Cách định cư Canada dễ nhất phụ thuộc nhiều vào các yêu cầu về tính đủ điều kiện mà người nộp đơn đáp ứng. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào những ưu tiên và mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho mình. Có nhiều cách khác nhau để có được PR và nhập cư vào Canada một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đọc phần dưới đây để biết các cách để có được Thường trú nhân Canada (PR) một cách dễ dàng.

1.NHỮNG CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT

Cách định cư Canada dễ nhất thông qua các chương trình định cư Canada

Kể từ khi Hệ thống Nhập cảnh Nhanh được giới thiệu vào năm 2015, nó đã trở thành một diện nhập cư vô cùng phổ biến. Chương trình này được xem là cách định cư Canada dễ nhất và nhanh nhất để những người lao động có tay nghề cao di cư đến Canada với thời gian dưới sáu tháng nhận được Thường trú nhân (PR) của Canada.

 

Nhập cư theo diện này được thực hiện thông qua quá trình đánh giá dựa trên điểm được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Công cụ này giúp tính điểm của ứng viên dựa trên các yếu tố chính như tuổi tác, năng lực ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc, học vấn, v.v. Điểm số hợp lệ được quyết định bởi IRCC (Người tị nạn nhập cư và Quốc tịch Canada). Những ứng viên đáp ứng được số điểm mong muốn được coi là đủ phù hợp để nhập cư và nhận được Thị thực PR Canada . Theo đó, họ được cấp ITA (Lời mời nộp đơn). Chương trình nhập cảnh nhanh được biết đến là cách dễ dàng nhất để nhập cư vào Canada. Gần đây, điểm Express Entry Draw đã được công bố vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, điểm số là 764 . Một khi ứng viên đạt được điểm, họ có thể dễ dàng bắt đầu với quy trình xin thị thực Canada PR .

 

Có ba hạng mục phụ để nhập cư vào Canada thông qua chương trình Express Entry,

👉 Chương trình Công nhân lành nghề Liên bang (FSWP)

👉 Chương trình giao dịch có tay nghề liên bang (FSTP)

👉 Lớp Trải nghiệm Canada (CEC)

 

  • Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP)

Cách định cư Canada dễ nhất cho những người không đáp ứng được điều kiện chương trình Express Entry là các chương trình đề cử tỉnh bang. Canada trao quyền cho các tỉnh của mình để mời những người có tay nghề cao và đề cử họ nhập cư vào đất nước dựa trên nhu cầu nghề nghiệp và yêu cầu của thị trường lao động tại tỉnh đó. 

 

Các kênh nhập cư phổ biến thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) là –

👉 Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP)

👉 Chương trình Đề cử Nhập cư Saskatchewan (SINP)

👉 Nova Scotia PNP

👉 Chương trình đề cử tỉnh bang New Brunswick

👉 Chương trình Đề cử Nhập cư Alberta (AINP)

👉 Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BCPNP)

👉 Chương trình đề cử tỉnh Manitoba (MPNP)

 

👉 Chương trình đề cử tỉnh bang Prince Edward Island (PEIPN)

Cách định cư Canada dễ nhất
Cách định cư Canada dễ nhất

 

2.CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ KINH DOANH

Nếu bạn có tiền, thì thông qua con đường này, bạn đã tiếp cận cách định cư Canada dễ nhất để lấy thường trú nhân. Danh mục này phù hợp cho cả chủ Doanh nghiệp và Người quản lý Doanh nghiệp ở nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp tại Canada. Đối với điều này, bạn có thể nộp đơn thông qua thị thực Khởi nghiệp hoặc các chương trình nhập cư kinh doanh cấp tỉnh.

 

Đối với cách định cư Canada dễ nhất để có được thường trú nhân Canada (PR), một số Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) cũng cung cấp các hạng mục nhà đầu tư như-

👉 Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) – Hạng mục Doanh nghiệp – Dòng Doanh nghiệp

👉 Dòng Nhà Đầu Tư Kinh Doanh Manitoba.

Cách định cư Canada dễ nhất thông qua chương trình
Cách định cư Canada dễ nhất thông qua chương trình

3.CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT THÔNG QUA GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG VÀ LỜI MỜI

Nếu bạn có kỹ năng và đã nhận được thư xin việc từ một nhà tuyển dụng Canada, thì bạn có thể chọn cách định cư Canada dễ nhất này như một lựa chọn hợp lệ để di cư. Chính phủ Canada rất quan tâm đến việc làm cho người sử dụng lao động thuê người dân địa phương trong khu vực. Do đó, lý do chứng minh rằng bạn được yêu cầu cho vị trí công việc thuộc về nhà tuyển dụng và cả bạn. Người sử dụng lao động nên gửi đơn đăng ký Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA) cho Cơ quan Việc làm trong Phát triển Xã hội của Canada (ESDC) để hỗ trợ trường hợp của bạn . Hơn nữa, bạn cũng nên chứng minh rằng bạn sẽ giúp nền kinh tế Canada một cách hiệu quả bằng cách cung cấp bằng chứng về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

 

Nhược điểm của giấy phép lao động là nó chỉ được cấp cho một hồ sơ và làm việc cho một chủ lao động, và trong trường hợp ứng viên muốn thay đổi chủ lao động hoặc vị trí làm việc, thì đơn xin đó cần được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

 

4.CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT THÔNG QUA THỊ THỰC DU HỌC

Canada có hệ thống giảng dạy chất lượng cao với chương trình học phong phú và định hướng thực tế cho mọi ngành học. Đối với thị thực Du học tại Canada , người nộp đơn phải được một trường Đại học chấp nhận để theo học. Sau khi được chấp nhận vào trường đại học dựa trên chứng chỉ của bạn, quá trình xin giấy phép sinh viên sẽ bắt đầu mà ứng viên chỉ có thể nộp đơn trên trang web Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) và đính kèm thư chấp nhận của trường đại học cho hồ sơ cùng với tất cả các yêu cầu thị thực khác.

 

  1. Visa du lịch

Mặc dù đây không phải là cách định cư Canada dễ nhất, nhưng đây là một trong những cách di cư dễ nhất trong thời gian ngắn. Thị thực du lịch Canada có hai loại – Thị thực nhập cảnh một lần và thị thực nhập cảnh nhiều lần và được cấp cho thời hạn tối đa là sáu tháng . Không có nhiều yêu cầu về tính đủ điều kiện cho loại này chỉ là ứng viên phải có sức khỏe tốt, có hộ chiếu hợp lệ và đủ nguồn tài chính để chi trả cho các chi phí của mình và gia đình. 

Những cách định cư Canada mới nhất
Những cách định cư Canada mới nhất

5.⭐⭐⭐ ĐÂY LÀ CÁCH ĐỊNH CƯ CANADA DỄ NHẤT THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM DI TRÚ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Các Chương trình thí điểm Di Trú Đại Tây Dương (AIPP) được giới thiệu để giúp đỡ người sử dụng lao động tìm đúng người. Đây là một con đường hướng đến người sử dụng lao động cho những người lao động có tay nghề cao và sinh viên tốt nghiệp quốc tế. Các tỉnh nằm trong Chương trình Thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương là Nova Scotia, New Brunswick, Prince Edward Island, Newfoundland và Labrador. Đây là một chương trình được đánh giá là cách định cư Canada dễ nhất phổ biến gần đây với tỷ lệ thành công cao.

 

Có ba hạng mục của Chương trình Thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương

👉 Người lao động có tay nghề trung cấp, 

👉 Người lao động có tay nghề cao 

👉 Chương trình Sau đại học quốc tế. 

Tất cả các luồng này có các yêu cầu về tính đủ điều kiện khác nhau và chúng phải được đáp ứng đầy đủ để được chọn trong danh mục này.

Hầu hết các đơn xin AIPP được xử lý trong sáu tháng. Vì đây là một chương trình hướng tới người sử dụng lao động, mục đích là để giúp những người lao động có tay nghề cao di cư đến Canada ngay khi họ có thể. Các ứng cử viên có quyền chuyển đến tỉnh khác, sau một thời gian, từ khu vực đã cho phép anh ta có trạng thái AIPP. Trước khi thay đổi, nên kiểm tra khả năng tồn tại của công việc ở tỉnh mới

Để tham khảo chi tiết chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương, xin mời các bạn đăng nhập qua nhũng đường dẫn sau:

Chương trình định cư Start Up Visa Canada

Chương trình định cư đảo hoàng tử  PRINCE EDWARD ISLAND

Chương trình định cư New Brunswick Canada

Chương trình định cư Quebec Canada

 

Theo các phân tích trên, có thể thấy cách định cư Canada dễ nhất là tìm được chương trình phù hợp với bản thân nhất. Để thủ tục nhập cư suôn sẻ hơn, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ một dịch vụ tư vấn nhập cư nổi tiếng và được ủy quyền.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *