CANADA MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ QUỐC TỊCH TRỰC TUYẾN VÀO MÙA THU NĂM 2024

IRCC cập nhật tiến trình truy cập đơn đăng ký quốc tịch trực tuyến.

Theo Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) các cặp vợ chồng và gia đình có nhiều người lớn sẽ sớm có thể đăng ký quốc tịch trực tuyến.

Hiện tại, chỉ những đương đơn là người độc thân mới có thể nộp đơn xin quốc tịch trực tuyến. Tuy nhiên, IRCC chia sẻ với CIC News trong một email rằng một nhóm người lớn có thể nộp đơn cùng nhau vào mùa thu năm 2022. Sau đó, sẽ mở cổng thông tin trực tuyến cho trẻ vị thành niên và gia đình.

“IRCC đang nỗ lực phát triển một ứng dụng điện tử cho phép người lớn (từ 18 tuổi trở lên) đăng ký trực tuyến cùng nhau như một gia đình hoặc một nhóm và hiện đang đặt ra mục tiêu triển khai vào mùa thu năm 2022”, người phát ngôn của IRCC cho biết. “Theo kế hoạch là sẽ hướng tới phát triển ứng dụng điện tử này cho trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi, cũng như kết hợp người lớn và trẻ vị thành niên đăng ký cùng nhau như một gia đình hoặc một nhóm”. IRCC cho biết sau khi triển khai ứng dụng điện tử này, họ sẽ bắt đầu phát triển “chức năng bổ sung cho các đại diện”. Hiện tại, đại diện chỉ có thể giúp chuẩn bị đơn đăng ký trực tuyến chứ không thể nộp thay khách hàng. Họ có thể thay mặt đương đơn liên lạc với IRCC trước và sau khi đơn đăng ký trực tuyến được gửi đi.

“Vào tháng 11 năm 2021, IRCC đã cập nhật hệ thống để khách hàng có thể gửi biểu mẫu IMM 5476 – Mẫu người đại diện, cho phép họ sử dụng dịch vụ người đại diện trong việc chuẩn bị hồ sơ. Chúng tôi cũng cập nhật các câu hỏi sàng lọc cho phép khách hàng làm việc với đại diện để nộp đơn đăng ký trực tuyến, ”IRCC viết.

“Sau khi triển khai mở rộng ứng dụng điện tử cho trẻ vị thành niên và các nhóm, Bộ sẽ bắt đầu phát triển chức năng bổ sung cho các đại diện.”

Tháng 8 năm 2021, IRCC đưa ra tuyên bố rằng các đơn đăng ký quốc tịch trực tuyến sẽ được mở cho các gia đình và trẻ vị thành niên vào cuối năm và cho các đại diện vào năm 2022.

IRCC đã mở một cổng thông tin trực tuyến để xử lý các đơn xin chứng thư quốc tịch vào tháng 11 năm 2021.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *