CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ KHI ĐANG DỊCH COVID

Do cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn ra, du lịch đến Hoa Kỳ và khả năng nhận được thị thực đầu tư định cư Mỹ hoặc gia hạn thị thực hiện có, bao gồm cả thị thực việc làm cũng hiện đang bị hạn chế nghiêm trọng. Chính vì vậy, những hạn chế nào được áp dụng đối với người đi đầu tư định cư tại Mỹ?

Đối Với đơn xin đầu tư định cư Mỹ :

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có yêu cầu chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm COVID-19 không?

Hiện tại Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chưa có thông báo về thay đổi trong yêu cầu đối với hồ sơ xin định cư Mỹ. Vui lòng tham khảo các thông tin liên quan đến việc tiêm chủng bắt buộc cho đương đơn xin thị thực định cư Mỹ tại trang web

: https://travel.state.gov/content/travel/en/us-visas/immigrate/the-immigrant-visa-process/step-10-prepare-for-the-interview/medical-examination-faqs.html

đầu tư định cư mỹ
đầu tư định cư mỹ

Chính sách đầu tư định cư tại Mỹ trong thời thời dịch Covid:

 • Tất cả Tuyên bố của Tổng thống liên quan đến hạn chế đi lại do COVID-19 vẫn có hiệu lực và tiếp tục được áp dụng với những khách dự định đến Hoa Kỳ, định cư Mỹ bất kể kết quả xét nghiệm Covid-19 hoặc tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào.
 • Những khách nhập cảnh Mỹ theo diện Ngoại lệ vì Lợi ích Quốc gia Hoa Kỳ cũng phải tuân theo tất cả các yêu cầu xét nghiệm trước khi khởi hành. Để biết thêm thông tin về các yêu cầu xét nghiệm, vui lòng liên hệ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

Nếu đã tiêm vắc xin, có phải xuất trình kết quả xét nghiệm COVID âm tính để xin đầu tư định cư Mỹ không? Tại sao?:

Tất cả hành khách từ hai tuổi trở lên khi đến Mỹ theo chính sách định cư phải tuân theo quy định này, kể cả những người đã được tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19. Đối với các câu hỏi liên quan đến các yêu cầu xét nghiệm khi đầu tư định cư tại Mỹ, vui lòng tham khảo trang web

https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/travelers/testing-international-air-travelers.html

https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/vaccines/faq.html#mask

vắc xin visa đầu tư định cư mỹ
vắc xin visa đầu tư định cư mỹ

Khách nhập cảnh theo chính sách đầu tư định cư tại Mỹ :

 • Có thể yêu cầu Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), miễn (miễn trừ) yêu cầu về xét nghiệm Covid âm tích vì lý do khẩn cấp hoặc nhân đạo thông qua Đại sứ quán và Lãnh sự quán không?
 • Việc miễn trừ yêu cầu xét nghiệm COVID-19 của CDC có thể được cấp nhưng cực kỳ hạn chế, tùy theo từng trường hợp khi có nhu cầu nhập cảnh hết sức khẩn cấp, chẳng hạn như sơ tán y tế khẩn cấp nhằm bảo vệ sức khỏe hoặc sự an toàn của hành khách và việc xét nghiệm không thể thực hiện được trước khi đi đến Mỹ.
 • Những cá nhân tin rằng mình đủ tiêu chuẩn xin miễn kết quả xét nghiệm Covid khẩn cấp có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất. Quy định miễn trừ này không áp dụng cho các cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

chính sách đầu tư định cư mỹ
chính sách đầu tư định cư mỹ

Điều gì sẽ xảy ra với công dân Hoa Kỳ hoặc người nước ngoài nếu họ xuất trình kết quả xét nghiệm COVID âm tính giả mạo hoặc không hợp lệ nhằm mục đích nhập cảnh vào Hoa Kỳ?

Theo chỉ thị của của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) , hành khách phải xuất trình kết quả xét nghiệm có thể xác minh được bằng văn bản cho hãng hàng không để có thể lên máy bay đến Mỹ.

Những cá nhân bị phát hiện cung cấp kết quả xét nghiệm giả mạo hoặc bất hợp pháp có thể bị từ chối lên máy bay và / hoặc nhập cảnh, đầu tư định cư tại Mỹ . Vui lòng liên hệ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ, DHS, và Bộ Giao thông vận tải DOT để biết thông tin chi tiết.

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
 • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com 
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *