CÁC DIỆN VISA MỸ KHÔNG ĐỊNH CƯ

Tại Mỹ có các diện Visa Mỹ không định cư khác nhau dành cho du khách tạm thời đến Mỹ nếu bạn không phải là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân hợp pháp của Mỹ. Mục đích của chuyến du lịch dự định của bạn và các dữ kiện khác sẽ xác định các diện Visa Mỹ được yêu cầu theo luật di trú Mỹ. Điều quan trọng là phải có thông tin về loại thị thực không định cư mà bạn sẽ cần để đi du lịch, để hiểu các bước cần thiết để nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ.

1.Các diện Visa Mỹ không định cư thông thường

 • Visa công tác/du lịch

Các diện Visa Mỹ: B

Fee: $160 USD

Thị thực du lịch là thị thực không định cư dành cho những người muốn nhập cảnh Mỹ tạm thời để kinh doanh (thị thực loại B-1), cho du lịch (thị thực loại B-2), hoặc cho sự kết hợp của cả hai mục đích (B-1 / B-2 ).

 • Visa làm việc

Các diện Visa Mỹ: H, L, O, P, Q

Fee: $190 USD

Thị thực lao động tạm thời dành cho những người muốn nhập cảnh vào Mỹ để làm việc trong một khoảng thời gian cố định, và không được coi là vĩnh viễn hoặc vô thời hạn. Mỗi loại thị thực này yêu cầu chủ lao động tiềm năng trước tiên phải nộp đơn bảo lãnh với Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS). Đơn bảo lãnh được chấp thuận là bắt buộc để nộp đơn xin thị thực lao động.

 • Visa du học

Các diện Visa Mỹ: F, M

Fee: $160 USD

Bạn phải có thị thực sinh viên để học tập tại Mỹ. Quá trình học tập của bạn và loại trường bạn dự định theo học xác định xem bạn cần thị thực F hay thị thực M

 • Visa thăm thân

Các diện Visa Mỹ: J

Fee: $160 USD

Thị thực khách trao đổi (J) là thị thực không định cư dành cho các cá nhân được chấp thuận tham gia vào các chương trình khách trao đổi tại Mỹ.

Các diện visa Mỹ không định Cư
Các diện visa Mỹ không định Cư

2.Các diện visa Mỹ đặc thù

 • Visa quá cảnh/thuyền viên

Các diện Visa Mỹ: C, D

Fee: $160 USD

Thị thực quá cảnh (C) là thị thực không định cư dành cho những người đi du lịch quá cảnh ngay lập tức và liên tục qua Mỹ trên đường đến một quốc gia khác, với một vài trường hợp ngoại lệ. Thị thực thuyền viên (D) là thị thực không định cư dành cho những người làm việc trên tàu biển thương mại hoặc hãng hàng không quốc tế tại Mỹ.

 • Visao lao động tôn giáo

Các diện Visa Mỹ: R

Fee: $190 USD

Thị thực nhân viên tôn giáo tạm thời (R-1) dành cho những người muốn nhập cảnh vào Mỹ để làm việc tạm thời với khả năng tôn giáo

 • Visa nhân viên trong nước

Các diện Visa Mỹ: B-1

Fee: $160 USD

Thị thực nhân viên giúp việc gia đình dành cho những người muốn đi cùng với chủ lao động của họ đến Mỹ để thực hiện các nhiệm vụ gia đình tại Mỹ cho chủ nhân của họ.

 • Nhà báo và phương tiện truyền thông

Các diện Visa Mỹ: I

Fee: $160 USD

Thị thực truyền thông (I) dành cho đại diện của các phương tiện truyền thông nước ngoài, bao gồm các thành viên của các ngành công nghiệp báo chí, phát thanh, điện ảnh và in ấn, tạm thời đến Mỹ để làm việc trong chuyên môn của họ tham gia vào các hoạt động truyền thông giáo dục hoặc thông tin, cần thiết cho nước ngoài chức năng phương tiện

Các diện visa Mỹ
Các diện visa Mỹ

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5

Đăng Ký Nhận Bản Tin


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *