CHÍNH PHỦ VANUATU THỰC HIỆN GIẢI CỨU CHƯƠNG TRÌNH CBI

Chính phủ Vanuatu thực hiện các bước để cứu chương trình CBI diễn biến mới nhất

Chính phủ Vanuatu đã thực hiện các bước để lấy lại quyền công dân của mình bằng chương trình đầu tư, chỉ định một cơ quan thẩm định có trụ sở tại Vương quốc Anh cũng như một công ty tiếp thị mới, sau đề xuất của Ủy ban EU về việc đình chỉ một phần thỏa thuận miễn thị thực của liên minh với nước này.

Công ty tư vấn và tiếp thị CS Global Partners hôm nay đã công bố hợp tác với chính phủ Vanuatu để tái cấu trúc và đổi thương hiệu chương trình CBI của đất nước.

Tuần trước, chính phủ Vanuatu cũng thông báo rằng họ đang ký một thỏa thuận với cơ quan thẩm định giải trình của Vương quốc Anh, FACT Vương quốc Anh và đưa ra đảm bảo rằng nhiều công ty thẩm định quốc tế sẽ được chỉ định để làm cho chương trình CBI của nước này trở nên mạnh mẽ hơn.

Các biện pháp được thực hiện sau khi Ủy ban EU thông báo vào ngày 12 tháng 1 rằng chương trình CBI của Vanuatu gây ra mối đe dọa đối với an ninh của EU vì những người nộp đơn không được sàng lọc đúng cách.

Chính phủ Vanuatu cho biết chương trình sẽ được xem xét kỹ lưỡng “phù hợp với các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận”, theo một tuyên bố chính thức.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Vanuatu

“Chính phủ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đầy đủ về mặt hồi tố đối với tất cả các ứng viên CBI được cấp quyền công dân trong sáu năm qua để đảm bảo rằng chỉ những ứng viên có uy tín mới được chấp thuận. Nếu một công dân kinh tế không kiểm tra kỹ lưỡng, thì quyền công dân của họ có thể sẽ bị thu hồi”.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Vanuatu sẽ có khoảng hai tháng để đàm phán với Ủy ban EU trước khi việc đình chỉ một phần thỏa thuận miễn thị thực của liên minh với nước này được thực hiện sau khi Hội đồng châu Âu thông qua biện pháp này.

Chính phủ Vanuatu giải cứu chương trình CBI
Chính phủ Vanuatu giải cứu chương trình CBI

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *