CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ

Định cư Mỹ đã và đang là giấc mơ của rất nhiều người Việt cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãy cũng VICTORY tìm hiểu về các diện định cư Mỹ phổ biến hiện nay.

1.Các Diện Định cư Mỹ Bảo lãnh:

Đây là một trong các diện định cư Mỹ phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Định cư diện bảo lãnh bao gồm thị thực cho người thân trực hệ và cho các thành viên khác trong gia đình.

Thân nhân trực hệ: những thị thực này dựa trên mối quan hệ gia đình thân thiết với một công dân Hoa Kỳ, chẳng hạn như vợ/chồng, con cái hoặc cha mẹ. Số lượng người nhập cư trong các diện định cư Mỹ này không bị giới hạn trong mỗi năm.

Các thành viên khác trong gia đình: những thị thực này dành cho các mối quan hệ gia đình cụ thể với công dân Hoa Kỳ và Thường trú nhân hợp pháp (Người có thẻ xanh), chẳng hạn như vợ chồng,anh chị em, con dưới 21 tuổi. Số lượng người nhập cư trong các diện định cư Mỹ này bị hạn chế mỗi năm.

các diện định cư mỹ
các diện định cư mỹ

2.Các Diện Định cư Mỹ Hôn thê:

Các Diện định cư Mỹ phổ biến thứ hai sau diện bảo lãnh gia đình là diện Hôn phu/Hôn thê. Chính phủ sẽ cấp một loại thị thực không định cư diện hôn phu (hôn thê) K-1 dành cho người nước ngoài sẽ kết hôn với công dân Mỹ. Người bảo lãnh và người được bảo lãnh sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi nhập cảnh. Sau khi hết hôn thì phải nộp đơn để xin Thường trú nhân hợp pháp tại Mỹ.(kết hôn ở mỹ bao lâu có thẻ xanh)

Định cư Mỹ diện Bảo lãnh Lao động (EB3)

Đây là một trong các diện định cư Mỹ dựa trên nhu cầu việc làm ở thị trường Mỹ. Người đại diện hoặc công ty ở Mỹ đã được phép của Bộ Lao Động để tuyển dụng lao động người nước ngoài theo một số danh mục việc làm được cho phép. Vợ/chồng và con cái đủ điều kiện có thể đi cùng hoặc đi sau đương đơn chính khi được cấp thị thực và định cư ở Mỹ theo diện bảo lãnh lao động này.

các diện định cư mỹ hôn thê
các diện định cư mỹ hôn thê

3.Các Diện Định cư Mỹ đầu tư (EB5):

Nổi bật nhất và mang lại kết quả tốt trong những năm gần đây trên thị trường dịch vụ tư vấn định cư tại Việt Nam là Chương trình đầu tư EB5. Đây là một trong các diện định cư Mỹ nhận thẻ xanh cho đương đơn, vợ/chồng và con cái dưới 21 truổi mà không cần phải trực tiếp thành lập hay điều hành doanh nghiệp tại Mỹ. Chương trình EB5 yêu cầu đầu tư 900,000 USD vào các dự án do Chính phủ cấp phép và chỉ định. Nhưng so với những chương trình đầu tư mất luôn để mua trái phiếu Chính phủ hoặc đầu tư dự án do Chính phủ kêu gọi của các quốc gia khác, thì Chương trình EB5 này bạn sẽ được hoàn vốn sau 5 năm. Đây được đánh giá là một trong các diện định cư Mỹ rủi ro thấp nếu bạn chọn đúng dự án đầu tư và tiết kiệm nhất cho cà gia đình.

VICTORY INVESTMENT CONSULTANTS tự hào là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trí & định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Và đã giúp cho hàng trăm hồ sơ gia đình người Việt định cư đến Mỹ và nhận lại tiền hoàn vốn sau 5 năm ( khách hàng thành công)

các diện định cư mỹ đầu tư tư
các diện định cư đầu tư

4.Các Diện Định cư Mỹ trúng thưởng:

Đây là một trong các diện định cư Mỹ dành cho những người may mắn của của xứ sở Cờ Hoa. Bắt đầu từ năm 1995, mỗi năm Chính phủ sẽ sổ số để xét cấp 55,000 thị thực định cư Mỹ cho những đường đơn đến từ các quốc gia có tỷ lệ định cư đến Hoa Kỳ thấp trong vòng 5 năm trở lại nhằm đa dạng hóa dân số.

các diện định cư mỹ trúng thưởng
các diện định cư mỹ trúng thưởng

5. Các Diện Định cư Mỹ Con lai:

Năm 1987, Quốc Hội Mỹ thông qua đạo luật Amerasian Homecoming Act, đây là một chương trình nhân đạo của Chính phủ Mỹ tạo cơ hội cho những gia đình có con lai có bố là lính Mỹ. Đây là một trong các diện định cư Mỹ phổ biến ở những đất nước có nhiều lính Mỹ đóng quân như Campuchia, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan và Việt Nam.(bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em F4)

các diện định cư mỹ con lai
các diện định cư mỹ con lai

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu rõ thêm về các diện định cư Mỹ , đừng chần chờ gì mà hãy liên lạc cùng VICTORY để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *