ĐI NƯỚC NGOÀI ĐỊNH CƯ

Tại sao nhiều trí thức giỏi sau khi có cơ hội làm việc nước ngoài họ không về nước làm việc nữa, nhiều nhà doanh nhân đầu tư lại rót vốn đầu tư ra nước phát triển… và không ít người trong số họ tìm cách đi nước ngoài định cư . Hiện nay, Việt Nam là quốc gia nằm trong top 10 quốc gia có lượng dân đi nước ngoài định cư cao nhất thế giới. Những quốc gia là điểm đến hấp dẫn hiện nay đối với người Việt trong đó phải kể đến như Canada, Mỹ, Úc, các nước Châu Âu. Vì sao người Việt lại chọn đi nước ngoài định cư nhiều như vậy?

Đi nước ngoài định cư rất nhiều lý do về lợi ích phúc lợi đặc biệt là những quốc gia lớn có nhiều Chương trình định cư được chính phủ xây dựng tốt chẳng hạn như Chính phủ Canada. Vậy chúng ta hãy đi sâu vào bài viết sau để thấy được những lợi ích đó là gì nhé!

1.Đi nước ngoài định cư để nâng cao chất lượng cuộc sống:

Lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada bao gồm nâng cao mức sống của một người. Ngoài việc đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống của Liên hợp quốc (LHQ) vào năm 2016, Canada còn đứng thứ 9 trong số 200 quốc gia trong Chỉ số Phát triển Con người (HDI) hàng năm của LHQ. Chỉ số HDI đo lường sức khỏe, tuổi thọ, khả năng tiếp cận giáo dục và mức sống.

Trong số 140 thành phố được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới bởi The Economist Intelligence Unit (EIU); Vancouver, Toronto và Calgary (tất cả các thành phố ở Canada) đều nằm trong số năm thành phố hàng đầu. Nhưng chất lượng cuộc sống cao chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada mà người nhập cư được hưởng.

Đi nước ngoài định cư hưởng trọn cuộc sống
Đi nước ngoài định cư hưởng trọn cuộc sống

2.Đi nước ngoài định cư để được hưởng chất lượng y tế:

Trong số các lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada, việc được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe do nhà nước tài trợ là điều được đánh giá khá cao. Canada cung cấp các cơ sở chăm sóc sức khỏe do nhà nước tài trợ, cho phép mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng mà không phải lo lắng về việc phải trả các khoản phí cao. Ngoài ra, nếu bạn là công dân Canada hoặc thường trú nhân, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản là hoàn toàn miễn phí! Đây là một trong những lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada được đánh giá cao nhất trong số những người nhập cư có nguyện vọng.

3.Đi nước ngoài định cư với nhiều lựa chọn chương trình định cư của Chính phủ Canada:

Nhiều lựa chọn nhập cư ít rườm rà hơn cũng được coi là một trong nhiều lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada. Canada có một hệ thống nhập cư nhanh gọi là Express-Entry dành cho lao động có tay nghề cao. Các kỹ năng của ứng viên được xếp hạng dựa trên tài năng cụ thể và triển vọng công việc của họ thông qua Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Các ứng viên đứng đầu bảng xếp hạng được cấp quyền thường trú nhân.

Chương trình Đề cử Tỉnh bang của Canada (PNP) cho phép chính quyền Tỉnh Bang và Vùng lãnh thổ ở Canada thu hút người có nhu cầu đi nước ngoài định cư đến khu vực của họ. Chương trình này cho phép các cá nhân có các kỹ năng và kinh nghiệm theo yêu cầu của (các) tỉnh bang tham gia PNP của Canada để nhận được Giấy chứng nhận đề cử cấp tỉnh bang giúp xúc tiến quá trình nhập cư Canada và Thường trú nhân Canada. Thực tế là Canada cung cấp cơ hội rộng lớn cho những người sở hữu các kỹ năng khác nhau chắc chắn là một trong nhiều lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada.

4.Đi nước ngoài định cư ở Canada vì người dân rất thân thiện, hòa đồng:

Một trong những lợi ích nổi bật nhất khi nhập cư Canada là đất nước này rất thân thiện với người nhập cư. Khoảng 20% trong số 35 triệu người của Canada đến từ nước ngoài, điều này khiến Canada trở thành một trong những quốc gia đa văn hóa nhất thế giới. Sự đa dạng ở Canada khiến việc đi nước ngoài định cư của người nhập cư trở nên dễ dàng hơn vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành thái độ khoan dung và chào đón của chính phủ và người dân Canada.(tham khảo cơ hội việc làm ở Canada)

Chỉ số Thịnh vượng Toàn cầu Legatum (2016) tiết lộ rằng Canada đứng thứ 3 trong số 148 quốc gia trong chỉ số phụ về Vốn xã hội. Điều này đo lường sức mạnh của các mối quan hệ cá nhân, sự hỗ trợ của mạng xã hội, các chuẩn mực xã hội và sự tham gia của công dân trong một quốc gia.

Đi nước ngoài định cư người Canada thân thiện và hòa đồng
Đi nước ngoài định cư người Canada thân thiện và hòa đồng

5.Đi nước ngoài định cư để tiếp cận nền giáo dục bậc nhất:

Các lợi ích khi đi nước ngoài định cư ở Canada bao gồm việc tiếp cận với các cơ hội giáo dục tuyệt vời. Canada là nơi có hệ thống giáo dục xuất sắc do đó cung cấp chất lượng giáo dục cho người dân. Canada cung cấp cả hệ thống giáo dục công lập và tư thục. Các trường công lập được chính phủ tài trợ và miễn phí cho học sinh đến hết lớp 12.

Canada cũng được trang bị các trường cao đẳng và đại học công lập nơi sinh viên phải trả học phí thấp hơn đáng kể so với các trường cao đẳng và đại học tư thục. Một số trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học McGill, Đại học British Columbia và Đại học Toronto đều nằm ở Canada.

6.Đi nước ngoài định cư để cơ hội phát triển nghề nghiệp:

Chỉ số Thịnh vượng Toàn cầu Legatum (2016) đã xếp Canada thứ 3 trong số 149 quốc gia về Môi trường Kinh doanh. Chỉ số phụ Môi trường kinh doanh đo lường môi trường kinh doanh của một quốc gia bao gồm cơ sở hạ tầng kinh doanh, các rào cản đối với sự đổi mới và tính linh hoạt của thị trường lao động.

Bảng xếp hạng này chỉ ra rằng đi nước ngoài định cư Canada có nhiều cơ hội việc làm cho mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội, đây một lần nữa là một trong những lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada.

7.Đi nước ngoài định cư để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, môi trường sống xanh sạch:

Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên là một trong những lợi ích đi nước ngoài định cư ở Canada hấp dẫn nhất. Canada có một số danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Thác Niagara ở Ontario; Vườn quốc gia Banff ở Alberta; Đảo Hoàng tử Edward; Dãy núi Laurentian của Quebec; và khu vực sông Capilano ở British Columbia.

Để biết thêm những lợi ích của việc đi nước ngoài định cư ở Canada, đừng chằn chờ và hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của VICTORY ngay, VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu: Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ, vv

Đi nước ngoài định cư hưởng thụ thiên nhiên xanh đẹp
Đi nước ngoài định cư hưởng thụ thiên nhiên xanh đẹp
Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY công ty tư vấn định cư uy tín
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website:www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *