DOMINICA QUỐC GIA MỚI NHẤT MIỄN THỊ THỰC TRUNG QUỐC

Đominica quốc gia miễn thị thực trung quốc mới nhất

Bạn đang xem : Quốc gia Caribbean miễn thị thực trung quốc DOMINICA

Tại sao một số nhà đầu tư chú ý đến các chương trình CBI cung cấp thị thực miễn phí vào Trung Quốc

Khối thịnh vượng chung Dominica là khu vực mới nhất ở Caribê ký thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc. Quốc tịch thông qua các chương trình đầu tư ở các quốc gia cung cấp quyền tiếp cận miễn thị thực vào Trung Quốc có thể không phải là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các nhà đầu tư đang tìm kiếm hộ chiếu thứ hai, nhưng một số chuyên gia nhập cư đầu tư cho biết đó là một động lực khá hữu ích, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng có định hướng kinh doanh. Những người tìm kiếm những lợi ích như vậy rất phù hợp với chương trình này.

Richard Hallam, đại lý chương trình đầu tư quốc tịch cho Grenada, vẫn nhận được các câu hỏi từ khách hàng về thỏa thuận miễn thị thực của quốc gia này với Trung Quốc.

“Tôi sẽ không nói chính xác đó là một động lực lớn, nhưng chắc chắn đây là một lợi ích ‘ độc đáo và rất hữu ích để trở thành công dân Grenada vì chỉ có một số quốc gia trên khắp thế giới được miễn thị thực Trung Quốc, ”Hallam nói. “Những người quan tâm đến việc tiếp cận Trung Quốc có xu hướng là doanh nhân quốc tế hoặc những người đã có lợi ích ở Trung Quốc. Những người Nam Phi, Ấn Độ và Việt Nam đều là một phần của những yêu cầu này trong những tháng gần đây. ”

Thỏa thuận miễn thị thực của Grenada với Trung Quốc bắt đầu từ năm 2010 khi cả hai bên quyết định cho phép những người mang hộ chiếu ngoại giao và dịch vụ của nước họ có quyền tiếp cận như mong muốn; điều này đã được mở rộng cho những người mang hộ chiếu phổ thông vào năm 2015.

Quốc gia Caribbean Dominica miễn thị thực Trung Quốc
Quốc gia Caribbean Dominica miễn thị thực Trung Quốc

CÁC QUỐC GIA CARIBBEAN CÓ VISA MIỄN THỊ THỰC TRUNG QUỐC

Vào cuối tháng 11, Khối thịnh vượng chung Dominica đã gia nhập câu lạc bộ các quốc gia vùng Caribe duy trì thỏa thuận miễn thị thực với Trung Quốc cho người mang hộ chiếu phổ thông.

“Thỏa thuận miễn thị thực dành cho tất cả những người mang hộ chiếu từ Dominica, cho dù là người địa phương hay ngoại giao,” S.K.M. Isidore, một đại lý chương trình đầu tư quốc tịch của Dominica. “Sau khi bạn có hộ chiếu từ Dominica, bạn chỉ cần mua vé và chuyển đến Trung Quốc.”

Trước đây, Trung Quốc chỉ cho phép những người mang hộ chiếu ngoại giao và dịch vụ từ Dominica đi du lịch miễn thị thực theo một thỏa thuận song phương năm 2014.

Những người mang hộ chiếu phổ thông từ Bahamas cũng có thể đến Trung Quốc miễn thị thực sau khi hai bên ký kết thỏa thuận vào năm 2014.

Những người mang hộ chiếu ngoại giao và dịch vụ từ Barbados có thể đến thăm Trung Quốc miễn thị thực kể từ năm 2014, trong khi những người mang hộ chiếu phổ thông từ quốc gia Caribe này được phép miễn thị thực từ năm 2017.

Dominica miễn thị thực Trung Quốc
Dominica miễn thị thực Trung Quốc

CÁC QUỐC GIA KHÁC MIỄN THỊ THỰC TRUNG QUỐC

Chỉ có một số quốc gia khác, chẳng hạn như Bosnia và Herzegovina, Serbia, Ecuador, Fiji, Mauritius, Qatar, San Marino, Seychelles, Tonga và UAE, công dân có thể đến Trung Quốc miễn thị thực theo các thỏa thuận song phương riêng biệt.

Công dân từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Azerbaijan, Belarus, Georgia, Moldova, Nga và Turkmenistan, cũng có thể đến Trung Quốc bằng hộ chiếu phổ thông, nhưng chỉ khi họ đi theo nhóm du lịch do các công ty du lịch đã xác minh tổ chức.

Chương trình định cư Châu Âu cho cả gia đình

Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *