ĐI ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN SKILLED WORKER

Đi định cư Canada diện Skilled Worker. Bạn đang có kế hoạch nhập cư vào Canada? Bạn có ước mơ được sống ở Canada? Bạn có phải là người nhập cư mong muốn trở thành thường trú nhân tại Canada? Bạn đang có kế hoạch nhập quốc tịch Canada? Trình độ ngôn ngữ, nghề nghiệp, điểm IELTS, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc quốc tế, giấy phép làm việc tại Canada, tài trợ, v.v. của bạn sẽ phù hợp để thực hiện ước mơ đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP.

1.Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP là gì

Giới thiệu về định cư Canada theo diện Skilled Worker

Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker hay còn được biết đến như diện định cư lành nghề Liên bang là một trong ba chương trình của Chính phủ Canada theo Express Entry để trở thành thường trú nhân của Canada.

Tham khảo : Luật di trú mới nhất của Canada

Chương trình dành cho tất cả các công dân ở bất cứ quốc gia nào người có trình độ tay nghề, có cơ hội được sống và làm việc cũng như trở thành thường trú nhân tại Canada nếu đáp ứng đủ các điều kiện về kinh nghiệm tay nghề và ngoại ngữ IELTS

Đi định cư Canada diện skill worker
Đi định cư Canada diện skill worker

Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP gồm:

 • Tay nghề kỹ năng liên bang có kinh nghiệm – Federal Skilled Worker Program
 • Tay nghề nhóm thợ Liên bang – Federal Skilled Trade Program
 • Chương trình Kinh nghiệm làm việc Liên bang – Canadian Experience Class
Đi định cư Canada diện skill worker
Đi định cư Canada diện skill worker

2.Ai là đối tượng của Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP:

Đối tượng có thể là các chuyên gia và công nhân lành nghề trên khắp thế giới mong muốn được chuyển đến Canada lâu dài được gọi là công nhân lành nghề liên bang. Công nhân lành nghề là người có khả năng cạnh tranh và đủ kỷ năng để thành công trong nền kinh tế tri thức của đất nước và có khả năng tự hỗ trợ khi đến Canada. Những ứng cử viên này có thể nộp đơn cùng vợ / chồng / bạn đời và con cái phụ thuộc. Để đủ điều kiện, ứng cử viên phải đạt tối thiểu 67 điểm trong số 100 điểm theo thang điểm của Bộ Di trú.

Ai là đối tượng đi canada diện skilled worker
Ai là đối tượng đi canada diện skilled worker

3.Yêu cầu tối thiểu để đăng ký Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP

Ứng viên phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian liên tục, hoặc bán thời gian được trả lương quy đổi trong vòng 10 năm gần nhất.

Kinh nghiệm làm việc phải thuộc nhóm kỹ năng loại O (nghề quản lý – managerial occupations), kỹ năng loại A (nghề chuyên môn – professional occupations) hoặc loại B (nghề kỹ thuật và nghề lành nghề – technical occupations and skilled trades) và theo Phân loại nghề nghiệp quốc gia Canada – Canadian National Occupation Classification (CNOC).

4.Các yếu tố lựa chọn tối thiểu theo thang điểm của Chương trình đi Canada diện Skilled Worker – FSWP

Trước khi nộp đơn xin thị thực Visa theo Chương trình công nhân lành nghề – FSWP, Người nộp đơn phải đạt điểm đậu tối thiểu là 67. Các yếu tố sau đây sẽ cho ứng cử viên đạt bao nhiêu điểm trong bài đánh giá theo hồ sơ:

1Trình độ học vấn25
2Khả năng ngoại ngữ (Anh/ Pháp)28
3Kinh nghiệm làm việc15
4Tuổi12
5Sắp xếp việc làm trước tại Canada10
6Khả năng thích nghi10
Tổng điểm tối đa100
Điểm đậu tối thiểu67

5.Thời gian xử lý đối với thị thực của Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker

85% tất cả các đơn được xử lý trong vòng sáu tháng là theo thị thực lao động có tay nghề cao của liên bang. Tin vui là IRCC nhằm mục đích xử lý các đơn xin Công nhân có tay nghề cao của Liên bang trong 6 tháng hoặc ít hơn.

Tham khảo Các chương trình định cư Canada dễ nhất hiện nay:

[quote] Chương trình định cư Canada diện Start Up Visa (visa khởi nghiệp Canada) [/quote]

[quote] Chương trình định cư New Brunswick [/quote]
Định cư Canada theo diện Skilled Worker
Định cư Canada theo diện Skilled Worker

6.Quy trình từng bước của Chương trình đi định cư Canada diện Skilled Worker – FSWP

Sau đây là quy trình từng bước để đi định cư Canada diện Skilled Worker :

Ứng viên sẽ thiết lập một hồ sơ trên hệ thống Express Entry, ứng viên với tư cách là một công nhân lành nghề. Điều này thể hiện bạn quan tâm đến các tiêu chí của chương trình được gọi tắt EOI và được nộp cho CIC.

Người nộp đơn sẽ được đánh giá dựa trên hồ sơ Express Entry này và sẽ được xếp hạng trong Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) như các ứng viên khác trong nhóm.

Người nộp đơn sẽ phải đáp ứng điểm thông quan tối thiểu, và sau đó cơ quan nhập cư Canada sẽ gửi Thư mời nộp đơn (ITA) cho PR tại Canada.

Sau khi nhận được lời mời từ Canada (ITA), anh ta sẽ phải nộp giấy chứng nhận sức khỏe và lý lịch tư pháp cũng như các kiểm tra an ninh khác. Sau đó, anh ta sẽ phải nộp đơn xin chấp thuận nhập cư Canada.

Đơn của người nộp đơn sẽ được nhân viên thị thực Canada xem xét.

Chỉ sau khi được chính quyền Canada chấp thuận, bạn mới phải trả phí thường trú nhân và yêu cầu cấp hộ chiếu.

Đây là lúc bạn có thể chuyển đến Canada theo diện thị thực PR cùng gia đình và bắt đầu một cuộc sống mới.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *