CHUYẾN BAY ĐẾN ÚC VỚI GIÁ €12 THUYẾT PHỤC KHÁCH DU LỊCH BAY NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT

Nghe có vẻ quá tốt để thành sự thật, nhưng các chuyến bay trị giá £10 (€12) đến Úc sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào tháng tới.

Các vé được giảm giá mạnh – các chuyến bay từ London đến Adeleide thường gần €1.000 – nhằm thu hút khách lao động nước ngoài đến thăm.

Giới trẻ châu Âu từ lâu đã coi Úc là vùng đất của cơ hội – một nơi để học một nghề mới, hoặc đi du lịch tiết kiệm dưới ánh mặt trời. Và với những hạn chế đi lại cuối cùng đã được nới lỏng trong năm nay, Ủy ban Du lịch Nam Úc đã khởi động chiến dịch này để dành lại khách du lịch.

Khách du lịch trong tương lai phải ở độ tuổi 18 đến 30 ở Vương quốc Anh, hoặc 18 đến 35 ở Ireland, và chuẩn bị bay đến Adeleide trước ngày 30 tháng 09 năm 2022.

200 vé khứ hồi cực kỳ rẻ sẽ được bán với hãng hàng không Qatar Airways từ tháng 05, khởi hành từ Heathrow, Manchester, Edinburgh, và Dublin.

Bộ trưởng Di lịch Nam Úc Zoe Bettison cho biết: “Nam Úc đang chào đón sự trở lại của những người làm việc trong kì nghỉ – đó là một cơ hội thực sự có lợi cho những người trẻ muốn đi du lịch và làm việc ở nước ngoài, cũng như cho ngành du lịch địa phương”.

“Các nhà vận hành du lịch của chúng tôi đã bỏ lỡ việc có du khách quốc tế tham gia các chuyến tham quan và trải nghiệm, cũng như đặt chỗ ở của họ, đồng thời họ cũng bỏ lỡ lực lượng lao động ba lô và sự năng nổ sống động mà họ đem lại.”

Bạn cần làm gì cho một kỳ nghỉ làm việc ở Úc?

Ngược lại với chương trình ‘ten pound poms’, một kế hoạch di cư qua đường được hỗ trợ trị giá 10 bảng Anh được khởi động vào năm 1945 – các công việc có sẵn trong khách sạn, các trạm hẻo lánh và trang trại.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí trên, giới trẻ từ Anh và Ireland sẽ cần có thị thực làm việc trong kỳ nghỉ. Bạn không cần phải có một công việc đã được sắp xếp khi bạn nộp đơn.

Chi phí này là 495 đô la Úc (khoảng €333) và kéo dài trong vòng 12 tháng. Nhưng nếu bạn yêu thích vùng hẻo lánh, bạn có thể kéo dài cuộc phiêu lưu của mình cho một cuộc phiêu lưu khác với ‘Thị thực Làm việc Kỳ nghỉ thứ hai’.

Những người có thị thực đã được tiêm ngừa vắc-xin không còn cần phải xét nghiệm trước khi đi đến đất nước này sau khi các quy định được nới lỏng vào ngày 17 tháng 04.

Chiến dịch cũng quy định rằng những du khách may mắn phải mua chuyến khởi động kỳ nghỉ từ công ty du lịch Anh quốc Trailfinders với giá từ £162 (€192). Điều này bao gồm kỳ nghỉ ba đêm trong nhà trọ, voucher và thông tin về cách thiết lập tài khoản ngân hàng và – quan trọng là – tìm kiếm việc làm.

du lich uc

Tại sao đi du lịch đến Adelaide?

Adelaide không phải lúc nào cũng là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi đến thành phố. Các địa điểm nổi tiếng của Sydney và Melbourne – với văn hóa quán cà phê quốc tế – thường được chú ý nhiều hơn.

Nhưng Adelaide cũng có thị phần công bằng về các bãi biển để bơi sau khi làm việc, và rõ ràng từ nhận xét của bộ trưởng rằng những người trẻ tuổi châu Âu sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở.

Cô nói thêm: “Những du khách ba lô này nuôi dưỡng tình yêu đối với nhà nước và đất nước của chúng tôi, điều này thường truyền cảm hứng cho họ quay trở lại sau này trong cuộc sống”.

“Cho dù đó là tại các quán bar, nhà hàng, nhà máy rượu vang và khách sạn của chúng tôi, hay tại các khu vực hẻo lánh và trang trại của chúng tôi, có rất nhiều cách mà công dân Anh và Ireland có thể làm việc ở Adelaide và trong khu vực Nam Úc, giúp không chỉ hoàn thành các vai trò mà còn cung cấp trao đổi kinh tế và văn hóa mang lại lợi ích cho cả hai bên trên toàn cầu.”

Nếu bạn bị cám dỗ cho một vai trò mới trong ánh nắng mặt trời, bạn có thể đăng ký trên https://www.trailfinders.com/special-offers#/.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *