NHÓM CÁC NGÀNH ĐỊNH CƯ ÚC ĐƯỢC ƯU TIÊN HIỆN NAY

Các ngành định cư Úc được ưu tiên. Với khí hậu ôn hòa, chính sách an sinh xã hội tốt khiến Úc trở thành thành đất nước mơ ước với nhiều người Việt Nam, và hầu hết các ứng viên đều lựa chọn các ngành định cư Úc. Vậy những ngành nghề nào có thể mang lại cho bạn tấm vé định cư Úc trong tương lai?

Bạn có thể chọn ít nhất một lĩnh vực thế mạnh của mình và tiếp tục cải thiện bản thân theo con đường đó. Trước hết, hãy cũng nắm vững những thông tin cơ bản nhất về định cư Úc diện tay nghề

Hãy cùng ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY lướt qua danh sách các ngành định cư Úc sau dây.

1.DANH SÁCH CÁC NGÀNH ĐƯỢC ĐỊNH CƯ TẠI ÚC:

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC NGÀNH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ Ở ÚC

Các ngành dễ định cư ở ÚCaustralia 1644806 1920

1

Nhóm ngành Y tá, điều dưỡng


2

Ngành công nghệ thông tin IT


3

Nhân viên cộng đồng - Social workers


4

Ngành Kỹ sư


5

Ngành thú y


6

Tài chính kế toán


2.TẠI SAO CÁC NGÀNH ĐỊNH CƯ ÚC NÀY LẠI ĐƯỢC ƯU TIÊN

👉Nhóm ngành Y tá, điều dưỡng

Không chỉ riêng Úc mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều cần liên tục bổ sung nguồn nhân lực ngành y tá, điều dưỡng cho quốc gia mình. Ở những quốc gia phát triển như Úc, người dân vô cùng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và người thân, trong khi các bệnh viện luôn thiếu nguồn nhân lực có tay nghề “cứng”.

Đây cũng là một trong các ngành định cư Úc mà sinh viên du học lựa chọn để có cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài tại quốc gia này. Nó đảm bảo tới hơn 90% cơ hội định cư bởi các viện dưỡng lão, bệnh viện… sẵn sàng bảo lãnh cho bạn.

👉Ngành công nghệ thông tin IT

Người ta ước tính rằng, Úc đang thiếu khoản 100.000 nhân lực “chất lượng cao” trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là nhóm ngành quan trọng của tất cả các quốc gia, nó cần cập nhật, phát triển không ngừng, để bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu hay thấm chí là dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các nhà tuyển dụng tại Úc luôn sẵn sàng bảo lãnh và tài trợ cho các nhân viên IT nước ngoài đến làm việc cho doanh nghiệp của họ.

Tham khảo: Cách tính điểm định cư Úc

👉Nhân viên cộng đồng – Social workers

Nhân viên cộng đồng, xã hội là nguồn lao động cần thiết để giúp đỡ các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu trong cộng đồng Úc.

Ví dụ: người nhập cư, trẻ em – người vô gia cư, nạn nhân bạo lực gia đình v.v.

Nhóm ngành này đang thiếu nhân lực vì có nhu cầu luôn cao và là một trong các ngành ưu tiên định cư Úc.

👉Ngành Kỹ sư

Nhóm ngành kỹ sư, đặc biệt là kỹ sư trong lĩnh vực cầu đường, kỹ sư khai thác mỏ, kỹ sư máy tính, kỹ sư cơ khí có vị trí rất quan trọng trong xã hội Úc. Hiện nay, Kỹ sư luôn luôn được chào đón, là một trong các ngành dễ định cư Úc .

Nếu bạn đã có chuyên môn về lĩnh vực này, ban có thể tham gia các chương trình nâng cao tại các trường Đai học của Úc để lấy bằng cử nhân hay thạc sĩ. Kinh nghiệm có sẵn cùng với chứng nhận từ các cơ sở đào tạo tại Úc sẽ đem lại cơ hội định cư Úc chắn chắn cho bạn và gia đình.

👉Ngành thú y

Các nước phát triển đều có luật bảo vệ động vật, đặc biệt là thú cưng. Do đó mà các bệnh viện – phòng khám thú y ở Úc rất phát triển. Vì thế, bác sĩ thú y tại Úc cũng là một trong các ngành có thể định cư Úc được nhiều người tìm kiếm nhất, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi bằng cấp và thâm niên hành nghề.

👉Tài chính kế toán

Úc có nền kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc các hoạt động thương mại ngày càng mở rộng, điều này cũng đồng nghĩa với việc lĩnh vực tài chính kế toán là cơ hội tốt để bạn tìm việc làm tại Úc. Tài chính kế toán vốn đã là một ngành phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

Tài chính kế toán cũng là một ngành trong các ngành định cư Úc được ưu tiên, ứng viên cần phải có bằng cấp chuẩn quốc tế, tiếng Anh và thêm kinh nghiệm làm việc. Nếu đã làm trong các tổ chức lớn hay đa quốc gia là một lợi thế

Định cư Úc là ước mơ của rất nhiều người mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực nếu biết chọn nghề vừa phù hợp với sở trường, vừa là ngành nghề có triển vọng.

Trên đây là những chia sẽ từ VICTORY về các ngành định cư Úc được ưu tiên. Di cư từ quốc gia này sang quốc gia khác là một trong những quyết định lớn nhất của bạn. Quốc gia Úc có chính sách nhập cư tốt nhất trên thế giới, là một trong những nơi lý tưởng hàng đầu cho những người nhập cư. Nêu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu rõ thêm về các diện định cư Úc, đừng chần chờ gì mà hãy liên lạc với chúng tôi, ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Chương trình định cư Úc diện đầu tư và doanh nhân

Các ngành định cư ÚC
Các ngành định cư ÚC
Định cư các nước
Định cư các nước
  • Định Cư Uy Tín VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu âu, định cư Úc
  • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *