Diện đầu tư Canada, Canada thường xuyên được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Đất nước này nổi tiếng với mức sống cao, môi trường trong lành, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ sở hạ tầng vượt trội. Đất nước này có truyền thống nhập cư lâu đời và có nhiều chương trình đầu tư để định cư Canada, một trong số đó là chương trình định cư theo diện đầu tư Canada.

Bạn có thể cư trú bằng cách nộp đơn xin thường trú nhân Canada theo diện đầu tư Canada, khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn và các thành viên trong gia đình trực hệ của bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi thế của quốc tịch Canada (ngoại trừ quyền bầu cử và giữ chức vụ chính trị), bao gồm quyền tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tuyệt vời và giáo dục hạng nhất.

1. Diện đầu tư Canada tại Quebec

Đầu tư

Khoản đóng góp trái phiếu chính phủ 1,2 triệu CAD theo Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Quebec (QIIP)

Thời gian xử lý

48–56 tháng

Lợi ích chính

Đủ điều kiện trở thành công dân sau ba năm (hoặc 1.095 ngày) hiện diện thực tế trong khoảng thời gian năm năm

Những diện đầu tư Canada
Những diện đầu tư Canada

2. Tổng quan về Chương trình định cư diện đầu tư Canada tại Quebec

Các chương trình định cư diện đầu tư Canada Quebec  được tạo ra bởi chính phủ Canada để thu hút các doanh nhân giàu có và vốn của họ đến Canada. Các nhà đầu tư và gia đình trực hệ của họ có thể được thường trú tại Canada bằng cách đáp ứng năm tiêu chí lựa chọn của chính phủ sau đây:

 1. Bạn phải chứng minh kinh nghiệm kinh doanh có liên quan, như được xác định trong các quy định. Về bản chất, trước đây bạn phải quản lý hoặc điều hành một doanh nghiệp đủ điều kiện ít nhất hai trong năm năm trước khi đăng ký.
 2. Bạn và vợ / chồng của bạn phải có tài sản ròng cá nhân tối thiểu là 2 triệu CAD một cách hợp pháp.
 3. Toàn bộ gia đình của bạn phải hoàn thành và vượt qua các đánh giá y tế và an ninh của Canada.
 4. Bạn phải đầu tư 1,2 triệu CAD trong thời hạn 5 năm không lãi suất (0%) theo một trong hai chương trình định cư diện đầu tư Canada có sẵn. Khoản đầu tư được chính phủ bảo lãnh và sẽ được hoàn trả đầy đủ vào cuối kỳ đầu tư.
 5. Bạn cũng sẽ được đánh giá về độ tuổi, ngôn ngữ, học vấn, kinh nghiệm và thời gian ở Quebec trên hệ thống dựa trên điểm.

Có một số cách để trở thành thường trú nhân theo diện đầu tư Canada. Các chương trình phổ biến nhất là:

 • Chương trình Định cư diện đầu tư Canada Quebec (QIIP)
 • Chương trình Express Entry (liên bang)
 • Các chương trình được đề cử của tỉnh bang

Thủ tục lựa chọn tương tự nhau ở chương trình liên bang và Quebec, tuy nhiên có khác biệt như sau: những người nộp đơn Định cư diện đầu tư Canada Quebec phải có giấy chứng nhận lựa chọn Quebec (CSQ) trước khi nộp đơn xin thường trú cho Chính phủ của Canada. Người nộp đơn và những người phụ thuộc của họ sẽ được đánh giá về sức khỏe và cơ sở an ninh. Người có CSQ phải cư trú tại tỉnh Quebec.

Chương trình diện đầu tư Canada
Chương trình diện đầu tư Canada

3. Những lợi thế chính của việc định cư theo diện đầu tư Canada

Một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới

Giá cả phải chăng, giáo dục chất lượng cao

Các thành phố đa văn hóa, dễ chịu và sôi động

Nơi tuyệt vời để kinh doanh, tiếp cận toàn bộ thị trường Bắc Mỹ

Đủ điều kiện để nộp đơn xin quốc tịch sau ba năm của thời hạn cư trú năm năm khi tham gia chương trình định cư diện đầu tư Canada.

chương trình định cư khởi nghiệp start up visa

Những lợi thế chính của diện đầu tư canada
Những lợi thế chính của diện đầu tư canada

4. Thủ tục và khung thời gian của Chương trình định cư theo diện đầu tư Canada

Để được xem xét cho các chương trình định cư diện đầu tư Canada, một đơn đăng ký phải được nộp cho văn phòng chính phủ có liên quan. Tại thời điểm này, một số tham chiếu hồ sơ được cấp, cho phép người nộp đơn kiểm tra tình trạng hồ sơ của họ. Sau khi được chấp thuận, nếu bạn đến từ một quốc gia không thuộc diện miễn trừ, bạn sẽ phải nộp hộ chiếu của mình cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Canada tại địa phương và thị thực thường trú nhân sẽ được cấp. 

Khi bạn đến Canada với thị thực, bạn được cấp quyền thường trú. Thời gian xử lý đơn đăng ký định cư diện đầu tư Canada khác nhau tùy thuộc vào đơn thuộc loại nào và đơn đăng ký được nộp ở đâu. Trang web Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada cung cấp bảng phân tích thời gian xử lý ước tính. Lưu ý rằng để duy trì tình trạng thường trú nhân, cần phải có mặt thực tế trong hai trong năm năm ở Canada.

* Vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, Bộ Nhập cư, Francisation and Integration đã thông báo về việc đình chỉ kéo dài Chương trình Định cư diện đầu tư Canada Quebec. Chương trình sẽ không mở lại trước ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Định cư các nước
Định cư các nước

 

 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *