CẢNH BÁO NHƯ CẦU TĂNG CAO CỦA NHÓM LAO ĐỘNG SR

Bản tin thị thực tháng 2 Cảnh báo nhu cầu cao trong Hạng mục việc làm thứ tư, Trạng thái Ghi chú Sắp hết hạn của Nhóm lao động tôn giáo SR

Bản tin Thị thực của Bộ Ngoại giao cho tháng 2 năm 2022 lưu ý rằng nhu cầu cao trong danh mục việc làm ưu tiên thứ tư có thể đòi hỏi thiết lập ngày hành động cuối cùng trên toàn thế giới trong những tháng tới để giữ số lượng sử dụng trong mức tối đa được phép theo giới hạn hàng năm của năm tài chính 2022. DOS cho biết tình hình sẽ được theo dõi liên tục và mọi điều chỉnh cần thiết sẽ được thực hiện.

Bản tin lưu ý rằng đối với El Salvador, Guatemala và Honduras, tỷ lệ nhu cầu tăng chủ yếu để điều chỉnh các trường hợp trạng thái “và sẽ yêu cầu hành động khắc phục sớm nhất là vào tháng 3 để giữ số lượng sử dụng trong giới hạn cho phép. Ngoài ra, đối với Mexico, bản tin nói rằng “hành động khắc phục có thể cần thiết trong những tháng tới.”

Bản tin cũng lưu ý rằng sắp hết hạn ưu tiên Danh mục việc làm thứ tư của Công nhân tôn giáo (SR) nhất định kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2022: “Không có thị thực SR có thể được cấp ở nước ngoài hoặc hành động cuối cùng được thực hiện để điều chỉnh các trường hợp tình trạng,” sau ngày 17 tháng 2 năm 2022, và “tất cả những cá nhân muốn nhập cư với tư cách là người nhập cư đặc biệt không phải là bộ trưởng phải được nhận (lặp lại, thừa nhận) vào Hoa Kỳ” trước ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Lao động SR cảnh báo nhu cầu tăng cao của Hoa Kỳ
Lao động SR cảnh báo nhu cầu tăng cao của Hoa Kỳ

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư

📂Có thể bạn quan tâm:

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *