3 Lý Do Nên Chọn Theo Học Tại Đại Học New Brunswick Canada

Trường Đại học New Brunswick Canada – UNB là một trong những học viện Anh ngữ lâu đời nhất trong nước, trường là một học viện công lập của Canada nằm ở Fredericton, được thành lập vào năm 1785. Nó nổi tiếng là một trong những học viện giáo dục đại học hàng đầu của Canada , trường cung cấp các bằng cấp sau đại học và đại học với hơn 60 ngành và giáo dục thường xuyên trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho những sinh viên có nguyện vọng trên toàn cầu.

Đại học New Brunswick có danh tiếng tốt về giáo dục các chuyên ngành STEM và để cung cấp đầu vào cho các công ty mới thành lập. Trường bao gồm các khoa khác nhau về quản trị, nghệ thuật, khoa học máy tính, giáo dục thể chất, v.v. Số lượng sinh viên đại học của trường là trên 7300 người với hơn 1100 sinh viên đại học. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại tổ chức là 15: 1, khuyến khích và đảm bảo sự tham gia sâu hơn của giảng viên với lớp học.

Tuyển sinh tại Đại học New Brunswick có sẵn trong 3 kỳ Thu, Hè và Đông và coi ngày 31 tháng 3 là hạn chót nộp đơn cuối cùng. Với tỷ lệ chấp nhận khoảng 75%.

TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK CANADA

Trường đại học New Brunswick là một trong những trường dẫn đầu trong việc liên kết trao đổi học tập một số đối tác danh giá, nổi tiếng. Một số liên kết tiêu biểu như sau:

 • Thực hiện một chương trình trao đổi với sự cộng tác ở 35 quốc gia.
 • Đối tác của Cơ quan Vũ trụ Canada về Dự án CubeSat.
 • Liên kết với NASA về Phòng thí nghiệm Sức đẩy phản lực.
 • Người dẫn đầu toàn cầu về nghiên cứu chân tay giả được hỗ trợ.
 • UNB đã thành lập trung tâm nghiên cứu về da đầu tiên trên thế giới.
 • Đối tác nghiên cứu với Google để phát triển công nghệ Google Maps.
Trường đại học New Brunswick Canada
Trường đại học New Brunswick Canada

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CHỖ Ở TẠI ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK:

Đại học New Brunswick có hai cơ sở: Fredericton và Saint John. UNB cũng có hai cơ sở khoa học sức khỏe từ xa bao gồm ở Moncton và Bathurst, New Brunswick. Hai văn phòng quốc tế có mặt ở Caribe và ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Cả hai cơ sở Fredericton và Saint John đều có các cơ sở học thuật và hành chính. Cả hai cơ sở đều có các dịch vụ y tế, dịch vụ sinh viên, nhà ở, ăn uống, và các tiện nghi mua sắm.

Cơ sở Fredericton là nơi có Viện Công nghệ Thông tin, Trung tâm Muriel McQueen Fergusson, và Trung tâm Richard J. Currie. Cơ sở Saint John có Viện Sông ngòi Canada và Cửa hàng máy móc kỹ thuật và phòng thí nghiệm. Cả hai cơ sở đều được kết nối rất tốt với các thị trấn gần đó.

Cơ sở chính của trường nằm trên ngọn đồi nhìn ra sông St. John.

Nó có hơn 120 câu lạc bộ và hiệp hội do sinh viên điều hành.

Đại học New Brunswick cách Sân bay Fredericton 11,8 km.

Khuôn viên trường có một khung cảnh đô thị trải rộng trên một khu đất rộng lớn 142 mẫu Anh.

Học sinh thảo luận tại trường đại học canada New Brunswick
Học sinh thảo luận tại trường đại học canada New Brunswick

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK CANADA:

Trường cung cấp một loạt các khóa học cho sinh viên quốc tế bao gồm hơn 75 khóa học đại học và hơn 28 khóa học sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhân học, toán học ứng dụng, nghệ thuật, quản trị kinh doanh để lựa chọn.

Đây cũng là ngôi nhà của hơn 11 khoa học thuật bao gồm khoa nghệ thuật, khoa quản lý và nhiều khoa khác

Đại học New Brunswick cung cấp gần 19 chuyên ngành cho sinh viên ở các cấp độ đại học

Một số sinh viên chưa tốt nghiệp phổ biến bao gồm kế toán, thương mại điện tử, khoa học máy tính, kỹ thuật và nhiều ngành khác;

Một số chương trình sau đại học phổ biến là hóa học, kinh tế học, xã hội học, toán học và thống kê, khoa học chính trị, v.v.

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
 • VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *