CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ 2024

Chương trình định cư Mỹ hiện nay là câu hỏi dành cho những gia đình không có người thân bên Mỹ để bảo lãnh hoặc không tìm ra được con đường đi định cư tại xứ cờ Hoa?

Định cư tại các nước phát triển nói chung và đặc biệt là định cư tại Mỹ đang là ước mơ của rất nhiều gia đình trong nhiều thế hệ trước đây.

Dưới thời của chính quyền Tổng thống Donald Trump, các chính sách nhập cư bị siết chặt hơn bao giờ hết. Những từ sau khi tiếp nhận chính quyền mới vào tháng 01/2021, tân Tổng Thống Joe Biden đang nỗ lực để đảo ngược các hạn chế từ thời Trump đối với việc nhập cư vào Mỹ, điều này đang góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình hiện thực hóa giấc mơ Định cư Mỹ của nhiều người.

Vậy làm sao để có thể định cư Mỹ nhanh chóng, an toàn và hợp pháp nhất? Hãy cùng VICTORY tìm hiểu thêm về những chương trình định cư Mỹ

1.Các Chương trình Định Cư Mỹ mới nhất hiện nay:

Chỉ với cụm từ khóa “Chương trình định cư Mỹ” bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều thông tin giới thiệu các chương trình định cư hay quảng cáo của các trang web những công ty tư vấn định cư, nhưng thật sự thì có bao nhiêu chương trình định cư Mỹ mang lại kết quả như mong muốn cho từng gia đình.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chương trình định cư Mỹ chất lượng, hợp pháp và phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng Việt Nam, VICTORY xin giới thiệu các chương trình định cư Mỹ mới nhất mà VICTORY đã và đang thực hiện. Và đặc biệt nhận được kết quả tốt đẹp cho rất nhiều khách hàng trong những năm vừa qua.

1.1 Chương trình định cư Mỹ 2021 diện đầu tư EB5 dành cho gia đình có điều kiện tài chính:

 • Nếu bạn có nhu cầu định cư Mỹ, không muốn tự mình thành lập hay điều hành doanh nghiệp và có khả năng đầu tư 900,000 USD vào các dự án an toàn do chính phủ chỉ định thì Chương trình định cư Mỹ mới nhất theo diện đầu tư định cư EB-5 là phù hợp cho bạn.
 • Nếu là một nhà đầu tư thì bạn có thể phân tích được những lợi ích mà chương trình đầu tư EB5 mang lại: đầu tư ban đầu 900,000 USD vào dự án được cấp phép kêu gọi đầu tư EB5, nhưng sẽ được hoàn vốn lại sau 5 năm. Đây là chương trình di trú tiết kiệm trong khi những nước khác khi bạn tham gia chương trình định cư diện đầu tư có thể phải đầu tư mất luôn để mua trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư vào dự án của chính phủ nước đó kêu gọi.
 • Khi tham gia chương trình người phụ thuộc đi kèm bao gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi.(cuộc sống ở mỹ hiện nay)
 • VICTORY tự hào đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư EB5 nhận được hoàn vốn sau khi khách hàng thành công hồ sơ di trú và định cư Mỹ.

1.2 Chương trình định cư Mỹ mới nhất theo diện EB-3 dành cho Người Lao Động có tay nghề, chuyên gia hoặc phổ thông:

Đây là chương trình định cư cho những người mong muốn định cư và làm việc tại Mỹ do các công ty Mỹ bảo lãnh mà không phải bỏ tiền để đầu tư. Khác với chương trình định cư diện đầu tư thì chương trình này đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm (đối với lao động có tay nghề và chuyên gia) hoặc là lao động có khả năng thực hiện các công việc phổ thông mà chủ lao động không tìm được lao động bản xứ.

chương trình định cư mỹ
chương trình định cư mỹ

2.Lợi ích của hai chương trình định cư Mỹ mới nhất này:

Điểm mạnh của cả 2 chương trình định cư Mỹ EB5 này là chương trình được cấp thẻ xanh cho cả đương đơn, vợ/chồng và con dưới 21 tuổi và có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ. Cả gia đình được hưởng những quyền lợi chăm sóc y tế, văn hóa, giáo dục, an sinh xã hội như một công dân Mỹ kể từ khi được cấp thẻ xanh.

 • Là người có Thẻ xanh, bạn có thể tự do đi du lịch nước ngoài và tái nhập cảnh Hoa Kỳ mà không có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh. Đảm bảo rằng thẻ của bạn hợp lệ vì bạn sẽ chỉ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ nếu bạn xuất trình cho nhân viên di trú Thẻ xanh hợp lệ của mình. Nhưng hãy nhớ rằng chuyến đi của bạn không được dài và bạn cần phải trở lại Mỹ trong vòng 6 tháng.
 • Sau năm năm là người có Thẻ xanh, bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ. Không bắt buộc phải nộp đơn xin Quốc tịch Hoa Kỳ và bạn có thể giữ Thẻ xanh vĩnh viễn. Nếu quốc gia của bạn cho phép hai quốc tịch, bạn có thể nhập quốc tịch Hoa Kỳ mà không cần từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình.
 • Có thẻ xanh, bạn có thể xin hỗ trợ tài chính do chính phủ tài trợ cho việc học của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng thế chấp để mua nhà ở Mỹ. Thẻ Xanh của bạn sẽ giúp bạn có được một khoản thế chấp và các ngân hàng ở Mỹ sẽ không tính phí cao cho bạn.

Đây cũng là một số trong nhiều quyền lợi mà chương trình định cư Mỹ EB5 đem lại. VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Mỹ mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Canada, Úc, Anh Quốc, Malta, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.

lợi ích của chương trình định cư mỹ
lợi ích của chương trình định cư mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
 • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *