CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VICTORY NĂM MỚI CHUẨN BỊ CHO SỰ KHỞI ĐẦU MỚI TẠI CANADA

Hành trình định cư nước ngoài không phải là một quá trình ngắn hạn, mà cần sự kiên nhẫn đồng hành cùng nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng là kết quả hồ sơ được thành công nhận Visa định cư. Khó khăn sẽ có tuy nhiên khi chúng ta chạm được đến sự thành công này, chúng ta sẽ hiểu được công sức, thời gian và những gì chúng ta đã bỏ ra hoàn toàn xứng đáng, vì những phúc lợi và môi trường sống tại những quốc gia phát triển mang đến cho gia đình chúng ta thật tuyệt vời.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VICTORY

Hôm nay Victory muốn chia sẻ niềm hạnh phúc, lan tỏa năng lượng tích cực và niềm vui trong năm mới đến các khách hàng, khi Victory vừa nhận được kết quả hồ sơ thành công của gia đình anh K được chấp thuận CSQ (Thư chấp thuận do tỉnh bang Quebec cấp).

Đây là một trong những cột mốc quan trọng trong tiến trình hồ sơ để chuyển tiếp lên Liên bang chờ xét duyệt cấp Thường trú nhân Canada.

Victory tin rằng sự cố gắng, nỗ lực, nhiệt huyết của Team cùng với sự tin yêu, hỗ trợ từ phía khách hàng chắc chắn rằng con thuyền của chúng ta sẽ cập bến thành công.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VICTORY

Victory xin cảm ơn tất cả những tình cảm tốt đẹp và món quà ý nghĩa mà Quý khách hàng đã dành tặng cho Team và đây cũng chính là động lực để đội ngũ Victory ngày càng phấn đấu và phát triển vững mạnh.

Victory thân chúc toàn thể Quý khách hàng năm mới hạnh phúc sum vầy và an khang thịnh vượng.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *