Bạn có muốn di cư đến Canada và nhận quốc tịch theo chương trình đi canada diện đầu tư không? Nếu có, đây là 5 cách đầu tư tại Canada tốt nhất để có quốc tịch. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Canada được tạo ra bởi chính phủ liên bang Canada để thúc đẩy việc nhập cư của các doanh nhân và gia đình của họ. Nó cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện có được tình trạng thường trú nhân ở Canada..

1.Đầu tư tại Canada vào ngành công nghiệp điện ảnh Yukon:

Một cách sinh lợi mà bạn có thể đầu tư tại Canada theo Chương trình đi canada diện đầu tư là ngành công nghiệp điện ảnh. Một bang tốt nơi loại hình kinh doanh này có thể phát triển mạnh ở Canada là Yukon. Yukon là một vùng độc đáo của Bắc Mỹ và lãnh thổ được nhiều người đề cập đến như phần biên giới cuối cùng do cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của nó.

Các cộng đồng ở Yukon có mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ là một nhóm cộng đồng những người thân thiện, năng động, thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì điều này, bạn sẽ không thiếu các địa điểm đẹp để quay phim của mình hay có vô số diễn viên sẵn sàng hợp tác với bạn.

Một lần nữa, Chính phủ Yukon đã xác định phim ảnh là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của tỉnh và một doanh nghiệp nhắm mục tiêu vào ngành này sẽ có cơ hội thành công vì Yukon có nhiều người có bằng cấp trên đầu người nhất ở Canada, và họ rất yêu thích các hoạt động liên quan đến ngoài trời.

Đầu tư tại canada ngành điện ảnh
Đầu tư tại canada ngành điện ảnh

 

2.Đầu tư tại Canada vào lĩnh vực giao nhận hàng hóa tại Đảo Prince Edward:

Giao nhận hàng hóa là một khoản đầu tư tại Canada thiết thực khác mà một người di cư đến Canada thông qua Chương trình đi canada diện đầu tư có thể tận dụng. Một trong những tỉnh tốt nhất để bắt đầu loại hình kinh doanh này là Đảo Prince Edward (PEI).

Đảo Prince Edward (PEI) tuy là tỉnh nhỏ nhất của Canada, nhưng tiềm năng kinh tế và kinh doanh của nó là không có giới hạn. Là một trong những tỉnh hàng hải, tỉnh PEI cũng như các tỉnh khác ở Canada, phần lớn bị ảnh hưởng bởi lực lượng lao động già hóa đang bao trùm khắp cả nước. Chính vì lý do này, tỉnh PEI đã hướng tới người nhập cư, đặc biệt là các nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài, để giúp xây dựng nền kinh tế vốn đã phát triển.

Chính phủ PEI, nhận thức được tầm quan trọng của việc thiết lập và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp mới. Chính phủ đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​hỗ trợ, chẳng hạn như Quỹ Ignition hỗ trợ cho các doanh nhân muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới trong tỉnh. Với nhiều tài nguyên có sẵn và bầu không khí trong lành, thoải mái của một thị trấn ven biển, công việc kinh doanh của bạn tại PEI chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ. Giấy phép Lao động Đảo Prince Edward hiện là lựa chọn thị thực kinh doanh duy nhất trong tỉnh.

Chương trình định cư canada diện Start Up Visa

Đầu tư tại canada ngành giao nhận hàng hóa
Đầu tư tại canada ngành giao nhận hàng hóa

3.Đầu tư tại Canada vào du lịch (Newfoundland và Labrador):

Du lịch là một khoản đầu tư tuyệt vời khác có thể phát triển ở Canada đối với một doanh nhân đến theo chương trình đầu tư di cư. Để khai thác tốt nhất ngành này, bạn phải đặt doanh nghiệp ở khu vực có nhiều tiềm năng du lịch và một trong những tỉnh như vậy là Newfoundland và Labrador.

Cảnh quan của Newfoundland và Labrador tạo cơ hội cho du lịch sinh thái và mạo hiểm nhờ các địa điểm du lịch tự nhiên trong khu vực. Các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ điều hành nền kinh tế của Newfoundland và Labrador, trên thực tế, 40% toàn bộ dân số làm việc cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ này. Mặc dù có nhiều công ty khởi nghiệp trong tỉnh, nhưng tiềm năng kinh doanh của khu vực vẫn chưa được khai thác hết.

Đầu tư tại canada ngành du lịch
Đầu tư tại canada ngành du lịch

4.Đầu tư tại Canada vào thiết lập công ty phần mềm (New Brunswick):

Một thành phố rất ưu ái cho công ty phần mềm khởi nghiệp của bạn ở Canada là New Brunswick. Thế giới có thể biết đến New Brunswick là nơi có Vịnh Fundy, nơi thủy triều dâng cao nhất thế giới, những điều mà nhiều người không biết rằng New Brunswick là một trong những nơi có thể tạo ra cơ hội kinh doanh tốt nhất ở Canada.

New Brunswick cũng tập trung số lượng lớn lực lượng lao động có tay nghề, có tỷ lệ tốt nghiệp cao và hệ thống mạng lưới internet nhanh nhất trong cả nước. Đây cũng là một điểm cộng cho việc đầu tư tại Canada theo lĩnh vực thiết lập công ty phần mềm năng suất và hiệu quả. 

Các doanh nghiệp mới phát triển mạnh trong tỉnh do có chi phí hoạt động thấp nhất so với ở Canada hay Mỹ. Vì lý do này mà thành phố Fredericton, thủ phủ của New Brunswick, đã giành được giải thưởng cộng đồng khởi nghiệp vào năm 2016. Để bắt đầu kinh doanh tại New Brunswick, bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu đối với Entrepreneurial Stream hoặc Post-Graduate Entrepreneurial Stream.

Đầu tư tại canada lĩnh vực phần mềm
Đầu tư tại canada lĩnh vực phần mềm

5.Đầu tư tại Canada vào lĩnh vực nông nghiệp (Northwest Territories):

Một trong những ngành mà Canada đang thúc đẩy người di cư đầu tư vào là lĩnh vực nông nghiệp và bạn có thể dễ dàng kiếm được nhiều lợi nhuận ở đất nước này nếu bạn thấy phù hợp để đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Để bạn có thể tận dụng tốt ngành này, một trong những tỉnh mà bạn nên bắt đầu kinh doanh nông nghiệp là ở vùng Northwest Territories.

Lãnh thổ này nằm ở phía bắc của Canada và nó là một địa điểm chính cho hoạt động kinh doanh. Vùng lãnh thổ Northwest Territories là nơi tập trung lực lượng lao động được đào tạo bài bản, năng nổ và trên thực tế, vùng lãnh thổ Northwest Territories có tỷ lệ lao động thất nghiệp thấp nhất ở Canada. Chính phủ ở đây để thu hút doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài cũng đã tạo ra một số chương trình khuyến khích đầu tư và kinh doanh.

Trong một vài năm, lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản đã có sự cải thiện, nhưng vẫn còn thiếu một số việc phải làm để đưa nó ngang tầm với các tỉnh có quan hệ với nông nghiệp. Là một doanh nhân nhập cư đầu tư, bạn có thể đầu tư vào trồng trọt, nuôi cá và chăn nuôi. Với một trong những mức thuế kinh doanh thấp nhất và GDP tăng nhanh nhất ở Canada, bạn chắc chắn sẽ thành công ở tỉnh này.

Trên đây là 5 cách đầu tư tại Canada để có quốc tịch để hiểu rõ hơn về chương trình và được đánh giá hồ sơ phù hợp chương trình nào hãy đến với chúng tôi, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào của bạn.Đọc thêm luật di trú mới nhất của Canada

Đầu tư tại canada lĩnh vực nông nghiệp
Đầu tư tại canada lĩnh vực nông nghiệp
Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website:www.dinhcucacnuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *