BỒ ĐÀO NHA ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CỦA CHÂU ÂU

BỒ ĐÀO NHA ĐƯỢC VINH DANH LÀ ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CỦA CHÂU ÂU TẠI WORLD TRAVEL AWARDS

Trong bốn năm trôi qua, Bồ Đào Nha đã giành được danh hiệu ‘Điểm đến hàng đầu của châu Âu’ ở Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020, diễn ra hầu như lần đầu tiên do COVID-19.

Quốc gia này đã giành được hơn 20 giải thưởng cá nhân – bao gồm Porto được vinh danh là ‘Điểm đến khám phá thành phố hàng đầu châu Âu’ và Lisbon đoạt giải ‘Điểm đến du thuyền hàng đầu châu Âu’.

Quốc gia Nam Âu đón tới 12 triệu du khách quốc tế mỗi năm. Đây là quê hương của những hòn đảo xinh đẹp trên Đại Tây Dương như Madeira (cũng đã đạt được danh hiệu ‘Điểm đến hàng đầu châu Âu’) và Porto Santo, những bãi biển tuyệt đẹp, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và các món ăn địa phương được nhiều người yêu thích. Bồ Đào Nha đã đạt được tổng cộng 23 giải thưởng trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

Hiện tại, Bồ Đào Nha đang thực hiện các hạn chế đi lại phù hợp với những yêu cầu về COVID-19. Những hạn chế này bao gồm giãn cách xã hội, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, và kiểm tra sức khỏe khi nhập cảnh vào quốc gia này.

May mắn, việc sản xuất bánh Pastel de Nata (chiếc bánh biểu tượng của đất nước Bồ Đào Nha) vẫn được tiếp tục diễn ra bất chấp nghịch cảnh – một món ngon dân tộc mà bản thân nó xứng đáng nhận được giải thưởng.

Định cư các nước
Định cư các nước
  • ĐỊNH CƯ UY TÍN VICTORY tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, định cư Châu Âu và Caribbean, định cư Úc.
  • Địa Chỉ: LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 090.720.8879
  • Website: www.dinhcucacnuoc.com
Đăng Ký Nhận Bản Tin


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *