Định cư Canada diện Đầu Tư là như thế nào ? Giữa muôn vàn sự đa dạng, phong phú của các hình thức định cư mà chính phủ Canada đã và đang phát triển đổi mới từng ngày, khách hàng luôn băn khoăn trước nhiều lựa chọn, trong khi chưa có đủ thông tin cơ bản cần thiết để cân nhắc xem loại hình định cư nào là phù hợp nhất, phát huy tối đa thế mạnh vốn có của mình cũng như mang đến lợi ích lâu dài không chỉ cho bản thân đương đơn mà cho tất cả các thành viên của gia đình theo hồ sơ. Nếu vậy, bài toán đặt ra ở đây sẽ là tôi nên chọn định cư Canada dưới diện nào: định cư Canada diện đầu tư, hay định cư Canada diện lao động có tay nghề, diện chương trình thí điểm hay diện đề cử tỉnh bang? 

Hãy cùng VICTORY điểm qua những vấn đề dưới đây để có thêm thông tin cho bài toán chọn lựa định cư Canada nhất là định cư Canada diện đầu tư mà hồ sơ các bạn phù hợp.

1.Bạn có khối tài sản ròng cao hơn 2,000,000CAD và chỉ muốn trích một phần tài sản của mình vào hình thức đầu tư thụ động  – Định cư Canada diện đầu tư có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn?

Điểm sáng nhất của chương trình định cư Canada diện đầu tư chính là đương đơn không cần trích thời gian quý báu của mình để suy nghĩ về việc thành lập một doanh nghiệp, vận hành doanh nghiệp đó để tạo ra nguồn thu về mặt tài chính – Không phải bạn không có khả năng điều hành doanh nghiệp, chỉ đơn giản là bạn không đủ quỹ thời gian để quán xuyến!

Vậy thì tại sao lại không định cư Canada diện đầu tư? Trong khi đây còn là hình thức đầu tư với mục đích sở hữu thẻ thường trú nhân Canada (PR Canada) vĩnh viễn cho cả gia đình, hơn nữa nguồn vốn đầu tư của bạn lại còn được bảo lãnh bởi chính phủ Canada – nơi bạn có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin trong suốt mấy năm chờ đợi hồ sơ được xét duyệt. Nếu diện đầu tư này nghe có vẻ hợp lý với bạn, chúng ta sẽ đi tiếp những vấn đề sau đây nhé!

Định cư Canada diện đầu tư
Định cư Canada diện đầu tư

2.Bạn không muốn trải qua những kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ, tích lũy điểm cộng dồn từ nhiều kỹ năng và tốn thêm thời gian chờ đợi hồ sơ được tuyển chọn – Định cư Canada diện đầu tư có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn:

“Công việc tôi hiện đang rất bận rộn, quỹ thời gian mà tôi phải dành ra cho việc ôn luyện các kỹ năng ngoại ngữ để làm bài test thật sự rất khan hiếm. Hơn nữa, tôi không muốn phải trải qua thêm một cuộc tuyển chọn mà phải cạnh tranh với các ứng viên khác! Tôi muốn dùng thời gian của mình để gầy dựng những mảng đầu tư khác mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn”

Nếu bạn thấy trường hợp trên đúng ý mình, thì có thể bạn đã thêm một bước phù hợp với các chương trình định cư Canada diện đầu tư rồi đấy!

Không cần chứng chỉ tiếng anh khi định cư canada diện đầu tư
Không cần chứng chỉ tiếng anh khi định cư canada diện đầu tư

3.Bạn có đang nắm giữ chức vụ quản lý tại một doanh nghiệp suốt các năm vừa qua bởi vì định cư Canada diện đầu tư yêu cầu điều kiện này? 

Nếu điều này vẫn đúng, chúng tôi phải nói rằng chương trình định cư Canada diện đầu cư mà chính phủ Canada tạo ra thật sự dành cho những đối tượng như bạn! 

Vì theo chương trình này, Canada kêu gọi những nhà đầu tư phải có kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ xin định cư Canada diện đầu tư

Kinh nghiệm quản lý ở đây nghĩ là bạn phải quản lý tối thiểu ba nhân viên cho bất cứ loại hình doanh nghiệp: công ty nhà nước, công ty liên doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty đa quốc gia, công ty quốc tế. Hoặc hơn thế nữa bạn sở hữu cổ phần và quản lý cho chính công ty của mình. 

Nắm giữ chức vụ quản lý  khi tham gia định cư Canada diện đầu tư
Nắm giữ chức vụ quản lý khi tham gia định cư Canada diện đầu tư

4.Do tính chất công việc của một người quản lý tại Việt Nam, bạn hoàn toàn không thể sắp xếp thời gian lưu trú tại Canada trong quãng thời gian hồ sơ còn đang chờ phê duyệt theo chương trình định cư Canada diện đầu tư:

Một lần nữa, xứ sở lá phong xin chào đón bạn với tư cách của một nhà đầu tư định cư!

Chương trình định cư Canada diện đầu tư không yêu cầu thời gian lưu trú đối với đương đơn và cả gia đình trong những năm hồ sơ đang trong quá trình xét duyệt. Bởi lẽ, bạn đã là một nhà đầu tư với mục đích định cư rồi, sau khi nộp hồ sơ cho chính phủ, bạn chỉ cần chờ đợi thông báo hồ sơ định cư Canada diện đầu tư đã được xét duyệt thành công trong khi cuộc sống và công việc làm ăn của bạn tại Việt Nam không có bất kì sự cản trở xáo trộn nào khác.

Sau khi đã thông qua các vấn đề trên, vậy vấn đề mấu chốt tiếp theo là gì, nếu như bạn đã khẳng định được mình muốn định cư lâu dài trên đất nước Canada thông qua hình thức đầu tư? 

Đó chính là tìm đến một đơn vị tư vấn di trú uy tín và đầy kinh nghiệm, xin nhắc lại là phải thật đầy kinh nghiệm! Vì nếu những điều kiện đầu vào của chương trình định cư Canada diện đầu tư nghe có vẻ khá đơn giản, thì mức độ phức tạp, tuyệt đối minh bạch bên trong bộ hồ sơ của bạn sẽ là yếu tố chủ chốt sống còn cho hồ sơ định cư của bạn

Nhưng đừng vội chùn bước, vì điều này sẽ do đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm từ VICTORY INVESTMENT CONSULTANT đảm trách, nhờ vào kinh nghiệm vững vàng xuyên suốt quá trình xử lý hồ sơ định cư, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề trọng tâm mà Sở Di Trú Canada quan tâm hàng đầu đối với một bộ hồ sơ định cư Canada diện đầu tư, từ đó khai thác đối ưu điểm mạnh và giảm thiểu tối đa rủi ro cho hồ sơ định cư mà VICTORY đã và đang tự hào mang đến cho quý khách hàng. 

VICTORY tự hào là đơn vị có bề dày xử lý hồ sơ định cư Canada diện đầu tư giỏi nhất và đứng đầu thị trường Việt Nam với tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% 

Mời bạn tham khảo các chương trình định cư Canada:

Định cư các nước
Định cư các nước

 

  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website:www.dinhcucacnuoc.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *