàng muốn tự do đi lại 144 quốc gia (số liệu 2020). Cùng với Montenegro và Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada là một trong các chương trình hiếm có cho phép nhà đầu tư được xin visa E2 với đặc quyền đặc lợi của công dân Mỹ thông qua Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ. Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: Đóng góp vào Quỹ phát triển Quốc gia Grenada 200,000 USD (khoảng 4.7 tỷ đồng) với gia đình 4 người. Nếu bảo lãnh ông bà/cha mẹ (trên 55 tuổi) sẽ trao tặng thêm tối thiểu mỗi người 25,000 USD. Nếu bảo lãnh ông bà/cha mẹ (dưới 55 tuổi) sẽ trao tặng thêm mỗi người tối thiểu 50,000 USD

Lựa chọn 2: Đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu từ 350,000 USD (khoảng 8.2 tỷ đồng) hoặc 220,000 USD (khoảng 5.1 tỷ đồng đối với các Bất động sản du lịch). Một trong những dự án Bất động sản tại Grenada đang được Chính phủ cấp phép kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài đó là Dự Án The View Grenada.

Một lưu ý rằng, đối với khoản đầu tư vào dự án bất động sản thì nhà đầu tư cần duy trì bất động sản đó trong thời gian ít nhất 5 năm. Ngoài khoản phí đầu tư như yêu cầu, nhà đầu tư cần chi trả các khoản phí khác như phí thẩm tra, phí hồ sơ, phí đăng ký và các khoản phí chính phủ khác.

Các quyền lợi khi sở hữu hộ chiếu Grenada

Chương trình Đầu tư Quốc tịch Grenada là một trong những chương trình đầu tư nhập quốc tịch được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Chương trình mang đến rất nhiều quyền lợi hấp dẫn cho Nhà Đầu Tư:

 • Quốc tịch của nhà đầu tư được chấp thuận có giá trị trọn đời, thậm chí có thể truyền cho các thế hệ sau. Hơn nữa, hộ chiếu Grenada cho phép đương đơn được phép mang 2 quốc tịch.
 • Nhà đầu tư không cần đến Grenada trong quá trình xử lý hồ sơ.
 • Hồ sơ của nhà đầu tư có thể bao gồm vợ hoặc chồng, anh/chị/em của chính đương đơn hoặc của vợ/chồng đương đơn đã trên 18 tuổi nhưng chưa kết hôn và không có con, con cái dưới 30 tuổi và ông bà, cha mẹ phụ thuộc dù ở bất kỳ độ tuổi nào.
 • Sở hữu hộ chiếu quyền lực, được miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia trên thế giới, bao gồm Vương Quốc Anh và khu vực Schengen.
 • Có thể xin visa đầu tư E-2 vào Mỹ. Visa E-2 cho phép sinh sống, làm việc tại Mỹ trong 5 năm, được phép gia hạn nhiều lần.
 • Sử dụng tiếng Anh, hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc.
 • Chính sách thuế của Grenada quy định không đánh thuế thu nhập toàn cầu với mọi công dân.
 • Hưởng mọi quyền và phúc lợi của công dân Grenada.
 • Không có bất cứ yêu cầu nào về ngoại ngữ hay trình độ giáo dục và kinh nghiệm quản lý.
 • Có khả năng xin thị thực điện tử vào Úc.
 • Nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện có thể nộp đơn xin thị thực E-2 của Hoa Kỳ.
 • Không hạn chế quốc tịch tham gia chương trình định cư Grenada.
 • Được quyền sinh sống và làm việc hợp pháp tại các quốc gia thành viên thuộc khối Caricom.

Dự án Đầu tư Quốc tịch Grenada – The View Grenada

The View Grenada là tổ hợp gồm 30 khách sạn và 40 biệt thự nghỉ dưỡng liền kề nằm trên một bán đảo xinh đẹp của Grenada. Dự án hiện đủ tiêu chuẩn cho chương trình Đầu tư Quốc Tịch Grenada, mang đến cơ hội vào Mỹ sinh sống, làm việc thông qua visa E-2 cho gia đình Quý Nhà Đầu Tư.

Tổng quan về dự án Bất động sản The View

The View Grenada là nỗ lực hợp tác của các nhà đầu tư từ Grenada, Trinidad, UAE, Hong Kong và Ý. Đó là những câu chuyện thành công của từng cá nhân với tư cách là chủ khách sạn, luật sư, nhà ngoại giao, hậu cần hàng hải, kỹ sư kết cấu và Nhà tài chính quốc tế. Mỗi nhà đầu tư đều yêu thích Grenada và bắt đầu tìm kiếm để tìm một bất động sản đại diện tốt nhất cho Grenada và khung cảnh tuyệt đẹp, bãi biển và phong cách sống của nó.

The View tọa lạc trên một bán đảo của Grenada và sở hữu tầm nhìn vô cùng “đắt giá”. Từ The View có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng biển Caribe, bao gồm bãi biển Grand Anse nổi tiếng, thủ phủ của St. George’s và vịnh Morne Rouge xinh đẹp.

The View sẽ cung cấp chỗ ở hiện đại, cao cấp, rộng rãi trên diện tích hai mẫu trên một sườn núi mát mẻ với những khu vườn nhiệt đới tươi tốt. Khách sạn và biệt thự là nơi lý tưởng thích hợp cho những khách đang tìm kiếm sự sang trọng trong một khung cảnh yên tĩnh. Các điểm nổi bật do khách sạn cung cấp sẽ bao gồm dịch vụ ăn uống cao cấp; một bể bơi; thiết bị hội nghị, giặt là và phòng tập thể dục; cùng với tất cả các tiêu chuẩn như WiFi tốc độ cao, nhân viên hướng dẫn và đưa đón sân bay.

Bất động sản The View Grenada dự kiến sẽ được triển khai xây dựng theo 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ tiến hành xây dựng khách sạn The Luxury Boutique bao gồm 40 phòng sang trọng với phòng hội nghị, khu vực hồ bơi/ boong, văn phòng hành chính, nhà hàng, kho chứa và phòng giặt là. Giai đoạn 2 là xây dựng 30 biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại với thiết kế thông thoáng, rộng rãi, hướng ra Grand Anse và Biển Caribe.

Tính đến thời điểm hiện tại, Khách sạn The Luxury Boutique đã được khởi công xây dựng. Giai đoạn 2 dự kiến sẽ thực hiện sau khi giai đoạn 1 kết thúc.

Dự án sở hữu rất nhiều tiện nghi hiện đại xung quanh. Bao gồm nhà hàng, quán ăn, quán rượu, khu vực họp, hồ bơi và quầy bar trên bãi biển Grand Anse.

Một số thông tin khác về dự án The View Grenada :

 • Dự án cung cấp sổ riêng với từng suất đầu tư với giá 220,000 USD (chính phủ cấp phép).
 • Dự án bao gồm hai giai đoạn, giai đoạn 1 chỉ có 40 căn (đa số mỗi căn chỉ có 2 suất).
 • Dự án quy mô nhỏ, khách sạn theo style Ý.
 • Nhà đầu tư được chia sẻ doanh thu lợi nhuận ròng hàng năm là 32%.
 • Miễn phí lưu trú tại khách sạn mỗi năm 2 tuần (tròn 5 năm).
 • Hỗ trợ bán lại sau 5 năm.

Một số hình ảnh tham khảo của dự án The View Grenada

Dự án The View Grenada nhìn từ trên cao
Dự án The View Grenada nhìn từ trên cao
Tổng quan dự án The View Grenada
Tổng quan dự án The View Grenada
Hình ảnh dự án The View Grenada
Hình ảnh dự án The View Grenada
Hình ảnh phòng ngủ của dự án The View Grenada
Hình ảnh phòng ngủ của dự án The View Grenada
Hình ảnh mô phỏng hồ bơi của dự án The View Grenada
Hình ảnh mô phỏng hồ bơi của dự án The View Grenada
Hình ảnh mô phỏng nhà hàng của dự án The View Grenada
Hình ảnh mô phỏng nhà hàng của dự án The View Grenada


Quý nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ VICTORY để được tư vấn và cập nhật tiến độ dự án sớm nhất. Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình những căn hộ ở vị trí đẹp nhất và phù hợp nhất.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *