DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

Du học và con đường định cư nước ngoài.Vậy thì du học nước nào dễ định cư nhất. Hầu hết sinh viên quốc tế thường tìm cách định cư tại các quốc gia mà họ đang học tập. Vì vậy, trước khi bạn chọn điểm đến du học, hãy xem danh sách các quốc gia tốt nhất để du học định cư nước ngoài . Và tìm hiểu lý do tại sao Canada, Úc và Đức đứng đầu danh sách.

Có nhiều yếu tố khác nhau cần được xem xét trước khi lựa chọn quốc gia hoàn hảo để học tập và định cư nước ngoài . Nhiều sinh viên đăng ký đi du học nhưng chỉ một số ít trong số họ đạt được. Vì hầu hết các quốc gia có chính sách nhập cư nghiêm ngặt nên việc tìm cách ở lại và làm việc trở nên khó khăn. Tuy nhiên, một số quốc gia như Canada đánh giá cao sự đa dạng và cho phép sinh viên quốc tế định cư Canada như thường trú nhân. Dưới đây là tám trong số các quốc gia tốt nhất để du học định cư nước ngoài .

Du học định cư nước ngoài ở Canada:

Canada là đất nước luôn rộng mở chào đón người nhập cư và có lẽ là quốc gia tốt nhất cho việc du học định cư nước ngoài . Một trong những quốc gia chương trình giấy phép làm việc thân thiện với người nhập cư cùng với một Chương trình Giấy phép Làm việc Sau Tốt nghiệp. Những cơ sở này rất lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập và làm việc ở nước ngoài. Theo các chương trình này, sinh viên có thể nhận được giấy phép làm việc lên đến 3 năm, tùy thuộc vào thời gian của khóa học của họ.

Một khi sinh viên tìm được việc làm, sẽ dễ dàng hơn cho người đó để xin thường trú sau sáu tháng. Canada có hệ thống giáo dục chất lượng và các trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, sinh viên nhận được thêm điểm đủ điều kiện để được định cư lâu dài nếu họ đã học tập tại Canada trong hơn một năm.

Định cư nước ngoài Canada
Định cư nước ngoài Canada

Các chương trình định cư Canada phổ biến hiện nay:

Chương trình định cư canada diện Start Up Visa

Chương trình định cư đảo hoàng tử Canada

Du học định cư nước ngoài ở Úc:

Úc đã được xếp hạng là một trong những quốc gia tốt nhất cho nền giáo dục đại học. Tuy nhiên, quốc gia này cũng là một trung tâm du học định cư nước ngoài của sinh viên. Mặc dù các trường đại học ở Úc có học phí cao, nhưng đây là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc nhập cư.

Úc đã thay đổi chính sách thị thực sau du học vào năm 2013. Kể từ đó, nước này đã có một làn sóng nhập cư từ các khu vực khác nhau trên thế giới, đặc biệt là Nam Á. Mức sống cao của Úc, xã hội đa dạng và sôi động cùng với hệ thống giáo dục chất lượng khiến nước này trở thành một trong những quốc gia tốt nhất để du học định cư nước ngoài .

Du học định cư nước ngoài ở Đức:

Đất nước đẹp như tranh vẽ này không nghi ngờ gì là một trong những quốc gia tốt nhất để du học định cư nước ngoài . Đức có một số chương trình và bằng cấp cung cấp giáo dục miễn phí cho sinh viên quốc tế, bất kể quốc tịch của họ là gì. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế phải lo cho chi phí sinh hoạt cao để ở lại trong nước. Họ có thể làm việc đến 90 ngày một năm mà không cần giấy phép lao động.

Bất chấp quy định này, đây là một trong những quốc gia thuận lợi nhất cho việc du học định cư nước ngoài . Luật về Nhập cư và Cư trú của Lao động Có Trình độ Cao (2012) cho phép sinh viên nộp đơn xin cư trú. Tuy nhiên, họ phải đảm bảo một công việc trước kỳ thi cuối kỳ và có trình độ ngoại ngữ B1 để đủ điều kiện cho công việc đó. Đức là một điểm đến du học phổ biến vì quốc gia này cung cấp cho sinh viên quốc tế 18 tháng để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Du học định cư nước ngoài ở New Zealand:

Nằm ngay phía nam của Úc, New Zealand là một đất nước xinh đẹp. Với cây xanh tươi tốt và khí hậu dễ chịu, đây không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống mà còn có một hệ thống giáo dục tuyệt vời. Nó cũng cung cấp các chính sách du học định cư nước ngoài tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Chính phủ New Zealand có một trang web thông tin cung cấp kiến thức về việc tìm kiếm các chương trình, trường đại học, thông tin về Visa, cơ hội việc làm và hơn thế nữa. Sinh viên quốc tế có thể xin thị thực làm việc sau khi học tập lên đến 4 năm thông qua thị thực làm việc sau khi học tập. Tùy thuộc vào trường bạn theo học và chương trình học của bạn là gì mà chi phí du học New Zealand dao động từ 9,138 USD đến 15,665 USD

Du học định cư nước ngoài ở Brazil:

Brazil có một nền văn hóa phong phú và chỉ số phát triển con người cao đáng kinh ngạc với nhiều địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể tham quan và khám phá. Hơn nữa, đất nước này còn nổi tiếng với người dân tốt bụng và thân thiện. Tuy nhiên, việc du học định cư nước ngoài ở Brazil tương đối dễ dàng, việc bạn có và chứng minh được trình độ tiếng Bồ Đào Nha thành thạo là rất quan trọng.

Mặc dù hệ thống giáo dục của Brazil không phát triển như các nước phương Tây khác, nhưng nó có một số lượng ấn tượng các trường đại học được xếp hạng cao. São Paulo, Rio de Janeiro, Salvador, Minas Gerais, v.v. là một số điểm đến du học phổ biến nhất của Brazil. Giáo dục đại học ở Brazil có thể tốn từ khoảng 2,000 USD đến hơn 10,000 USD hàng năm.

Du học định cư nước ngoài
Du học định cư nước ngoài

Du học định cư nước ngoài ở UK Vương Quốc Anh:

Là một trong những điểm đến du học và du học định cư nước ngoài rộng mở hàng đầu vì nhiều lý do, Vương quốc Anh là một nơi đa dạng về văn hóa và luôn chào đón. Không có rào cản ngôn ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người, kết bạn và vượt trội trong học tập.

Hơn nữa, các trường đại học của Vương quốc Anh luôn xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp đầy thử thách. Và tin tốt là sinh viên quốc tế có thể ở lại hai năm sau khi tốt nghiệp và tìm kiếm một công việc hoặc việc làm chỉ là điềm báo tốt.

Du học định cư nước ngoài ở Ireland:

Du học định cư nước ngoài ở Ireland học phí trung bình hàng năm cho sinh viên quốc tế ở Ireland là khoảng 6000 Euro. Ireland mang đến sự pha trộn giữa lịch sử phong phú, cuộc sống thành phố và thiên nhiên tươi đẹp. Các trường đại học Ireland xếp hạng trong số một số trường đại học hàng đầu trên thế giới và cung cấp các khóa học về mọi chuyên ngành mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài học bổng và trợ cấp du học Ireland, chính phủ Ireland còn cấp thẻ xanh cho sinh viên quốc tế. Điều này cho phép họ tìm kiếm một công việc hoặc làm việc ở Ireland trong tối đa một năm.

Trên thực tế, sinh viên theo học khóa học STEM (Khoa học Công nghệ Kỹ thuật và Toán học) có thể làm việc trong hai năm sau khi tốt nghiệp trước khi nộp đơn xin thường trú nhân!

Du học định cư nước ngoài ở Singapore:

Du học định cư nước ngoài ở Singapore với quy trình xin thị thực đến Singapore rất khác nhau. Tại đây, khi bạn trúng tuyển, trường đại học sẽ gửi cho bạn visa du học cùng với chính thư chấp nhận, và có thể dễ dàng ở lại và làm việc ở đất nước này.

Một lựa chọn là đăng ký Chương trình tài trợ học phí do chính phủ Singapore cung cấp. Khoản tiền này sẽ trang trải học phí của bạn và đổi lại, bạn phải ký một cam kết trong đó bạn sẽ cam kết làm việc tại một công ty đã đăng ký tại Singapore trong ba năm sau khi tốt nghiệp. Và nếu bạn không nhận được khoản trợ cấp, bạn có thể tự mình kiếm việc làm và đăng ký Thẻ tham quan dài hạn không gia hạn trong một năm.

Vì vậy, trước hết hãy kiểm tra những quốc gia bạn đủ điều kiện để đăng ký du học định cư nước ngoài . Sau đó, hãy xem xét đến việc theo đuổi khóa học nào và những quốc gia nào nổi tiếng chuyên ngành đó. Và cuối cùng, bạn xem xét lại danh sách lựa chọn đó thêm một lần nữa để đưa ra quyết định nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn về du học định cư nước ngoài ở đâu là đơn giản nhất hãy để VICTORY hỗ trợ tư vấn quý khách thêm nhiều thông tin về du học định cư nước ngoài nhé

Du học nước nào dễ định cư
Du học nước nào dễ định cư
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *