DỊCH VỤ LÀM VISA CHÂU ÂU SCHENGEN

Dịch Vụ làm Visa Châu Âu hay còn được gọi là Dịch vụ làm Visa Schengen, với Visa này bạn được phép đi du lịch tại 25 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Và một số nước Châu Âu khác cũng miễn thị thực khi bạn có Visa Schengen. Ví dụ: Bulgaria, Belarus, Croatia, Cyprus, Thổ Nhĩ Kỳ, và một số quốc gia khác. Thêm vào đó, nếu bạn đã có Visa Châu Âu, bạn sẽ có cơ hội dễ dàng xin visa ở các nước khác (như một điểm cộng), ví dụ như bạn muốn đi Nhật, Mỹ, Úc … Ngày nay, nhờ chính sách nhập cảnh thông thoáng hơn, nên việc xin visa Châu Âu cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục làm visa đi các nước Châu Âu hoặc đang tìm dịch vụ làm visa đi Châu Âu để chuẩn bị cho hành trình tham quan và chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt đẹp của lục địa thì VICTORY là đơn vị dịch vụ làm Visa Châu Âu uy tín và nhiều kinh nghiệm, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với giá cả hợp lý và quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ. Các bạn hãy cùng VICTORY điểm qua các bước quy trình, điều kiện xin Visa Châu Âucác bạn nhé

1.Visa Châu Âu Schengen là gì?

Visa Châu Âu Schengen là thị thực lưu trú ngắn hạn cho phép một người đi đến bất kỳ thành viên nào của Khu vực Schengen , mỗi lần lưu trú lên đến 90 ngày cho mục đích du lịch hoặc công tác. Tất cả công dân của các nước thứ ba, chưa đạt được thỏa thuận tự do hóa thị thực với các quốc gia thành viên Schengen, cần phải có thị thực trước khi đến Châu Âu. Visa Châu Âu Schengen là thị thực phổ biến nhất cho châu Âu. Nó cho phép người sở hữu nó ra vào, tự do đi lại trong và rời khỏi khu vực Schengen từ bất kỳ quốc gia thành viên Schengen nào. Không có kiểm soát biên giới trong Khu vực Schengen.

Tuy nhiên, nếu bạn dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại một trong các quốc gia Schengen hơn 90 ngày, thì bạn phải xin thị thực quốc gia của quốc gia châu Âu đó chứ không phải Visa Châu Âu Schengen.

Các loại Visa Châu Âu Schengen cho các chuyến thăm ngắn hạn ở Châu Âu

Bạn cần phải xin Visa Châu Âu Schengen nếu bạn có ý định đến thăm một hoặc nhiều quốc gia Châu Âu thuộc khu vực này vì những lý do sau:

 • Mục đích kinh doanh .
 • Thăm bạn bè và gia đình .
 • Du lịch và nghỉ lễ .
 • Các sự kiện văn hóa, thể thao .
 • Quá cảnh sân bay và quá cảnh cho thuyền viên .
 • Chuyến thăm chính thức .
 • Lý do y tế .
 • Mục đích học tập và nghiên cứu ngắn hạn .

Tùy thuộc vào lý do của bạn đã ghé thăm các nước Schengen và tần suất các chuyến thăm của bạn, lãnh sự quán Schengen có thể cấp cho bạn một visa single-entry, visa kép , hoặc một visa multiple-entry .

Hiệu lực của thị thực nhập cảnh một lần của bạn phụ thuộc vào số ngày bạn đã nêu rằng bạn sẽ ở trong khối Schengen trên mẫu đơn xin thị thực của bạn và quyết định thực tế của lãnh sự quán cấp thị thực Schengen cho bạn.

Hơn 15 triệu người đã sử dụng Visa Châu Âu Schengen của họ vào năm 2019 để đi du lịch vòng quanh châu Âu. Nếu bạn là khách du lịch thường xuyên, bạn có thể nộp đơn xin Visa Châu Âu Schengen có giá trị lên đến 5 năm, nhưng bạn phải lưu ý rằng bạn không thể ở trong Khu vực Schengen hơn 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày kể cả nếu bạn có thị thực nhập cảnh nhiều lần vào Châu Âu có giá trị lên đến 5 năm.

European Golden Visas – Visa đầu tư Châu Âu

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn có nhu cầu học tập, làm việc hoặc sinh sống tại một trong các quốc gia Schengen hơn 90 ngày thì bạn cần visa định cư. Golden Visa là công dân theo diện đầu tư hoặc cư trú theo chương trình đầu tư. Nó hướng đến những công dân nước ngoài giàu có muốn cư trú tại một quốc gia nhất định bằng cách đầu tư một số tiền đáng kể hoặc bằng cách mua bất động sản.

Nếu bạn nộp đơn xin Visa đầu tư Châu Âu, bạn và các thành viên gia đình trực tiếp của bạn (vợ / chồng và con cái) sẽ nhận được giấy phép cư trú có thể được gia hạn vô thời hạn miễn là bạn duy trì khoản đầu tư. Trong hầu hết các trường hợp, có rất ít hoặc không có yêu cầu thực sự có mặt tại quốc gia cấp Golden Visa. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chuyển đến một quốc gia khác trừ khi bạn muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được thường trú hoặc quyền công dân bằng cách đầu tư, hầu hết các quốc gia sẽ yêu cầu cư trú thực tế trong khoảng 5 đến 10 năm.

Golden Visa đối với một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu là đặc biệt vì nó cho phép chủ sở hữu (và các thành viên gia đình của họ) tự do đi lại trong toàn bộ Khu vực Schengen. Nếu Golden Visa cuối cùng dẫn đến quốc tịch EU, thì hộ chiếu kết quả sẽ cho phép bạn thực hiện các chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn một trăm quốc gia trên thế giới, tùy thuộc vào Quốc gia cấp

2. Các giấy tờ cần cung cấp cho dịch vụ làm Visa Châu Âu

Visa Schengen ra đời đã mang đến sự thuận tiện tối đa cho các “tín đồ” du lịch, khi bạn chỉ cần phải xin một loại visa là có thể dễ dàng nhập cảnh vào 26 nước Châu Âu, thuộc khối Schengen bao gồm: Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Iceland, Luxembourg, Liechtenstein.

VICTORY xin gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về những hồ sơ cần cung cấp cho dịch vụ làm Visa Châu Âu , gồm có:

 • Visa application form (đơn xin Visa) kê khai đầy đủ các thông tin.
 • Passport bản gốc (còn thời hạn ít nhất 6 tháng) kèm hộ passport cũ (nếu có)

Nên photo lại tất cả các trang xuất nhập cảnh, visa và ký tên trên passport.

 • Hình chụp chuẩn theo kiểu nộp Visa phông trắng 3.5 x 4.5 cm – 02 tấm và không quá 6 tháng.
 • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, căn cước công dân bản photo.
 • Các giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân:
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Giấy quyết định ly hôn nếu đã ly hôn
 • Giây xác nhận tình trạng độc thân
 • Nếu người vợ hoặc chồng đã mất, bạn phải nộp kèm theo giấy chứng tử
 • Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn
 • Nếu như đi thăm thân nhân hoặc bạn bè tại Châu Âu , bạn cần cung cấp thêm:
 • Thư mời gốc từ phía người thân, bạn bè tại Châu Âu.
 • Bản copy CMND hoặc passport người mời.
 • Bằng chứng mối quan hệ giữa người mời và được mời.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của người mời như sao kê ngân hàng, nhà ở…
 • Thông tinh người thân tại Châu Âu: địa chỉ, số điện thoại, email…
 • Hồ sơ tài chính: sổ tiết kiệm (từ 100 triệu đồng trở lên/ 1 người), sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất và các giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, nhà đất, ô tô (nếu có).
 • Hồ sơ chứng minh công việc:
 • Đối với người đi làm: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 6 tháng gần nhất + Sao kê ngân hàng, đơn xin nghỉ phép, Sổ BHYT (nếu có)
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu như đã về hưu: đương đơn cần nộp thẻ hưu trí, sổ nhận lương hưu/ quyết định nghỉ hưu.
 • Nếu bạn còn đang đi học: Thẻ học sinh/ sinh viên, giấy xác nhận cùa nhà trường, đơn xin nghỉ học để đi du lịch
Dịch vụ làm visa Châu Âu
Dịch vụ làm visa Châu Âu

3. Vì sao bạn nên cần một dịch vụ làm Visa Schengen

Visa Châu Âu thường khó xin hơn rất nhiều so với visa Châu Á nên chỉ cần một sai sót nhỏ trong hồ sơ xin visa hay bộ hồ sơ cũng có thể khiến bạn phải quay đi quay lại nhiều lần để bổ sung giấy tờ, hoặc tệ hơn, hồ sơ sẽ bị từ chối ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, hầu hết các nước Châu Âu cũng yêu cầu ứng viên phải đi phỏng vấn khi xin visa và chỉ cần bạn mắc một lỗi nhỏ là có thể bị từ chối không thương tiếc dù hồ sơ của bạn đã hoàn thiện.

Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ làm Visa Châu Âu uy tín để hỗ trợ bạn làm visa đi Châu Âu không bao giờ là thừa. Vừa giúp bạn yên tâm hơn về tỷ lệ thành công visa, vừa tiết kiệm thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến đi

Các Chương Trình Định Cư Châu Âu Sở Hữu Ngay Quốc Tịch Vĩnh Viễn Không Cần Trình Độ Học Vấn 

4. VICTORY đợn vị dịch vụ làm Visa Châu Âu đáng tin cậy

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và định cư, VICTORY hơn ai hết hiểu rõ những thủ tục cần thiết để có thể giúp khách hàng sở hữu tấm visa Châu Âu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sử dụng dịch vụ làm Visa Châu Âu của chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng về những sai sót không đáng có khi tự xin visa dẫn đến việc phải quay đi bổ sung hồ sơ nhiều lần, thậm chí bị từ chối visa. Đến với dịch vụ làm Visa Châu Âu của VICTORY , khách hàng sẽ nhận được:

Tham khảo:Kinh nghiệm định cư Châu Âu

 • Đánh giá sơ bộ về tình trạng hồ sơ cũng như tỷ lệ xin visa thành công dự kiến. Tư vấn hồ sơ xin visa Châu Âu chính xác nhất cho từng trường hợp.
 • Hỗ trợ điền các mẫu đơn xin visa Châu Âu.
 • Hỗ trợ xin thư mời, hướng dẫn cách viết thư mời (tùy vào từng trường hợp)
 • Dịch thuật các tài liệu pháp lý (nếu có)
 • Hỗ trợ hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn visa Châu Âu.

VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm không chỉ riêng các chương trình định cư Mỹ, Canada mà còn là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi luôn cam kết:

VICTORY là công ty có nền tảng quy mô vững chắc và thâm niên hoạt động trong ngành di trú.

VICTORY luôn có đội ngũ các luật sư di trú tại Mỹ và Canada cùng các chuyên viên tư vấn, thụ lý hồ sơ có năng lực cao.

VICTORY có tỷ lệ hồ sơ khách hàng thành công dẫn đầu các chương trình này.

VICTORY cam kết cung cấp điều khoản hợp đồng rõ ràng và hỗ trợ khách hàng sau định cư.

Dịch vụ làm visa Châu Âu uy tín
Dịch vụ làm visa Châu Âu uy tín
Định cư các nước
Định cư các nước
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *