CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHẬN WORK PERMIT ĐẢO HOÀNG TỬ PEI

VICTORY xin trân trọng chúc mừng khách hàng cùng vợ đã nhận được Work Permit để đến đảo hoàng tử CANADA PEI. Như vậy sau thời gian chờ đợi, anh cùng gia đình đã có thể đến được đến đảo hoàng tử ( PEI).
Work Permit PEI
Chúng tôi rất vinh dự khi được anh chị tin tưởng và lựa chọn công ty VICTORY đồng hành cùng anh chị qua chương trình Đầu cư định cư tỉnh bang PEI ngay những ngày đầu, từ quá trình tư vấn cho đến tiến hành làm các thủ tục. Cảm ơn anh chị đã chọn VICTORY để chúng tôi có cơ hội được phục vụ anh tốt nhất.
Mỗi hồ sơ PEI nhận được Work Permit không những mang đến niềm vui cho khách hàng, mà còn khẳng định dịch vụ an toàn, uy tín và đảm bảo mà VICTORY mang đến. Chúc anh chị và gia đình mọi việc thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn khi đến PEI.
Đầu tư PEI – Đầu tư an toàn, đảm bảo, hưởng an sinh xã hội y tế cho tương lai cả gia đình
• Mức đầu tư tiết kiệm nhất, từ 150,000 CAD cho cả gia đình
• Là chương trình đầu tư tỉnh bang, cả gia đình làm việc, sinh sống tại PEI
• Nắm chắc có thường trú nhân Canada với các quyền lợi an sinh, xã hội, y tế, giáo dục
VICTORY sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường “Định cư an toàn và uy tín”. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều gia đình định cư tại PEI bằng sự uy tín, minh bạch và tận tâm đến từng khách hàng.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Công ty Tư vấn Định cư uy tín Victory tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com facebook: Victory – Định Cư Canada Mỹ Úc Châu Âu
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *