Canada Mở Cửa Biên Giới Trở Lại Thông Tin Mới Nhất !

Canada mở cửa biên giới trở lại. Trong tình dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, chương trình tiêm chủng vaccine cho người dân đang sinh sống tại Canada đang được triển khai manh mẽ. Chính phủ Canada đang có nhiều động thái mở cửa biên giới. Dưới đây là một số thông tin về Canada mở cửa biên giới trong năm 2021 mà VICTORY ghi nhận được và gửi tới các bạn. Mời các bạn cùng VICTORY điểm qua các thông tin nổi bật dưới đây nhé!

Thông tin cập nhập chi tiết về Canada mở cửa biên giới

Bắt đầu từ ngày 9/8/2021, những người Mỹ đã tiêm đủ liều vắc-xin sẽ được phép nhập cảnh vào Canada mà không cần kiểm dịch trong 14 ngày. Du khách chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh đã được tiêm phòng đầy đủ. Và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trước khi đến hải quan Canada.

“Trong ngày 9/8/2021, có nhiều thay đổi quan trọng về biên giới sẽ có hiệu lực. Cho phép công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân từ Hoa Kỳ đã thực hiện việc tiêm vaccine đầy đủ được vào Canada. Theo Bộ trưởng Y tế Patty Hadju của Canada cho biết về việc Canada mở cửa biên giới

Kể từ ngày 9/9/2021, Chính phủ Canada sẽ cho phép tất cả những người nước ngoài đã được tiêm vaccine đầy đủ nhập cảnh. Tất cả những người nước ngoài không tiêm đủ 2 liều vaccine sẽ bị cấm nhập cảnh vào Canada.

Cập nhật mới nhất về tình hình Canada mở cửa trở lại
Cập nhật mới nhất về tình hình Canada mở cửa trở lại

Những quy định sẽ được gỡ bỏ khi Canada mở cửa biên giới

Chính phủ Canada cho biết “yêu cầu cách ly 14 ngày” sẽ được bãi bõ bắt đầu tuần thứ hai của tháng 8 năm 2021. Đối với những du khách đủ điều kiện hiện đang cư trú tại Hoa Kỳ. Đã được tiêm phòng đầy đủ 2 liều vaccine chống COVID-19 – loại đạt chuẩn được chính phủ Canada chấp thuận.

Ngay sau khi thông tin này Canada mở cửa biên giới ban hành ra, hai tuần sau Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) bắt đầu dỡ bỏ các quy tắc cách ly đối với các công dân và thường trú nhân Canada đã được tiêm phòng đầy đủ.

Khi gia đình nhập cảnh có trẻ em dưới 12 tuổi, nhưng các thành viên đã tiêm chủng đầy đủ, thì các bé cũng sẽ được miễn cách ly và miễn kiểm dịch. Với điều kiện bé phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng và tránh tụ tập ở những nơi không gian kín.

Tất cả hành khách du lịch vẫn phải nộp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Cung cấp bằng chứng về việc chủng chích ngừa trước khi nhập cảnh hải quan Canada thông qua ứng dụng ArriveCAN. Hoặc truy cập vào trang web của chính phủ liên bang: Canada.ca

Tuy nhiên, CBSA sẽ yêu cầu kiểm tra ngẫu nhiên một số hành khách khi đến cửa khẩu Canada, thay vì yêu cầu toàn bộ hành khách xét nghiệm.

Các sân bay thực hiện việc Canada mở cửa biên giới trở lại
Các sân bay thực hiện việc Canada mở cửa biên giới trở lại

Nhiều sân bay thực hiện thông tin Canada mở cửa biên giới :

Cũng tháng 8/2021, sẽ có thêm năm sân bay bắt đầu tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Các sân bay ở Halifax, Thành phố Quebec, Ottawa, Edmonton và Winnipeg sẽ mở cửa cho các chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, hành khách vẫn sẽ phải hợp tác theo các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng.

Trong suốt giai đoạn dịch Covid-19 vẫn bùng phát, các sân bay duy nhất chấp nhận khách quốc tế là Vancouver, Calgary, Toronto và Montreal.

Trên đây là các thông mới nhất về việc Canada mở cửa biên giới sắp tới mà VICTORY muốn chia sẽ đến các bạn. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình di trú Canada, VICTORY sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất kì thắc mắc mắc nào của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với VICTORY ngay khi cần bạn nhé

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước
Định cư các nước
  • VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *